KHÁCH SẠN 5 SAO HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG XÁC LẬP NHIỀU KỶ LỤC ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TRONG LỄ KHÁNH THÀNH.

Tổ hợp khách sạn 5 sao Hòa Bình Green Đã Nẵng vừa khánh thành ngày 1/10/2017 vừa qua đã gây cơn sốt trong giới đầu tư khách sạn bởi những kỷ lục “Vô tiền khoáng hậu” được xác lập mà không khách sạn nào ở Việt Nam có được.

Không chỉ là công trình xây dựng nhanh kỷ lục tại Việt Nam với 2 tòa tháp, mỗi tòa 29 tầng, xây trong vỏn vẹn 1 năm, bình quân cứ 64 giờ hoàn thành một sàn xây dựng diện tích lên tới 3.800m2, nhanh gấp đôi so với tiến độ xây dựng các công trình cao tầng thông thường hiện nay bằng việc áp dụng quy trình quản lý xây dựng chuyên nghiệp và công nghệ xây dựng tiên tiến, thi công liên tục 3 ca/ngày. Không chỉ có tốc độ thi công “thần tốc”, Hoà Bình Green Đà Nẵng còn là dự án đạt chất lượng tốt nhất Việt Nam” khi chống được động đất tới cấp 8 trong khi toà nhà khác ở Việt Nam chỉ chống được cấp 7 là cao nhất.

Các đối tác thực hiện dự án – các kỹ sư, công nhân đều là những người có tay nghề cao, vật liệu xây dựng tốt nhất như xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp. Dự án được hoàn thiện theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao…
với dự án xử lý nước cũng vậy, Hòa Bình Green yêu cầu linh kiện thiết bị phải là tốt nhất, nguồn lực con người thuần thục nhất. Toàn Á đã đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn đặt ra.
 
Nổi bật nhất của Hòa Bình Green có lẽ phải kể đến các tiện ích, khu vui chơi giải trí đẳng cấp như: Công viên các kỳ quan thế giới dát vàng có Khải hoàn môn, Kim Tự Tháp, Chùa Một Cột….thu nhỏ, 5 đại nhà hàng phục vụ ẩm thực tinh hoa châu Âu, châu Á và Việt Nam; khu chợ đêm để du khách mua sắm quà lưu niệm đặc trưng của các địa phương và tổ chức lễ hội, các chương trình nghệ thuật cùng nhiều tiện ích giải trí khác như casino, gym và spa, bảo tàng động vật học, khu vận động cho người béo phì….

Hòa Bình Green Đà Nẵng cũng xác nhận kỷ lục Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Xác nhận kỷ lục Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới do Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) công bố trong lễ khánh thành.

Toàn Á tự hào là đối tác của Hòa Bình Green Đà Nẵng, không chỉ cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn cho khách mời quốc tế tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 từ 5-11/11/2017 sắp tới mà con phục vụ cho các du khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App