Bộ lọc cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu ALL IN ONE – NKW/SF-T2

Nội dung chính

Bộ lọc cao cấp tiêu chuẩn châu Âu ALL IN ONE – NKW/SF-T2 là giải pháp xử lý nước nhanh gọn ngay tại nhà, cho nguồn nước sạch hơn, an toàn hơn, không chứa chất ô nhiễm.

1. Thông số kỹ thuật

MODELNKW/SF-T2/ALL IN ONE
Lưu lượng (L/h)1200
Áp lực làm việc (Mpa)0.15 – 0.5
Công suất bơm sử dụng (W)370
Điện áp (V/Hz)110 – 220/50
Chế độ lọc, rửa (Auto)Autovalve
Kích thước lắp đặt (D*R*C) mm392*570*1100

2. Mô tả chi tiết sản phẩm

icon Model: NKW/SF – T2/ALL IN ONE.

icon Thương hiệu: Nikawa.

icon Mô tả chi tiết sản phẩm:

3 Bộ lọc tổng thông minh NKW/SF – T2/ALL IN ONE được nhập khẩu nguyên bộ, và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Cùng với đó, thiết kế bộ lọc được nghiên cứu, sản xuất phù hợp với thị hiếu người Việt Nam, tích hợp tất cả mọi chức năng trong một cấu hình nhỏ gọn.

Với cấu tạo nguyên khối, màu ghi nhạt sang trọng, nhỏ gọn, công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động là những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm.

3 ALL IN ONE – T2 sử dụng 02 công nghệ lọc chính:

– Công nghệ tiền lọc Cartridge Filter với vật liệu làm bằng kim loại. Lõi có khe lọc từ 5 – 10 micron. Chúng có khả năng ngăn chặn các tạp chất lơ lửng như trầm tích, huyền phù, rêu tảo, giúp cho quá trình làm mềm nước được ổn định và an toàn.

– Công nghệ làm mềm nước bằng hạt trao đổi cation. Nếu bạn đã tìm hiểu qua tác hại của nước cứng thì sẽ biết rằng, chúng gây đóng cặn tại các thiết bị nhiệt, nước nóng, giảm hoạt động của xà phòng, nhanh hỏng hóc các thiết bị và đường ống…

Khi đó, bạn sẽ cần đến chức năng làm mềm trong các hệ thống lọc nước. Nước sau lọc đảm bảo an toàn cho người sử dụng và độ bền cho thiết bị trong gia đình. Đặc biệt, hạt cation được sử dụng có chất lượng cao, được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

3 Van điều khiển tự động, giúp quá trình lọc và làm mềm nhanh gọn, thông minh hơn. Van có chế độ Bypassnhớ giúp không bị gián đoạn hoạt động khi có sự cố.

icon Chính sách mua hàng ưu đãi: Bảo hành 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

Máy Lọc Tổng Cao Cấp All In One T2
Máy Lọc Tổng Cao Cấp All In One T2

3. Ứng dụng

Thông thường, hệ thống có chức năng làm mềm có kích thước đồ sộ, to lớn hơn bộ lọc thường. Do, trong đó phải kết hợp thêm cột lọc cation và thùng muối hoàn nguyên. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy đó chưa phải là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà, khó khăn hơn nữa ở các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.

Bộ lọc cao cấp tiêu chuẩn châu Âu ALL IN ONE – T2 được giảm thể trong kết cấu, nhưng vẫn giữ nguyên được chức năng. Cộng hưởng với thiết kế lịch thiệp, sang trọng, sản phẩm phù hợp với các căn hộ, resort, homestay, villa, hộ gia đình,…

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nước máy, mà vẫn chưa cảm thấy an tâm, đặc biệt là mùi Clo gây cảm giác khó chịu, bộ lọc là lựa chọn rất thích hợp. Còn trong trường hợp bạn đang sử dụng nước ngầm với hệ thống lọc cát truyền thống thô sơ, thì lại càng cần đến một bộ lọc cao cấp bổ sung.

Bộ lọc ALL IN ONE – T2 là giải pháp không chỉ tạo nước trong, không màu, không mùi. Về bản chất, sản phẩm loại bỏ hoàn toàn tạp chất lơ lửng, cặn lắng mà mắt thường không nhìn thấy được.

Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm giải pháp cho riêng mình, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp!