Toàn Á – công ty hàng đầu trong ngành xử lý nước

Hinh Anh Uy Tin

Toàn Á là một công ty xử lý nước uy tín trong 17 năm vừa qua. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp thành công cho nhiều doanh nghiệp uy tín, có tiếng như: Traphaco, Hoa Linh, Vinfast, Green Hòa Bình… Các ngành nghề được có thể áp dụng như các ngành công nghiệp, trường học, bệnh viện, chế biến đồ uống thực phẩm, nhà ăn, khách sạn… Hãy tìm hiểu xem lý do gì mà Toàn Á có thể đứng trụ vững trong 17 năm vừa qua trong ngành xử lý nước.

1. Toàn Á là nhà lắp đặt hàng đầu trong ngành xử lý nước

Toàn Á cung cấp cung cấp các hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh cho nhu cầu ngày càng tăng. Sản phẩm của chúng tôi giúp đảm bảo hiệu quả vận hành và tuổi thọ cao. Một số hệ thống như:

– Hệ thống lọc nước được sử dụng để sản xuất nước tinh khiết dùng để uống tại nhà

– Hệ thống xử lý nước tinh khiết cho mục đích đóng bình, đóng chai thương mại.

– Hệ thống lọc nước dùng cho y tế, dược như làm thuốc; chạy thận nhân tạo, làm thí nghiệm.

– Hệ thống xử lý nước thải cho ngành y tế, dược phẩm, công nghiệp sản xuất,…

Hệ thống xử lý nước

Khi không có hệ thống lọc tiêu chuẩn, nguồn nước ô nhiễm sẽ tạo ra tác động tiêu cực lên con người. Nghiêm trọng hơn, chúng sẽ dẫn đến các vấn đề về bệnh tật và sức khỏe.

Có nhiều loại hệ thống lọc nước sạch khác nhau dành cho các nhu cầu khác nhau như:

1. Hệ thống khử muối: dùng để khử muối nước biển, nước lợ, dùng cho sinh hoạt, nông nghiệp, tưới tiêu…
2. Hệ thống siêu lọc: được sử dụng để làm sạch nước, loại bỏ chất rắn lơ lửng; loại bỏ độ đục của nước.
3. Hệ thống xử lý nước RO: được sử dụng để làm nước tinh khiết cho nhiều ứng dụng sinh hoạt và sản xuất công nghiệp.
Dựa trên nhu cầu nước của bạn, chúng tôi có thể cung cấp các hệ thống khác nhau có thể làm sạch bất kỳ loại nước bị ô nhiễm nào. Mỗi hệ thống sẽ có một quy trình riêng biệt để xử lý riêng biệt.

2. Đảm bảo tuân thủ các quy định về chất lượng nước

Để đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tối ưu, nhân viên Toàn Á luôn tư vấn kĩ thuật tận tình, trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hàng tháng, chúng tôi tổ chức các hội thảo, chương trình đào tạo đội ngũ nhân viên và liên tục thực hiện các liên kết với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực xử lý, nghiên cứu công nghệ để tìm ra các sản phẩm cải tiến mới nhất cho 1 hệ thống.

Do tầm quan trọng ngày càng tăng của pháp luật liên quan đến chất lượng nước, các chuyên gia của chúng đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu và quy định:

– Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 14:2008/BTNMT về nước thải sinh hoạt

– Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 28:2010/BTNMT về nước thải y tế

– Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 40:2011/BTNMT về nước thải công nghiệp

– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN13-MT:2015/BTNMT về nước thải công nghiệp dệt nhuộm

– Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 12:2015/BTNMT về nước thải công nghiệp giấy và bột giấy.

xử lý nước đáp ứng qcvn

Toàn Á sẽ đảm bảo hệ thống được lắp đặt 100% đáp ứng các QCVN, cho dù là những ngành nghề đặc thù. Bảo vệ và an toàn môi trường an toàn là rất quan trọng. Một sai lầm có thể khiến công ty của bạn gặp rủi ro. Sự an tâm của bạn và sự chắc chắn của các sản phẩm chúng tôi đối với khách hàng và môi trường là ưu tiên hàng đầu.

2. Linh kiện xử lý nước từ các nhà cung cấp hàng đầu

Toàn Á là nhà phân phối hàng đầu các vật tư, linh kiện trong ngành xử lý nước ở Việt Nam. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo các sản phẩm công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất hiện có.

Các vật tư linh kiện được Toàn Á nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể. Một số nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi là: Calgon, HY, Pentair, Vontron, Vican, Dow, Lanxess, JK Matic, Aqua Pro, Canpure, Clack,… Toàn Á phân phối đa dạng các mặt hàng: than, cát, sỏi, hạt trao đổi ion, màng lọc, máy bơm, cột lọc, phin lọc,…

thiêt bị phuc vu he thong xu ly nuoc

3. Giá cả cạnh tranh với chất lượng tuyệt vời

Toàn Á luôn chú trọng sự hài lòng của khách hàng – đó là thành công của chúng tôi. Với kho hàng lớn, được nhập khẩu bổ sung liên tục, chúng tôi đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

Toàn Á hiểu rằng các doanh nghiệp cũng luôn muốn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn bằng chính 17 năm kinh nghiệm. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về nguồn nước, Toàn Á sẽ giải quyết chúng nhanh chóng, để bạn không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

Liên hệ với Toàn Á ngay hôm nay để tìm hiểu giải quyết vấn đề xử lý nước của bạn một cách nhanh chóng nhất.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: