Bơm chìm nước thải

MÁY BƠM CHÌM AQUA PRO

MÁY BƠM CHÌM AQUA PRO

Máy bơm nước thải chìm đầu cao APPS được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau có tuổi thọ cao với nhiều tính năng bổ sung.

Bơm chìm nước thải là thiết bị chuyên dụng để luân chuyển dòng nước thải giữa các khu vực trong hệ thống xử lý chung. Do thiết bị được đặt ngập trong nước thường xuyên nên được gọi là bơm chìm. Vì vậy, thiết kế của bơm rất đặc biệt, siêu bền để chịu được áp lực và các tác nhân oxy hóa trong nước thải.

Bơm thường được sử dụng để vận chuyển nguồn nước ô nhiễm, đưa nước mưa chảy tràn về hố thu hay di chuyển tới vị trí khác. Trong ứng dụng xử lý nước thải, bơm chìm nước thải được sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau. Ví dụ như: trạm bơm, bể thu gom, bể điều hòa, bơm xả nước thải,…

Hầu hết các dự án xử lý nước thải công suất lớn đều phải sử dụng bơm chìm. Các nhà máy công nghiệp sản xuất dược phẩm, sơn, thực phẩm, khách sạn, nhà hàng lớn,… là những địa điểm điển hình. Thông thường, các vị trí đặt bơm để đưa nước từ vị trí thấp đến những vị trí cao hơn mong muốn.

Ngoài ra, bơm nước thải còn được sử dụng trong các trường hợp khác. Như bơm hố móng công trình, bơm nước ao hồ, bơm chống ngập úng, bơm nước cống rãnh,…

Toan A Athena Fulland