Bơm định lượng

Bơm định lượng OBL

Bơm định lượng OBL

1. Máy bơm định lượng OBL – Sản xuất tại nhà máy OBL tại Italy. – Bơm OBL là máy bơm màng cơ học, có cơ chế lò

Bơm định lượng Bluewhite

BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUEWHITE

Máy bơm định lượng Blue White thuộc loại bơm kiểu màng, được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Bơm định lượng hóa chất là thiết bị bơm được sử dụng trong mọi hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Bơm có nhiệm vụ vận chuyển, đo lường, kiểm soát dòng hóa chất đi vào hệ thống.

Việc này rất quan trọng, do nếu hóa chất được thêm vào bằng tay, theo phương pháp thủ công sẽ mất nhiều thời gian, chi phí nhân công. Cùng với đó có thể không chính xác, cho quá nhiều hay quá ít hóa chất có thể không tối ưu được hiệu quả xử lý. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến những hậu quả khó lường, chủ đầu tư phải bỏ thêm nhiều chi phí để khắc phục.

Loại bơm này có khả năng điều chỉnh lưu lượng ở mức độ thấp, chính xác, đảm bảo cấp vào hệ thống liều lượng phù hợp nhất. Điều chỉnh thông số có thể dùng bằng tay hoặc tự động tùy theo từng thiết kế khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác người. Bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm uy tín, cho khả năng hoạt động hiệu quả nhất.

  • Bơm định lượng OBL – xuất xứ Italia.
  • Bơm định lượng Bluewhite – xuất xứ Mỹ.

Đây là hai thương hiệu uy tín nhất hiện nay. Thiết bị có khả năng bơm định lượng axit, bazo, hoặc hóa chất ăn mòn khác,…

Ngoài xử lý nước thải, sản phẩm còn được sử dụng trong các nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm, các ngành nghề khác liên quan đến hóa chất.

Toan A Athena Fulland