Màng lọc MF

Lõi lọc PP được cấu tạo từ Polypropylene (PP) hay còn được biết với tên khác là Polypropene, đây là các sợi hữu cơ dẻo có đặc tính cơ học tốt và chống chịu được ăn mòn từ axít và các hóa chất tồn tại trong nước.

Để chế tạo lõi lọc nước thô, các sợi PP sẽ được nén với áp suất cao và công nghệ tiên tiến để tạo nên hệ thống lọc với các khe lọc nhỏ, thường là khoảng 0,5 đến 5 μm (micron mét). Lõi lọc này sẽ bảo đảm chống chịu tốt áp suất nước cao, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất trong nước và có đặc tính cơ học bền vững.

Nhiệm vụ của lõi lọc nước PP là ngăn chặn các vật chất có kích thước to hơn khe lọc (từ 0,5 đến 5μm) ở trong nguồn nước như: rỉ sét, bùn đất, cát, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi nhưng không ngăn được vi khuẩn và các tạp chất hòa tan… Lõi lọc nước hoạt động hiệu quả nhất trong khoảng nhiệt độ từ 0-55oC. Ngoài ra, lõi lọc còn có một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ xác vi khuẩn chết ra khỏi dòng nước sau khi tiệt trùng.

Chính vì vai trò là “ngăn chặn đầu nguồn”, nên lõi lọc là hệ thống lọc đầu tiên trong các dây chuyền lọc nước tinh khiết, nó giúp loại bỏ các vật chất có kích thước lớn, bảo vệ các lõi lọc tinh (RO) ở phía sau và tăng hiệu năng của toàn bộ thiết bị lọc.

Khi sử dụng hệ thống lọc nước, bạn cần lưu ý thường xuyên tráng rửa lõi lọc thô để tăng tuổi thọ sử dụng vì đó là lõi lọc “bẩn nhất” do phải ngăn chặn rất nhiều tạp chất thô. Tùy vào chất lượng nguồn nước mà thời gian thay thế của lõi lọc khác nhau, nhưng thông thường không nên sử dụng quá 6 tháng.

Dưới đây là các dòng sản phẩm lõi lọc đang được phân phối bởi Công ty Toàn Á. Thông số kỹ thuật được trình bày chi tiết trong từng sản phẩm. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : Hotline 0913 543 469 hoặc 1900 9079 để được tư vấn thích hợp.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App