Hệ thống xử lý nước tinh khiết RO 1500l/h (Sơn Tây)

Nội dung bài viết

Lc nước đóng chai là một ngành công nghiệp thực phẩm đang được chú trọng đầu tư hiện nay, do nước tinh khiết là một sản phẩm thông dụng, dễ sử dụng và là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

1. Thông tin công trình

icon Dự án: Hệ thống lọc nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai.

icon Chủ đầu tư: Hộ gia đình kinh doanh Phùng Văn Sơn.

icon Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á.

icon Công suất: 1500L/h.

icon Địa chỉ lắp đặt: Sơn Tây, Hà Nội.

icon Công nghệ sử dụng: công nghệ RO. Có thể loại bỏ 95-99% của tất cả các khoáng chất và chất rắn hòa tan trong nước do sử dụng màng lọc có khe hở chỉ 0.0001 micromet. Công nghệ là thành phần chính tạo nên thành phẩm nước tinh khiết, đạt yêu cầu chất lượng của Bộ Y tế.

2. Ưu điểm của hệ thống

Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động:

icon Để hệ thống vận hành an toàn và thực hiện tốt các chức năng của thiết bị, chúng tôi thiết kế hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động. Các thiết bị điện tử, công nghệ được kết hợp đi kèm như: phao điện, van áp cao, áp thấp, hệ thống van điều khiển điện tử,… tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công để vận hành.

icon Để người sử dụng dễ dàng quan sát và vận hành các thiết bị, hệ thống của chúng tôi lắp đặt kết hợp với các đồng hồ áp lực, đồng hồ đo lưu lượng nước, đo độ dẫn điện sau hệ thống lọc RO.

3. Hình ảnh

Sản phẩm nước đóng bình thành phẩm
Sản phẩm nước đóng bình thành phẩm
Hệ thống xử lý nước đóng bình 1500L/h
Hệ thống xử lý nước đóng bình 1500L/h
Hệ thống chiết rót
Hệ thống chiết rót

Công ty Cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai, dây chuyền lọc nước tinh khiết giá thành tốt nhất tại Việt Nam. Đầu tư chi phí ban đầu cho một dây chuyền lọc nước hiện đại, tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ Quý khách!

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland