Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Màng lọc RO được tin dùng nhất năm 2020

Nếu bạn lo ngại rằng hệ thống xử lý nước RO liệu có đạt tinh khiết như nhà cung cấp quảng bá, thì hãy quan tâm đầu tiên đến chất lượng màng lọc RO – trái tim của hệ thống xử lý nước. Nếu bạn đang loay hoay với việc tìm một loại màng RO tốt nhất thì màng RO Vontron có thể là thứ bạn đang tìm kiếm – sản phẩm được ưa chuộng nhất từ đầu năm 2020.

1. Màng lọc RO là gì?

Màng lọc RO là một loại màng lọc đặc biệt, có kích thước khe lọc siêu nhỏ đủ chỉ để nước tinh khiết đi qua trong khi loại bỏ các phân tử lớn hơn như muối hòa tan (ion), vi khuẩn và các tạp chất khác. Màng lọc RO được ứng dụng để sản xuất nước tinh khiết cao cho hệ thống nước uống, nước cấp nồi hơi công nghiệp, chế biến thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, sản xuất dược phẩm, khử mặn nước biển, và nhiều ứng dụng khác.

Đây là một công nghệ màng lọc được công nhận trong hơn một thế kỷ và được thương mại hóa từ những năm 1960.

2. Màng lọc RO lọc nước theo cách nào?

Màng lọc RO sử dụng áp lực để đẩy nước qua màng và từ đó tách tạp chất ra khỏi nước. Màng RO hoạt động dựa trên nguyên lý đảo ngược với nguyên lý thẩm thấu tự nhiên của nước. Thông thường, nước chảy qua màng từ nồng độ muối thấp hơn đến cao hơn. Áp suất sử dụng ở màng RO cho phép vượt qua áp suất thẩm thấu tự nhiên, buộc nước cấp có các tạp chất thông qua màng, và loại bỏ phần lớn tạp chất. Sản phẩm của quá trình này là nước tinh khiết cao. Các muối và tạp chất bị loại bỏ được thoát ra theo đường chảy riêng.

3. Màng lọc RO được tin dùng nhất năm 2020

Từ đầu năm 2020 đến nay, màng lọc RO Vontron là sản phẩm được các khách hàng Toàn Á lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Với đặc tính là một trong những màng lọc tốt nhất về hiệu suất sử dụng và tuổi thọ lâu dài. Màng Vontron là sản phẩm của thương hiệu Vontron – nhà sản xuất có tiếng về màng lọc trên thế giới, sử dụng công nghệ đột phá trong thiết kế màng, tạo độ bền cao và cung cấp nước đầu ra lớn.

Màng RO Vontron có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều ứng dụng trên thị trường. Với những ứng dụng công nghiệp, hãng cung cấp các mã hàng như: ULP 8040, ULP 4040,… Màng có đường kính 4 inch và 8 inch được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp.  Bên cạnh đó với ứng dụng hộ gia đình, dân dụng cũng có những mã hàng tương ứng: Vontron 50/75/100. Các kích thước màng lọc do Vontron sản xuất đều là kích thước tiêu chuẩn, để người sử dụng có thể dễ dàng thay thế cho hệ thống, cho dù trước kia thiết bị chưa sử dụng màng Vontron.

Một đặc điểm cạnh tranh của màng RO Vontron so với các thương hiệu khác là giá cả rất cạnh tranh trên thị trường, cùng với chất lượng là tiêu chí đứng đầu của sản phẩm. Chính vì vậy, màng Vontron đang chiếm lĩnh một thị phần lớn, kể cả những công trình lọc nước công nghiệp với những đòi hỏi khắt khe khi sản xuất nước tinh khiết với công suất lớn như 10.000l/h, 20.000l/h, 30.000l/h…

Hình ảnh một số màng lọc RO Vontron Toàn Á cung cấp:

màng lọc ro gia đình

màng lọc ro công nghiệp

 

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng màng lọc UF

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đang cố gắng giảm thiểu các vấn đề trong sử dụng và vận hành các thiết bị trong đó có màng lọc UF. Tuy nhiên, thực tế rất nhiều sự cố có thể xảy ra mà không thể tránh khỏi. Trong bài viết này, Toàn Á sẽ thảo luận về các vấn đề phổ biến khi sử dụng hệ thống màng lọc UF.

Các thương hiệu màng lọc RO nổi tiếng hiện nay

Ngành công nghiệp sản xuất màng lọc RO đang có sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới Công ty hóa chất Dow, Công ty Công nghệ màng Vontron, Tập đoàn Toray, Lanxess,… Bài viết dưới đây Toàn Á giới thiệu các thương hiệu màng lọc RO tốt nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến trong ngành lọc nước và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Thông báo kế hoạch hoạt động Công ty Toàn Á từ ngày 01/04-15/04/2020

Thực hiện chỉ thị số 16/TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng chính phủ về việc hiện hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID 19. Công ty Toàn Á xin gửi thông báo kế hoạch làm việc, và cung ứng hàng hóa tới Quý khách hàng.

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020 (10/3 âm lịch)

Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á xin gửi tới thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương tới toàn thể nhân viên và Quý khách hàng

Ứng dụng của hệ thống xử lý nước công nghệ lọc đĩa

Hệ thống xử nước lọc đĩa của JK Matic được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp và thương mại như khử mặn nước biển, xử lý nước cho ngành thực phẩm, dệt, luyện kim, y học, làm giấy, hệ thống HVAC trong các tòa nhà công nghiệp và thương mại, thủy lợi, xử lý nước thải, tái sử dụng nước thải, cấp nước đô thị, nhà máy nước, nhà máy điện lớn, doanh nghiệp hóa chất…. Bài viết dưới đây mô tả, mô phỏng rõ hơn những ứng dụng của bộ lọc đĩa trong xử lý nước.

Bao bì mới màng lọc RO Vontron

Toàn Á xin gửi đến quý khách hàng mẫu bao bì mới màng lọc Vontron

Tuyển dụng tháng 3/2020

Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Kỹ thuật Môi trường, Kỹ sư công nghệ môi trường, Nhân viên dự án, Chuyên viên mua hàng Tiếng Trung.

Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng nhựa trao đổi ion

Nhựa trao đổi ion rất hữu ích cho nhu cầu xử lý nước công nghiệp do có hiệu quả xử lý cao, yêu cầu năng lượng và chi phí tương đối thấp. Khi nhựa trao đổi ion được sử dụng đúng cách sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn hơn trước khi phải thay thế. Trong bài viết này, Toàn Á sẽ trình bày một số vấn đề phổ biến cần lưu ý, khi sử dụng với các loại nhựa trao đổi ion để bạn chú ý khi vận hành và duy trì hệ thống hiệu quả nhất có thể.