Toàn Á chuyên cung cấp các loại vòi máy lọc nước ion kiềm

Nội dung chính

Thông số kỹ thuật

Vòi máy lọc nước ion kiềm là vòi inox, đa chức năng cao cấp tích hợp nước đã hóa kiềm. Sản phẩm tích hợp với đường ống âm thẩm mỹ, giúp làm gọn và làm đẹp hơn không gian căn bếp của gia đình bạn. 

Loại vòi này sở hữu nhiều tính năng ưu việt và nổi bật, góp phần tăng thêm nhiều tiện ích ưu việt cho cơ chế hoạt động của máy lọc nước.

Vòi thường có hình dáng cao, cấu tạo 2 vòi trên và dưới đảm nhận 2 chức năng khác biệt nhau. Trong đó vòi ở trên dành để xuất nguồn nước kiềm. Còn vòi nước ở dưới thì sản xuất ra nguồn nước axit.

Thông số kỹ thuật:

  • Vật liệu: Inox
  • Số lượng đường ống dẫn nước: 2 ống. Hỗ trợ phục vụ 2 chế độ nước ion kiềm và nước axit riêng biệt, không lẫn lộn với nhau.
  • Số lượng van khóa: 1 van
  • Số lượng đường nước vào: 1 đường
  • Vòi nước dùng cho máy tạo ion kiềm không có vòi nước trên thân máy.

đặc điểm nổi bật của Trim ion Gracia

Đặc tính sản phẩm

Vòi là sự tích hợp với nguồn nước đã hóa kiềm, có đường ống âm. Người sử dụng có thể dùng nước ở xa vòi nếu thích. Đây là vẻ đẹp hiện đại mà không phải vòi nước lọc nào cũng có được.

Nếu sở hữu vòi nước ion kiềm, thiết bị máy lọc nước ion kiềm của nhà bạn sẽ hiện đại, sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều. Quá trình thao tác và lấy nước để sử dụng đặc biệt dễ dàng, không rườm rà, mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Trong quá trình sử dụng, khi mở nước bạn nên mở ngập vòi trên rồi ngắt ngang. Khi ấy phần nước còn lại sẽ nằm trong 2 ống dẫn của vòi, để canxi nếu bám trong đường ống dẫn sẽ rơi ra ngoài kết hợp tăng thêm nguồn khoáng chất cần thiết như: Ca, Na, K, Mg,… bổ sung cho cơ thể người dùng.

Tính ứng dụng của vòi nước ion kiềm

Chiếc vòi nước ion kiềm có tính ứng dụng đặc biệt rộng rãi và phổ biến. Vì đặc điểm chất lượng bền, đẹp, rẻ mà giá trị sử dụng lại dài lâu nên sản phẩm luôn được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Vòi máy lọc nước ion kiềm có thể áp dụng cho hầu hết các loại máy lọc nước ion kiềm không có vòi trên thân máy. Hoặc nếu đối với chiếc máy lọc nước nhà bạn, vòi nước là một bộ phận tách rời thì có thể áp dụng tháo lắp, kết hợp thay thế khi hỏng hóc, cần thiết.

Ngoài ra, vòi nước ion kiềm còn có thể dùng cho nhiều dòng máy lọc nước điện giải, máy lọc nước ion kiềm Trim ion Neo, Trim ion Hyper….

Vòi sẽ góp phần tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho thiết bị môi trường nhà bạn thêm xinh xắn, hiện đại hơn.

các cấp máy lọc trim ion hyper

Toàn Á Jsc là đơn vị chuyên cung cấp các loại vòi máy lọc nước ion kiềm. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp nhiều thiết bị máy lọc nước điện giải ion kiềm cho gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm này thì Toàn Á Jsc chính xác là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc về sản phẩm bạn nhé!

Thong Bao Lam Viec Online Toan A