UỐNG NƯỚC SẠCH NHƯ QUAN CHỨC CAO CẤP APEC KHÔNG KHÓ

Có thể xem Máy lọc nước gia đình RO NIKAWA là hệ thống lọc thu nhỏ của mô hình lọc nước phục vụ Hội nghị APEC 2017 tại Hòa Bình Green Đà Nẵng. Vì thế, nếu muốn uống nước sạch tinh khiết, đạt tiêu chuẩn như nước cung cấp cho các vị khách APEC không khó, chỉ cần với 1 máy lọc nước NIKAWA là đã có hệ thống lọc nước hiện đại APEC thu nhỏ tại nhà cung cấp nước tinh khiết cho cả gia đình.
 
Công nghệ xử xử nước tiên tiến nhất để tạo ra nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn dùng cho mục đích ăn uống, sinh hoạt, đảm bảo tuyệt đối an toàn nguồn nước, có lợi cho sức khỏe phục vụ cho quan chức Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Khách sạn 5 sao Hòa Bình Green Đà Nẵng đã được đưa vào ứng dụng cho Máy lọc nước gia đình RO NIKAWA- thương hiệu máy lọc nước gia đình độc quyền của Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á.

           Đặc biệt Toàn Á vừa ra sản  phẩm mới Máy lọc nước NIKAWA 9 cấp lọc  dùng công nghệ Siêu lọc UF loại bỏ triệt để tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, Asen  và khả năng kháng khuẩn tốt nhất vì được trang bị đèn UV diệt khuẩn ở bước lọc cuối,. Máy cũng bổ sung các khoáng chất cần thiết cho có lợi cho cơ thể khiến nước ngon ngọt và an toàn tuyệt đối đồng thời tăng tuổi thọ cho máy vì độ bền cao.. Thiết kế  đẹp tinh tế, sang trọn và, đẳng cấp.   Các mẫu nước được lọc qua máy đều phải đem đi kiểm nghiệm  tại các cơ quan nghiên cứu và được cấp Giấy Chứng nhận Tiêu chuẩn.

Máy lọc nước NIKAWA cũng có cấu tạo và các cơ chế lọc tương tự như hệ thống lọc nước dự án lớn với lõi lọc, màng lọc, cốc lọc và vật liệu lọc như than hoạt tính hoặc cát. Các mẫu nước được lọc qua máy đều phải đem đi kiểm nghiệm tại các cơ quan nghiên cứu và được cấp Giấy Chứng nhận Tiêu chuẩn. Chức năng và cơ chế lọc của Máy lọc nước NIKAWA như sau:
 
Lõi số 1: Loại bỏ rong rêu, bùn đất rỉ sét kích thước >5 micro. Loại lõi này thường có thời hạn sử dụng khoảng 3-6 tháng
 
Lõi số 2: Chứa than hoạt tính để hấp thụ kim loại nặng, chất tẩy rửa, hoá chất độc hại. Lõi này có tuổi thọ từ 6-9 tháng.
 
Lõi số 3: Loại các tạp chất thô có kích thước >1 micron. Lõi này có thời hạn sử dụng từ 9 – 12 tháng.
Lõi lọc 4: Đây là màng lọc RO. Ở đây toàn bộ tạp chất còn lại sẽ được giữ lại tại màng lọc và đẩy ngược ra ngoài theo đường dẫn nước thải, chỉ để nước tinh khiết đi qua. Tuổi thọ của lõi lọc này khoảng 3-5 năm.
 
Lõi lọc 5: Đây là lõi lọc Carbon để diệt khuẩn, làm mềm, cân bằng độ PH cho nước. Qua bước này, nước có thể được dùng trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Tuổi thọ của lõi lọc số 5 là khoảng 2-3 năm..
 
Ngoài 5 lõi cơ bản, các máy lọc nước hiện nay còn được trang bị thêm các lõi số 6-7-8-9.
 
Lõi lọc 6: là lõi lọc tạo Oxy Được trang bị màng lọc RO DOW filmtec đẳng cấp.
 
Lõi lọc 7: Đây là là lõi lọc nano alkaline được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, giúp bổ sung vi khoáng vào nước đã lọc giúp đảm bảo sức khỏe một cách tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Lõi lọc 8: Bằng NANO SILVER hay còn gọi là lõi lọc bạc. Đây là lõi lọc dùng để xử lý cơ bản những vi khuẩn còn sót lại, và kể cả là các vi khuẩn tái nhiễm, sau khi nước được lọc qua các cấp lọc trước và được đựng trong thùng chứa, từ đó đảm bảo cho nguồn nước sau khi được lọc qua lõi lọc số 8 được đảm bảo, và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
 
Lõi lọc 9: Lõi lọc số 9 được trang bị một bóng đèn UV giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn nhờ tạo ra những bước sóng siêu ngắn, tác động và thay đổi cấu trúc AND của vi khuẩn, làm cho vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn.
 
Tất cả các sản phẩm linh kiện của Máy lọc nước NIKAWA đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới, có tem chống hàng giả và tem bảo hành, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy nhập khẩu CO và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng CQ đầy đủ.
Nước rất cần cho não bộ
Nước rất cần cho não bộ

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App