Đèn UV thương hiệu Aquafina

Nội dung chính

1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ.

Bóng đèn UV Aquafine được thiết kế có khả năng tập trung năng lượng cao nhất ánh sáng tia UV (tia cực tím) cung cấp khử trùng tối ưu, loại bỏ ozone, giảm TOC và Clo/Chloramines. 

Tất cả các đèn UV của Aquafine có hiệu suất làm việc cao và đều phải trải qua chương trình kiểm tra, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Hơn nữa, sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt (tỷ lệ lỗi nhỏ hơn 0.05%). Vật liệu chế tạo sản phẩm là ceramic, chính vì thế có nhiều ưu điểm như: cách ly tốt với nguồn điện áp cao, siêu bền, có độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao và thời gian hoạt động của tia UV dài.

Các loại bóng đèn UV thương hiệu Aquafine
Các loại bóng đèn UV thương hiệu Aquafine

Cơ chế hoạt động của đèn UV Aquafine diệt khuẩn bằng cách tiếp xúc và bất hoạt DNA của vi sinh vật, khiến chúng trở nên vô hại. Khả năng tiệt trùng đến 99,9% vi sinh vật gây bệnh như dịch tả, cúm, viêm gan và viêm dạ dày ruột… Sử dụng bóng đèn UV là phương pháp xử lý nước tiết kiệm chi phí, bằng cách không sử dụng các chất hóa học gây ô nhiễm, không làm thay đổi tính chất của nước.

2. Ứng dụng 

Cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ dẫn đầu của Aquafine đã cho ra đời các bóng đèn UV tiên tiến đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp xử lý nước trên toàn thế giới. Bóng đèn UV được sử dụng trong các hệ thống đèn diệt khuẩn UV với các ứng dụng phổ biến như: 

– Xử lý nước thải công nghiệp, nước thải thành phố…

– Ứng dụng trong công nghệ chế biến thực phẩm, đồ uống, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, xử lý nước hồ bơi…

– Dùng trong các hệ thống sản xuất nước tinh khiết, các dây chuyền lọc nước…..

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị đèn UV:

– Lưu ý về việc bảo trì: Bóng đèn có tuổi thọ trung bình 10.000 giờ. Sau khoảng thời gian đó, Toàn Á khuyên bạn nên thay bóng UV mới để duy trì hiệu quả xử lý, đảm bảo bạn có được nguồn nước sạch nhất có thể cung cấp.

 – Trong quá trình sử dụng nên vệ sinh ống thạch anh thường xuyên để tăng hiệu quả truyền tia UV. Ống thạch anh được lấy ra khỏi thiết bị và dùng vải mềm lau sạch bằng nước, nên thay ống khi bị mờ hoặc trầy xước.

* Cảnh báo: Tia cực tím UV-C có hại cho mắt và da của bạn nên chú ý sử dụng thiết bị an toàn thích hợp. Không nhìn trực tiếp vào bóng đèn, khi thực hiện các thao tác bảo trì đèn cần chắc chắn phải ngắt nguồn điện. Tuyệt đối, không lấy bóng khi hệ thống đang trong quá trình vận hành, và còn điện.

3. Hình ảnh đèn UV Aquafine

Den Uv Aquafine 2 Den Uv Aquafine 3Den Uv Aquafine 1

4. Thông số kỹ thuật

Tskt Den Uv Aquafine (1) Tskt Den Uv Aquafine 2 (1)

—————

Catalog sản phẩm: đèn Aquafine UV Lamp–