THIẾT BỊ ĐO KIỂM

May Do Bod

MÁY ĐO BOD

Nước thải trước khi được thải ra môi trường cần đáp ứng rất nhiều thông số. Trong đó, BOD là một trong số những chỉ số chất lượng

Cảm biến đo COD OPT-7170

Cảm biến đo COD OPT-7170 hàng chính hãng

Cảm biến OPT-7170 chứa cổng giao tiếp RS485, giao thức tiêu chuẩn Modbus, điện cực có cọ vệ sinh. Trong cùng khoảng thời gian, độ hấp phụ của nước ở 254 nm và 546 nm có thể được đo lường, và chuyển đổi thành COD, BOD, TOC,… Thiết bị dễ dàng phản ứng với sự thay đổi trong dung dịch.

Phd 2000 Orpd 2000

Cảm biến đo pH/ORP – 2000 hàng chính hãng

Cảm biến đo pH/ ORP – 2000 được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp như Công nghệ sinh học, Mỹ phẩm, thực phẩm, trong các trạm quan trắc môi trường nước, hệ thống xử lý nước,…

Thiết bị đo chất lượng nước CODCr-1400

Thiết bị đo chất lượng nước CODCr-1400

Thiết bị đo trực tuyến chất lượng nước CODCr-1400 ứng dụng công nghệ tiến, kết nối với các bộ điều khiển kỹ thuật, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Thiết bị cho kết quả nhanh chóng, chính xác dựa trên phương phá hóa học so màu.

Đầu dò đo OXY hòa tan DOT-2000

Đầu dò đo OXY hòa tan DOT-2000

Đầu dò đo oxy hòa tan DOT-2000 giúp đo lường oxy hòa tan (DO) trong các quy trình công nghiệp nhằm kiểm soát nồng độ oxy, tối ưu hóa, kiểm soát quy trình và sản lượng. Đầu dò là một công nghệ đo đáng tin cậy với độ chính xác cao cho nhiều ứng dụng thực tế.

Bộ đo PH/ORP – 7500

Bộ đo PH/ORP – 7500 (10.00, 9.18; 7.00; 6.86; 4.00; 4.01)

Bộ đo pH/ORP-7500 là bộ điều khiển pH và ORP trực tuyến chính xác, với màn hình LCD ánh sáng cao, các chế độ nhắc nhở, và giao diện dễ sử dụng. Đây là thiết bị phân tích hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp trong đó có xử lý nước.

Bộ đo PH/ORP – 3500

Bộ đo PH/ORP – 3500 thích hợp với 6 loại dung dịch đệm

Bộ đo pH/ORP – 3500 là thiết bị đo online được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp và xử lý nước, với hiệu quả kiểm soát pH/ORP cao. Thiết bị được thiết kế chắc chắn, đo lường nhanh, chính xác và ổn định.

Cảm biến mực nước (Phao điện)

CẢM BIẾN MỰC NƯỚC (PHAO ĐIỆN)

Thiết bị cảm biến mực nước cung cấp sự tiện lợi trong sử dụng nước. Việc bật hay tắt công tắc máy bơm nước hoàn toàn tự động mà không cần sự điều khiển trực tiếp của con người.

Bộ đo oxy hòa tan DCT-8600A

BỘ ĐO OXY HÒA TAN DCT-8600A

 Máy đo oxy hòa tan trong nước DCT – 8600A là thiết bị đo chính xác, giúp người dùng kiểm tra nồng độ DO, từ đó có những điều chỉnh chính xác trong các hệ thống xử lý nước.

Thiết bị đo kiểm có nhiệm vụ đo lường và kiểm soát các thông số dòng chảy trong hệ thống xử lý nước. Đặc biệt, đối với các hệ thống công suất lớn thường gây nhiều khó khăn đối với người quản lý.

Việc bổ sung đúng thiết bị, giúp vận hành hệ thống thông minh hơn, tốn ít nhân lực, tự động hóa cao hơn từ đó tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Cùng với đó giúp hệ thống hoạt động liên tục, ổn định, sớm phát hiện các sự cố rủi ro để phòng tránh, và kịp thời xử lý. Có nhiều loại thiết bị đo kiểm phục vụ cho hệ thống xử lý nước thải. Điển hình như:

  • Lưu lượng kế: là thiết bị đo quan trọng trong bất kỳ hệ thống xử lý nước thải nào. Thiết bị được đặt trên đường ống để kiểm soát lưu lượng, tốc độ dòng chảy.
  • Thiết bị đo TDS: thường được tích hợp đo các thông số độ dẫn điện, nhiệt độ cùng trong một thiết bị. Qua đó có thể đánh giá khả năng làm sạch nước thải. TDS càng cao, đồng nghĩa với độ ô nhiễm càng lớn.
  • Thiết bị đo pH: pH của nước thải quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng tới hoạt động sống của sinh vật nơi nước thải ra. Do đó, thông qua chỉ số được đo lường sẽ cho người dùng biết biện pháp xử lý khi dòng thải thay đổi.

Ngoài ra, để kiểm soát dòng thải ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn trước khi ra môi trường còn có nhiều thiết bị đo khác như đo COD, BOD, áp suất, mực nước,… Mỗi thiết bị được lắp đặt ở các vị trí phù hợp. Các sản phẩm này được sử dụng linh hoạt trong các ứng dụng xử lý nước thải y tế, dược phẩm, đồ uống, thực phẩm… Công suất đa dạng phù hợp với hệ thống lớn nhỏ khác nhau. 

Toan A Athena Fulland