Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng màng lọc UF

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đang cố gắng giảm thiểu các vấn đề trong sử dụng và vận hành các thiết bị trong đó có màng lọc UF. Tuy nhiên, thực tế rất nhiều sự cố có thể xảy ra mà không thể tránh khỏi. Trong bài viết này, Toàn Á sẽ thảo luận về các vấn đề phổ biến khi sử dụng hệ thống màng lọc UF.

Đọc thêm

Các thương hiệu màng lọc RO nổi tiếng hiện nay

Ngành công nghiệp sản xuất màng lọc RO đang có sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới Công ty hóa chất Dow, Công ty Công nghệ màng Vontron, Tập đoàn Toray, Lanxess,… Bài viết dưới đây Toàn Á giới thiệu các thương hiệu màng lọc RO tốt nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến trong ngành lọc nước và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đọc thêm

Ứng dụng của hệ thống xử lý nước công nghệ lọc đĩa

Hệ thống xử nước lọc đĩa của JK Matic được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp và thương mại như khử mặn nước biển, xử lý nước cho ngành thực phẩm, dệt, luyện kim, y học, làm giấy, hệ thống HVAC trong các tòa nhà công nghiệp và thương mại, thủy lợi, xử lý nước thải, tái sử dụng nước thải, cấp nước đô thị, nhà máy nước, nhà máy điện lớn, doanh nghiệp hóa chất…. Bài viết dưới đây mô tả, mô phỏng rõ hơn những ứng dụng của bộ lọc đĩa trong xử lý nước.

Đọc thêm

Bao bì mới màng lọc RO Vontron

Toàn Á xin gửi đến quý khách hàng mẫu bao bì mới màng lọc Vontron

Đọc thêm
màng lọc ro vontron

Màng lọc RO được tin dùng nhất năm 2020

Nếu bạn lo ngại rằng hệ thống xử lý nước RO liệu có đạt tinh khiết như nhà cung cấp quảng bá, thì hãy quan tâm đầu tiên đến chất lượng màng lọc RO – trái tim của hệ thống xử lý nước. Nếu bạn đang loay hoay với việc tìm một loại màng RO tốt nhất thì màng RO Vontron có thể là thứ bạn đang tìm kiếm – sản phẩm được ưa chuộng nhất từ đầu năm 2020.

Đọc thêm

Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng nhựa trao đổi ion

Nhựa trao đổi ion rất hữu ích cho nhu cầu xử lý nước công nghiệp do có hiệu quả xử lý cao, yêu cầu năng lượng và chi phí tương đối thấp. Khi nhựa trao đổi ion được sử dụng đúng cách sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn hơn trước khi phải thay thế. Trong bài viết này, Toàn Á sẽ trình bày một số vấn đề phổ biến cần lưu ý, khi sử dụng với các loại nhựa trao đổi ion để bạn chú ý khi vận hành và duy trì hệ thống hiệu quả nhất có thể.

Đọc thêm

Hệ thống xử lý nước RO – giải pháp xanh cho xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp là nguyên nhân chính gây ô nhiễm nước mặt, do các công ty nhà máy sản xuất không xử lý nước thải đúng cách. Hệ thống xử lý nước RO không sử dụng hóa chất để làm sạch nước thải. Sau quá trình xử lý, nước thải đủ tiêu chuẩn đáp ứng các quy định về xả thải, hoặc tạo ra nguồn nước tái chế có thể sử dụng để phục vụ cho sản xuất.

Đọc thêm

Hệ thống xử lý nước tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Lắp đặt một hệ thống xử lý nước là phương pháp hữu ích để thanh lọc nguồn nước sinh hoạt và ăn uống trong ngôi nhà bạn. Vậy một hệ thống như thế nào là phù hợp với cấp độ, quy mô hộ gia đình?

Đọc thêm
đèn uv Axeon-Viqua

Bao lâu nên thay đèn UV diệt khuẩn?

Đèn UV hay đèn tia cực tím là một phương pháp xử lý nước sử dụng bức xạ tia UV để vô hiệu hóa vi khuẩn, vi sinh vật, mầm bệnh có hại. Tuy nhiên, giống như tất cả các thiết bị của hệ thống xử lý nước, đèn UV cũng đòi hỏi phải bảo trì hàng năm để hoạt động hiệu quả và đảm bảo hiệu suất của chúng.

Đọc thêm
màng ro vontron

Mua màng RO Vontron chính hãng ở đâu?

Màng RO Vontron là màng lọc RO có chất lượng xử lý nước vô cùng tốt, đã được nhiều người sử dụng tin dùng. Sản phẩm sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược với các khe lọc tới 0.0001micron có khả năng loại bỏ đến 99% tạp chất, và được ứng dụng trong nhiều công trình xử lý nước tinh khiết công nghiệp.

Đọc thêm

Món quà tặng ý nghĩa cho người phụ nữ trong dịp 8.3.2020

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, và cũng là điều mà người phụ nữ luôn lo lắng, quan tâm đến từng thành viên trong gia đình. Ngày nay, một bộ xử lý nước gia đình cũng trở thành một sự lựa chọn để dành tặng cho người vợ, người mẹ tương tự như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… trong dịp mùng 8/3. Đây là món quà vừa ý nghĩa cũng như bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình.

Đọc thêm

Cách sục rửa cột lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn

Đối với các hệ thống xử lý nước đầu nguồn, để đảm bảo hiệu quả lọc nước tối ưu cần phải thường xuyên sục rửa cột lọc thường xuyên. Tuy nhiên, quá trình sục rửa như thế nào là đúng cách, sau đây Toàn Á xin giới thiệu để người dùng có thể sử dụng chính xác nhất.

Đọc thêm