Màng lọc RO được tin dùng nhất năm 2020

màng lọc ro vontron

1. Màng lọc RO là gì?

Màng lọc RO là một loại màng lọc đặc biệt, có kích thước khe lọc siêu nhỏ đủ chỉ để nước tinh khiết đi qua trong khi loại bỏ các phân tử lớn hơn như muối hòa tan (ion), vi khuẩn và các tạp chất khác. Màng lọc RO được ứng dụng để sản xuất nước tinh khiết cao cho hệ thống nước uống, nước cấp nồi hơi công nghiệp, chế biến thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, sản xuất dược phẩm, khử mặn nước biển, và nhiều ứng dụng khác.

Đây là một công nghệ màng lọc được công nhận trong hơn một thế kỷ và được thương mại hóa từ những năm 1960.

2. Màng lọc RO lọc nước theo cách nào?

Màng lọc RO sử dụng áp lực để đẩy nước qua màng và từ đó tách tạp chất ra khỏi nước. Màng RO hoạt động dựa trên nguyên lý đảo ngược với nguyên lý thẩm thấu tự nhiên của nước. Thông thường, nước chảy qua màng từ nồng độ muối thấp hơn đến cao hơn. Áp suất sử dụng ở màng RO cho phép vượt qua áp suất thẩm thấu tự nhiên, buộc nước cấp có các tạp chất thông qua màng, và loại bỏ phần lớn tạp chất. Sản phẩm của quá trình này là nước tinh khiết cao. Các muối và tạp chất bị loại bỏ được thoát ra theo đường chảy riêng.

3. Màng lọc RO được tin dùng nhất năm 2020

Từ đầu năm 2020 đến nay, màng lọc RO Vontron là sản phẩm được các khách hàng Toàn Á lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Với đặc tính là một trong những màng lọc tốt nhất về hiệu suất sử dụng và tuổi thọ lâu dài. Màng Vontron là sản phẩm của thương hiệu Vontron – nhà sản xuất có tiếng về màng lọc trên thế giới, sử dụng công nghệ đột phá trong thiết kế màng, tạo độ bền cao và cung cấp nước đầu ra lớn.

Màng RO Vontron có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều ứng dụng trên thị trường. Với những ứng dụng công nghiệp, hãng cung cấp các mã hàng như: ULP 8040, ULP 4040,… Màng có đường kính 4 inch và 8 inch được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp.  Bên cạnh đó với ứng dụng hộ gia đình, dân dụng cũng có những mã hàng tương ứng: Vontron 50/75/100. Các kích thước màng lọc do Vontron sản xuất đều là kích thước tiêu chuẩn, để người sử dụng có thể dễ dàng thay thế cho hệ thống, cho dù trước kia thiết bị chưa sử dụng màng Vontron.

Một đặc điểm cạnh tranh của màng RO Vontron so với các thương hiệu khác là giá cả rất cạnh tranh trên thị trường, cùng với chất lượng là tiêu chí đứng đầu của sản phẩm. Chính vì vậy, màng Vontron đang chiếm lĩnh một thị phần lớn, kể cả những công trình lọc nước công nghiệp với những đòi hỏi khắt khe khi sản xuất nước tinh khiết với công suất lớn như 10.000l/h, 20.000l/h, 30.000l/h…

Hình ảnh một số màng lọc RO Vontron Toàn Á cung cấp:

màng lọc ro gia đình

màng lọc ro công nghiệp

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *