UỐNG NƯỚC TRỰC TIẾP TỪ MÁY LỌC NƯỚC CÓ TỐT ?

Về độ sạch của nước chúng ta có thể nhận thấy rằng nguồn nước sinh hoạt hiện nay đều chứa rất nhiều tạp chất gây hại cho cơ thể. Việc sử dụng nguồn nước như vậy về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì vậy, sử dụng 1 thiết bị lọc nước là vô cùng cần thiết.

Có nhiều người băn khoăn không biết  sử dụng  nước từ máy lọc nước uống trực tiếp có tiện lợi và tiết kiệm nhưng liệu có thật sự đảm bảo an toàn?

Nguồn nước ngọt tự nhiên không không chỉ chứa các thành phần Ôxy và Hiđrô mà còn chứa các chất vi khoáng như Mg, Zn, … đồng thời còn chứa lượng lớn các vi sinh vật mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Các thiết bị lọc nước dân dụng sử dụng công nghệ lọc hiện đại tiên tiến nhất, gọn gàng có tính thẩm mỹ cao đã thay thế những vật liệu lọc thô sơ như trước kia, vật liệu lọc được sản xuất tốt nhất để tăng cường khả năng xử lý tạp chất trong nước một cách hiệu quả.  Công nghệ lọc nước Nano và RO  tuy có những ưu nhược điểm riêng nhưng vẫn được xem là 2 công nghệ dùng cho máy lọc nước tốt nhất Việt Nam.

Thường thì uống nước cần đun sôi để diệt vi khuẩn vì  dù nước lọc cũng vẫn còn vi khuẩn nhưng giừo đã có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc nước NiKAWA vì NIKAWA với công nghệ lọc nước tiên tiến của Nhật, động cơ lõi lọc bền bỉ xử lý được mọi nguồn nước, loại bỏ đến 99% các tạp chất độc hại trong nước nhờ hệ thống lọc mạnh mẽ, không những lại bỏ kim loại nặng, loại bỏ hóa chất, loại bỏ thạch tín (Asen) mà lõi lọc Nano Bạc của NIKAWA còn diệt khuẩn hữu hiệu, diệt cả các vi khuẩn tái nhiễm ở các cấp lọc trước vì thế  nên có thể uống trực tiếp từ máy lọc nước, không cần đun sôi, thuận tiện cho sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí mà sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp không những giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất mà còn tiện lợi và là cách tiết kiệm hiệu quả về thời gian và tiền bạc

Ưu điểm hàng đầu của máy lọc nước uống trực tiếp hàng là nguồn nước tinh khiết, đảm bảo giữ nguyên được hàm lượng Ôxy và Hiđrô trong nước. Nhưng nhược điểm là lượng vi khoáng của nguồn nước này bị loại bỏ khá lớn do các thiết bị máy lọc nước này được thiết kế nhằm loại bỏ tối đa các vi sinh vật có trong nước nên cũng làm mất đi lượng đáng kể các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, với máy lọc nước RO NIKAWA, nhược điểm này đã được khắc phục bằng cách sử dụng các lõi lọc tạo khoáng được tích hợp sẵn trong các máy lọc nước. vừa bổ sung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể vừa tạo độ ngọt vì thế uống trực tiếp dảm bảo an toàn mà vẫn ngon  miệng

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App