TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN

                       

Chiều 18/9/2017, Tại  trụ sở công ty- km số 12 ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi Sáng tạo Slogan. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của Tổng Giám đốc An Ngọc Cường, lãnh đạo các Phòng Ban và các tác giả có bài dự thi.

 

 

 

 

Tổng Giám đốc An Ngọc Cường biểu dương tinh thần sáng tạo của các tác giả. Mỗi cá nhân đều cống hiến sẽ làm cho tập thể lớn mạnh và sự tham gia cuộc thi để có Slogan hay dù được trao giải hay chưa cũng đã thể hiện tinh thần đóng góp và cống hiến, như vậy là rất đáng trân quý.

Trong giai đoạn mới Toàn Á không ngừng  phát triển rộng lớn  cả về quy mô và thương hiệu thì 1 thông điệp rõ ràng  gắn liền với thương hiệu truyền tải đến khách hàng để dễ dàng nhận diện đồng thời cũng là tôn chỉ, mục đích hướng tới để toàn thể cán bộ công nhân viên công ty lấy đó làm kim chỉ nam phấn đấu, khẳng định mạnh mẽ vị thế hàng đầu  trên thị trường xử lý nước bằng công nghệ tiên tiến thì 1 Slogan phản ánh đúng vị thế là điều hết sức cần thiết. Slogan có thể sẽ dựng ngay nhưng cũng có những phương án Slogan hay nhưng chưa sử dụng trong thời điểm hiện tại thì sẽ được lưu giữ để sử dụng khi vào thời điểm phù hợp.

 

Cuộc thi: Sáng tạo Slogan với chủ đề: “Slogan hay- nhận ngay giải thưởng” cho thương hiệu Toàn Á và nhãn hiệu Máy lọc nước NIKAWA bắt đầu từ 24/8/2017 đến ngày 14/9/2017 đã nhận được sự hưởng ứng của cán bộ công nhân viên công ty. Qua vòng sơ khảo, có 12 tác giả có bài dự thi, trong đó có 30 phương án Slogan Toàn Á và 21 phương án Slogan NIKAWA lọt  vào vòng chung khảo. Chất lượng bài thi tương đối đồng đều. Có tác gửi đến hàng chục phương án Slogan – Điều này cho thấy sự sáng tạo  trong cán bộ công nhân viên công ty là rất tiềm năng.

Tham dự cuộc thi lần này, ngoài sự  sáng tạo, các tác giả còn thể hiện sự tâm huyết gắn bó với công ty, mong muốn đóng góp và cống hiến để xây dựng Toàn Á ngày một phát triển lớn mạnh.

Phát biểu trong lễ trao giải,Nguyễn Thị Ngọc Dung-  Kế toán trưởng- tác giả đoạt giải “Hoàn thiện Ý tưởng”  cho rằng cuộc thi rất ý nghĩa để mọi người thể hiện khả năng sáng tạo, câu Slogan khi được gợi ý chị đã nghĩ ra rất nhanh và không ngờ lại sát tiêu chí, mục đích đề ra và được Ban Tổ chức lựa chọn trao giải.

 

Tác giả Hoàng Xuân Hoành đoạt giải”Ý tưởng hay” thì cho rằng cuộc thi góp phần làm tăng hoạt động phong trào đoàn thể của Công ty để mọi người đoàn kết hơn. Qua cuộc thi anh cũng muốn đóng góp chút công sức của mình và rất vui vì được trao giải thưởng.

Kết quả cuộc thi được công bố như sau:

I/ Giải tập thể trị giá 2.000.000đ cho 12 tác giả gồm”

Nguyễn Khắc Cầu HC-NS
2 Đinh Thị An Bán hàng
3 Ngô Tiến Thái KD NIKAWA
4 Kim Đình Hải Kế toán
5 Vũ Văn Lăng KD dự án
6 Hoàng Thị Trang Bán hàng
7 Bùi Kim Xuyến Marketing
8 Nghiêm Thùy Mây KD dự án
9 Lê Quý Dương Công nghệ
10 Hoàng Xuân Hoành  Phòng Kinh doanh Dự án
11 Trần Mai Lan Phòng Mua hàng
12 Nguyễn Thị ngọc Dung Phòng Kế toán

II/ Giải  “Hoàn thiện ý tưởng” trị giá 3.000.000đ thuộc về Tác giả Nguyễn Thị Ngọc Dung

III/ Giải Ý tưởng, mỗi giải trị giá 1.000.000đ thuộc về 2  tác giả Hoàng Xuân Hoành và Lê Quý Dương với Slogan: Môi trường Toàn Á- Đột phá Công nghệ và Toàn Á- Đột phá tạo thành công

IV/ Giải “Phong cách” trị giá 500.000đ thuộc về tác giả Nghiêm Thùy Mây do có bài thi đẹp, trình bày kỳ công, thể hiện sự nghiêm túc và trân trọng với cuộc thi đồng thời làm đúng các bước như thể lệ cuộc thi là up bài thi lên Fanpage công ty và nhờ like, Share.


Chúc mừng tập thể và các cá nhân đoạt giải.

 

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App