Top 6 tiêu chuẩn “vàng” để lựa chọn máy lọc nước NIKAWA chất lượng

Top 6 tiêu chuẩn “vàng” để lựa chọn máy lọc nước NIKAWA chất lượng. Máy lọc nước Nikawa là một trong những dòng sản phẩm đi đầu về công nghệ lọc nước uống tinh khiết quy mô gia đình, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất, đặc biệt được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ cao mà giá thành thì lại vô cùng hấp dẫn.

Với những tiêu chí dưới đây thì việc lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước NIKAWA sẽ là điều mà bạn nên làm trong thời gian sắp tới:

  1. Nước đầu ra đạt độ tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế.
  2. Ít chi phí, tiết kiệm 50% so với chi phí mua nước lọc tinh khiết, chi phí tiết kiệm 95% so với chi phí mua nước lọc tinh khiết thông thường.

3. Kiểu dáng sang trọng, linh kiện nhập khẩu cao cấp.

4. An toàn và an tâm sử dụng (Đổi sản phẩm mới trong vòng 2 tháng nếu không hài lòng)

5. Warrantee – Tem bảo đảm chính hãng, thương hiệu đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ.

6. Toàn Á – Công ty hàng đầu về xử lý nước sạch tại Việt Nam với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước.

Trải qua 15 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong công nghệ xử lý nước với nhiều công trình dây chuyền lọc nước tinh khiết lớn trên cả nước, cùng lúc cung cấp nước sạch cho hàng vạn người, máy lọc nước NIKAWA là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư giỏi lành nghề của Toàn Á áp dụng các kinh nghiệm và công nghệ xử lý nước hiện đại vào sản phẩm lọc nước gia đình hướng tới mục đích tất cả các gia đình Việt đều được sử dụng nước sạch.Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App