Máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng sản xuất lựa chọn để cung cấp nước dùng cho quá trình hoạt động. Thiết bị này sở hữu công suất lọc mạnh mẽ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước an toàn và sạch.

máy lọc nước công nghiệp là gì

Đặc biệt, hệ thống máy lọc nước công nghiệp này được sử dụng bởi công nghệ lọc tiên tiến nên sẽ cho ra nguồn nước thu được đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Điều này khiến người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn được cấu thành bởi những thiết bị nhập khẩu từ các nước tiên tiến, áp dụng những công nghệ hiện đại giúp thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng và quản lý. Vật liệu sản xuất nên hệ thống máy lọc nước được lựa chọn để chịu đựng trong thời tiết khắc nghiệt đảm bảo được độ bền của sản phẩm.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp giúp loại bỏ các ion kim loại, phi kim loại có trong nước, ngăn chặn hoàn toàn những hợp chất vô cơ và hữu cơ, làm sạch các loại vi khuẩn để thu được nguồn nước tinh khiết. Hệ thống này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được lượng lớn chi phí trong xử lý nước và góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp hiện nay

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp trên thị trường hiện nay rất đa dạng và nó được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng mặt bằng chung thì giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc xác định chính xác mục đích sử dụng để lựa chọn mức giá sao cho hợp lý chính là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất.

giá máy lọc nước công nghiệp hiện nay

Sự đa dạng về mức giá của sản phẩm máy lọc nước đầu nguồn còn được thể hiện ở công suất máy, thương hiệu cung cấp hệ thống, địa điểm lựa chọn lắp đặt máy lọc nước, yêu cầu về chất lượng nguồn nước đầu ra theo từng tiêu chuẩn sử dụng riêng,… Do đó, bảng giá máy lọc nước công nghiệp rất phong phú và đa dạng.

Nhìn chung, bảng giá thiết bị lọc có rất nhiều phân khúc giá từ thấp đến cao, doanh nghiệp phải căn cứ vào nhiều yếu tố để quyết định lựa chọn sản phẩm. Bảng giá máy lọc nước RO công nghiệp dù cao nhưng vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao về mức độ phù hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá sản phẩm

Giá cả luôn là một thành phần vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng, tuy nhiên nó lại không là yếu tố tiên quyết hàng đầu. Hệ thống lọc nước máy RO công nghiệp có công suất lớn, nguồn nước đầu ra cũng được đảm bảo.

Vì vậy, nó thường được sử dụng cấp nước cho sinh hoạt hàng ngày hoặc có thể sử dụng cung cấp nước tinh khiết cho các hoạt động sản xuất công nghiệp của một số ngành yêu cầu về tiêu chuẩn nguồn nước khắt khe như pha hóa chất, rửa mạch điện tử, chế tạo dược phẩm y tế,… Dưới đây, các đơn vị sử dụng hệ thống máy lọc nước cũng đề ra một số tiêu chí hàng đầu như sau:

Công nghệ lọc

Là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá máy lọc nước công nghiệp. Nhu cầu về nguồn nước thu được càng khắt khe thì yêu cầu hệ thống màng lọc cũng càng cao, từ đó mức giá phục vụ cho mục đích sử dụng cũng được nâng lên đáng kể.

đặc điểm của màng ro 8040

Trong đó, bảng giá máy lọc nước RO công nghiệp luôn ở mức cao hơn so với những công nghệ lọc khác dù có cùng công suất. Bởi hệ thống màng lọc RO là công nghệ tốt nhất, đáp ứng chất lượng nguồn nước tinh khiết nhất và công nghệ này cũng được sử dụng phổ biến hơn hết cho các dòng máy lọc nước công nghiệp hiện nay trên thị trường.

Chất lượng linh kiện cấu thành

Linh kiện cấu thành hệ thống máy lọc nước công nghiệp, những linh kiện có chất lượng cao đảm bảo sự vận hành lâu dài của hệ thống máy lọc sẽ được quan tâm nhiều hơn dù mức giá của cả sản phẩm bán ra thị trường có cao cũng sẽ dễ dàng được chấp nhận.

Giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng hệ thống lọc nước công nghiệp khi xuất xưởng và một số chứng nhận về tiêu chuẩn sản phẩm được đính kèm với đầy đủ các giấy tờ khác như hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo dưỡng bảo trì, giấy chứng nhận bảo hành…cũng được người mua chú trọng và kiểm tra cẩn thận.

Độ ổn định của hệ thống

Đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Chỉ cần suy nghĩ đến việc cả một hệ thống lọc nước gặp trục trặc, không thể cung cấp nước cho toàn bộ dây chuyền sản xuất thì doanh nghiệp sẽ phải chịu tổn thất bao nhiêu.

Nó ảnh hưởng đến mức độ uy tín của đơn vị cung cấp cùng sự hài lòng của khách hàng. Những lỗi xảy ra dù ít hay nhiều nếu được các thương hiệu cam kết sửa chữa, bảo hành trong thời gian nhanh nhất sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Công suất máy lọc nước công nghiệp

Công suất máy lọc ảnh hưởng đến bảng giá máy lọc nước công nghiệp là điều tất nhiên, công suất càng cao đáp ứng lượng nước thu được càng lớn nên giá thành cấu thành nên sản phẩm cũng càng cao và giá bán ra thị trường cũng cao không kém. Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp có công suất lọc thấp nhất là 250 lít/giờ thường có giá dao động từ 38 đến 50 triệu đồng và còn phụ thuộc vào một số tùy chọn nâng cao cho chất lượng nước đầu ra.

tiêu chuẩn chất lượng hệ thống máy lọc 1000l

Còn với các hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất 1000l – 5000 lít/giờ thì giá thành có thể vượt lên con số vài trăm triệu bởi công suất càng lớn sẽ đồng nghĩa với cấu thành sản phẩm càng phức tạp, lợi ích nó mang lại cũng nhiều hơn. Do đó, trước khi mua hàng hãy xác định rõ nhu cầu để có thể lựa chọn máy lọc nước với mức giá hợp lý. Một sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của doanh nghiệp cũng sẽ giúp tiết kiệm hơn về mặt chi phí và tránh hiện trạng lãng phí nguồn nước sạch.

Giá thành

Yếu tố cuối cùng được nhắc đến khi tiến hành mua sắm sản phẩm thiết yếu. Nhiều doanh nghiệp hay cá nhân đã phải trả giá cho sự lựa chọn những sản phẩm giá rẻ của mình, sản phẩm giá thành thấp cũng đồng nghĩa với suy giảm và nguồn nước thu được không đảm bảo được lưu lượng sử dụng.

Giá thấp tuy đáp ứng được cái lợi trước mắt là tiết kiệm chi phí nhưng về sau này: hệ thống hoạt động không ổn định, ảnh hưởng đến nguồn nước đầu ra, dễ gặp lỗi trong quá trình sử dụng nếu không được khắc phục kịp thời.

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp trên thị trường cũng có rất nhiều chênh lệch, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để định ra mức giá khác nhau cho mỗi loại. Dưới đây chính là 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của hệ thống máy lọc nước:

Địa chỉ mua máy lọc nước uy tín, chất lượng

Toàn Á JSC là thương hiệu lọc nước với nhiều năm kinh nghiệm và giữ cho mình vị thế vững chắc trên thị trường. Các hệ thống lọc nước xuất phát từ Toàn Á JSC đều là những dòng máy lọc nước cao cấp nhất với thiết kế độc đáo và tính năng thông minh vượt trội. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều hệ thống máy lọc với nhiều công suất khác nhau. Do đó, bảng giá máy lọc nước công nghiệp cũng rất phong phú.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm cũng như bảng giá máy lọc nước công nghiệp một cách cụ thể nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0913 543 469 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Hy vọng bài viết trên giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với đơn vị, tổ chức của mình.

Menu truy cập nhanh

Sản phẩm

Giải pháp

BÀI VIẾT MỚI

Toan A Athena Fulland