Hệ thống làm mềm nước công suất lớn 1000l/h

Nội dung chính

Nước cứng chứa canxi và magie – là nguyên nhân gây nên hỏng hóc các thiết bị gia dụng, ngay cả khi chúng ở hàm lượng thấp. Với hệ thống làm mềm nước 1000L/h giúp bảo vệ bồn tắm, vòi hoa sen, bát, đĩa bằng sứ,… cũng như sức khỏe người sử dụng. So với bộ lọc tổng thông thường, hệ thống làm mềm giúp tạo ra chất lượng nước, cũng như tối ưu chi phí sinh hoạt gia đình tốt hơn

Thông số kỹ thuật

icon Loại thiết bị: hệ thống làm mềm nước gia đình.

icon Công suất: 1000L/h.

icon Sử dụng: năng lượng điện.

icon Khả năng cấp nước: 24/7.

icon Phù hợp với: nước giếng khoan, nước máy hoặc các nguồn nước có độ cứng cao.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Hệ thống làm mềm nước 1000L/h của Nikawa là kết quả sau quá trình nghiên cứu lâu dài, đổi mới liên tục. Hệ thống có khả năng cấp nước liên tục 24/7, ít bảo trì, phù hợp với gia đình 4 – 6 người.

Ưu điểm khi sử dụng nguồn nước được làm mềm

icon Tiết kiệm chi phí tối đa đối với các thiết bị điện sử dụng nước: hệ thống cấp nước nóng, bình nóng lạnh, máy rửa bát, máy giặt,…

icon Tăng cường độ bền của đường ống dẫn nước, ấm đun nước, đồ dùng bằng sứ,…

icon Hạn chế thời gian dọn dẹp phòng tắm hay các đồ dùng, do tích tụ từ cặn cứng.

icon Tóc và da khỏe mạnh hơn, khi được sử dụng nguồn nước sạch.

icon Xà phòng, sữa tắm, dầu rửa tạo bọt tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về các câu hỏi thường gặp liên quan đến hệ thống làm mềm nước.

Hệ thống làm mềm nước Nikawa 1000L/h
Hệ thống làm mềm nước Nikawa 1000L/h

Bộ làm mềm nước 1000L/h có chức năng loại bỏ 100% các khoáng chất canxi và magie ra khỏi nguồn nước, nhờ quá trình trao đổi ion. Ion natri sẽ thay thế cho các ion cứng. Hạt nhựa yêu cầu tái sinh thường xuyên, để loại bỏ các ion cứng bị tích tụ trong nhựa trao đổi. Khi đó, thùng muối hoàn nguyên bên cạnh có nhiệm vụ cấp muối cho quá trình. Hoạt động này sẽ diễn ra tự động, khi sử dụng van điều khiển điện tử.

Hệ thống nhỏ gọn có thể lắp đặt tại nhiều vị trí phù hợp trong nhà như: hiên nhà, tầng thượng, trên mái, gác xép, tầng hầm, nhà để xe… Nước sau khi được xử lý được tích trong bồn chứa và theo đường ống dẫn đến các vị trí khác trong nhà.

Hệ thống làm mềm nước công suất 1000L/h là sản phẩm được bán chạy hàng đầu trong các bộ lọc tổng Nikawa. Không chỉ dừng lại ở việc lọc sạch cặn, kim loại nặng, với sản phẩm này, chất lượng nước sinh hoạt được nâng lên một tầm giá trị lớn hơn. Sản phẩm cung cấp các lợi ích thiết thực để bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của những người thân trong gia đình.