Xử lý nước thải an toàn

Xử lý nước thải an toàn

– Giải pháp bảo vệ tài nguyên nước bền vững

Chủ đề Ngày nước thế giới năm 2017 là “NƯỚC THẢI” (Waste water) cùng với chiến dịch “Tại sao là nước thải?” nhằm kêu gọi cộng đồng tiết kiệm nước và tái sử dụng nước thải.

Xoay quanh sự kiện “Ngày nước thế giới 22-3” vừa qua, tại Việt Nam cũng có rất nhiều hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng kêu gọi tất cả công dân Việt Nam chúng ta cùng chung tay bảo vệ tài nguyên nước.

Hội thảo ngày nước thế giới
Hội thảo ngày nước thế giới tại Việt Nam 22-3-2017

Những thông tin đáng chú ý về tài nguyên nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng:

  • Trên toàn cầu, hơn 80% nước thải xả trực tiếp ra môi trường không qua xử lý và không được tái sử dụng.
  • Theo thống kê, hiện có 663 triệu người chưa được tiếp cận với các nguồn nước uống hợp vệ sinh.
  • Thống kê cũng cho thấy, hiện có 1,8 tỷ người sử dụng nguồn nước uống có chứa vi khuẩn gây ra các bệnh như tiêu chảy, kiết lị, thương hàn… Điều đó cũng khiến cho 842,000 người chết mỗi năm do ảnh hưởng của các căn bệnh này.
  • Đến năm 2050, sẽ có khoảng 70% dân số thế giới sống trong các đô thị. Con số này hiện nay là 50%. Hiện tại, hầu hết các thành phố ở các quốc gia đang phát triển không có đủ cơ sở hạ tầng và tài nguyên để giải quyết vấn đề nước thải một cách hiệu quả và bền vững.
  • Có nhiều cơ hội để khai thác tài nguyên nước thải. Nước thải được quản lý hiệu quả sẽ là nguồn tài nguyên nước, năng lượng, dinh dưỡng có chi phí hợp lý và bền vững.
  • Chi phí cho quản lý nước thải không đáng kể so với các lợi ích về sức khoẻ, phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường, đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp và tạo ra nhiều việc làm “xanh” xã hội.

Có rất nhiều phương pháp xử lý nước thải, Công ty Toàn Á hiện là một trong những đơn vị xử lý nước thải đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực lọc nước, xử lý nước, xử lý nước thải.

Quý khách hàng cần tư vấn về các hệ thống xử lý nước thải, dây chuyền lọc nước xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số

Hotline 0913 543 469

của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Nguồn: toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App