Vật liệu lọc nước giếng khoan chủ yếu hiện nay

vat-lieu-loc-nuoc-gieng-khoan-300x300

Nguồn nước ngọt tuy rất nhiều nhưng lượng nước sạch hiện nay thì ngày càng một hạn hẹp, dưới tác động của công nghiệp hóa đã làm môi trường ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Vì vậy, việc làm cấp bách hiện nay là xử lý nguồn nước bằng một số vật liệu lọc nước giếng khoan để đảm bảo sức khỏe tới cho gia đình mình.

mua-vat-lieu-loc-nuoc-gieng-khoan-o-dau-1a

Nước dùng trong sinh hoạt hàng ngày chủ yếu được khai thác từ nguồn nước ngầm và nước bề mặt. Hiện tại, ngoài các thành phố lớn được sử dụng nước máy thì đa phần đều sử dụng nước giếng khoan để làm nước sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy cần lựa chọn vật liệu lọc nước giếng khoan là phương pháp duy nhất để xử lý nước giếng khoan hiện nay.

Các vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến hiện nay

Vật liệu lọc nước giếng khoan gia đình hiện nay thường có các vật liệu chủ yếu sau: Cát thạch anh, than hoạt tính, sỏi, Mn, và giữa các lớp lọc thì bạn để tấm lưới chắn để cho các lớp vật liệu không bị lẫn vào nhau.

Những công dụng chính của các lớp vật liệu lọc nước:

  • Vât liệu lọc nước giếng khoan giúp loại bỏ hoàn toàn các chất kim loại nặng có trong nguồn nước.
  • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các chất gây màu, và khử mùi trong nước giếng khoan hiệu quả nhất.
  • Không chỉ xử lý được hoàn toàn tạp chất, vật liệu lọc nước giếng khoan còn có khả năng loại bỏ được hoàn toàn độc tố mà cát lọc thường không xử lý được nhằm giúp cho nguồn nước sạch hơn đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn.

1. Than hoạt tính

Được cho là vật liệu không thể thiếu trong các hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình hiện nay. Với đặc tính các mao mạch dày và có chức năng hấp thụ được mùi, các chất độc tố rất tốt.

2. Cát Mangan

Cát mangan với tác dụng chính là khử được mangan , sắt có trong nước giếng khoan.

Quá trình lọc bằng các vật liệu lọc nước giếng khoan không chỉ giữ lại các hạt lơ lửng trong nước có kích thước lớn, còn giữ lại các hạt keo sắt, hạt hữu cơ gây đục màu, có kích thước bé hơn nhiều lần kích thước các lỗ rỗng.

mua-vat-lieu-loc-nuoc-gieng-khoan-o-dau

3. Cát thạch anh

Cát thạch anh với chức năng chính là lọc được chất lơ lửng, lọc phèn trong nước một cách hiệu quả.

4. Các hạt nâng cao độ PH

Các hạt nâng cao độ PH với chức năng nâng cao độ PH có trong nước nhằm đảm bảo được tiêu chuẩn nước dùng trong sinh hoạt.

Ngoài các vật liệu lọc nước giếng khoan ở trên chúng ta còn có thể sử dụng một số các loại hạt chuyên dùng lọc nước như sau : cation, brim,…

Khi sử dụng các vật liệu lọc nước giếng khoan khả năng sẽ loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nươc, cung cấp số lượng nước cần thiết để thỏa mãn nhu cầu ăn uống, sinh hoạt nhằm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các vật liệu lọc nước giếng khoan, dây chuyền lọc nước xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: KM12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 565 9214.

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App