Tư vấn cho đơn vị kinh doanh cách xây dựng dây chuyền nước đóng bình đạt tiêu chuẩn

Rất nhiều người đang có nhu cầu xây dựng một mô hình kinh doanh nước đóng bình. Có thể nói nước là thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người. Chính vì vậy nhu cầu xây dựng dây chuyền nước đóng bình đạt tiêu chuẩn rất được chú trọng. Nhiều câu hỏi đặt ra khi xây dựng dây chuyền nước đóng chai như phải chuẩn bị gì, thủ tục như thế nào, cần làm gì để được cấp phép.

Chính bởi những thắc mắc đó mà Toàn Á muốn chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với bạn đọc, đến với những ai đang có nhu cầu xây dựng dây chuyền kinh doanh nước uống đạt tiêu chuẩn.

A. Cần làm gì để xây dựng dây chuyền nước đóng bình đạt tiêu

1. Tìm chọn nguồn nước cung cấp đầu vào

Nước được sử dụng cho hệ thống lọc nước có thể là nước ngầm, nước giếng khoan, nước máy. Nguồn nước này ban đầu sẽ được mang đến trung tâm y tế để được kiểm tra.

Sau khi được trung tâm phân tích đưa kết quả về tình trạng nguồn nước, bạn sẽ được tư vấn về công nghệ xử lý nước đóng bình phù hợp. Đây là một trong những khâu quan trọng nhất khi dựng dây chuyền nước đóng bình đạt tiêu chuẩn. Nó quyết định đến chi phí bạn phải bỏ ra trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

nước tinh khiết từ xây dựng dây chuyền nước đóng bình đạt tiêu chuẩn

Chẳng hạn nếu nguồn nước bạn sử dụng có độ cứng cao mà sử dụng hệ thống lọc RO thì sẽ khiến màng nhanh bị tác. Với nguồn nước nhiễm phèn thì sẽ khó xử lý và khá tốn kém chi phí cho hệ thống tiền lọc.

Như vậy, có thể khẳng định đây là bước vô cùng quan trọng trong công đoạn xây dựng dây chuyền lọc nước đóng bình. Khi tiến hành phân tích mẫu nước bạn sẽ có thể chọn được hệ thống tốt nhất để có thể xử lý nước và cho ra nguồn nước thành phẩm đạt chất lượng cao.

2. Chuẩn bị trang thiết bị nhà xưởng

Khi chọn nơi để xây dựng hệ thống lọc nước, bạn cần phải chọn những nơi tách biệt với các nguồn ô nhiễm hay cạnh cống rãnh, cống thoát nước để đảm bảo vệ sinh.

Bạn có thể tìm đến với Toàn Á để được tư vấn và khảo sát địa điểm dự kiến lắp đặt dây chuyền lọc nước. Khi đã có được cái nhìn trực quan về không gian, Toàn Á sẽ đưa ra được kế hoạch triển khai để bạn có được cái nhìn trực quan về mô hình kinh doanh trong tương lai của mình.

Hệ thống nhà xưởng phải được bố trí làm sao đảm bảo yêu cầu để có thể nâng cao được hiệu quả và hiệu suất của quá trình máy móc làm việc.

Thiết kế nhà xưởng như sau:

  • Nơi đặt bể đầu nguồn.
  • Khu vực sản xuất.
  • Trang thiết bị dụng cụ cần dùng cho sản xuất.
  • Hệ thống thông gió, chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải.
  • Khu vực vệ sinh.

Khi xây dựng và bố trí nhà xưởng, cần phải làm sao để đảm bảo thuận tiện trong quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh cho nguồn nước thành phẩm. Đó là lý do vì sao bạn cần đơn vị tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn lắp đặt và thi công dây chuyền lọc nước đạt chuẩn chất lượng.

3. Xin cấp giấy chứng nhận kinh doanh nước đóng bình

Để kinh doanh nước đóng bình thì vấn đề cần quan trọng đó là phải xin giấy chứng nhận từ đơn vị cấp phép. Các giấy tờ bao gồm:

  • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề lọc nước đóng bình.
  • Có bản vẽ thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giấy chứng nhận đủ sức khỏe của người tham gia sản xuất kinh doanh.

B. Toàn Á nơi cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình chất lượng

Để có thể có được một cơ sở sản xuất tốt, một dây chuyền lọc nước đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế thì bạn cần đến sự giúp đỡ của Toàn Á.

Ngành nước uống đóng chai hiện nay là ngành đang có tiềm năng lớn do đó rất nhiều người kinh doanh. Chính vì vậy để tạo được sự khác biệt và được khách hàng tin tưởng thì bạn cần phải trang bị dây chuyền lọc nước RO chất lượng để đảm bảo vượt mặt đối thủ về điều này. Đây được xem là công đoạn chính khi xây dựng dây chuyền nước đóng bình đạt tiêu chuẩn được nhiều người quan tâm.

 xây dựng dây chuyền nước đóng bình đạt tiêu chuẩn

Đó là lý do vì sao bạn cần tìm một đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm, có kiến thức thực tế, có những dự án thi công thành công để giúp bạn xây dựng nhà máy lọc nước từ a tới z. Từ khâu chuẩn bị nguồn nước cho đến thủ tục giấy tờ và lắp đặt dây chuyền.

Toàn Á có lẽ là cái tên không còn xa lạ với những khách hàng đã có tìm hiểu về ngành lọc nước. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực lọc nước được nhiều khách hàng biết đến và vô cùng tín nhiệm. Chúng tôi là đối tác tin cậy nhất trên thị trường trong ngành này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Với cái tâm của người làm nghề, Toàn Á rất hân hạnh được là đối tác phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng dây chuyền kinh doanh nước lọc chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App