Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Hà Nội còn 43% hộ dân chưa được sử dụng nước sạch theo Tiêu chuẩn Bộ Y tế

Giống như những tỉnh thành khác trên cả nước, Hà Nội cũng đang đối mặt với thách thức cung cấp nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt, đặc biệt ở những vùng ngoại đô, nông thôn.  Với hơn 8 triệu dân, nhu cầu sử dụng nước khổng lồ tạo một áp lực rất lớn lên nguồn tài nguyên nước mặt và nước ngầm.

Đọc thêm

Nguồn nước sạch cho cái tết sức khỏe và tài lộc

Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất trong năm, là thời điểm sum họp gia đình, người thân, bạn…

Đọc thêm

5 sự kiện môi trường nổi bật năm 2019

Năm 2019 là năm được nhắc đến hàng loạt các sự cố môi trường đáng chú ý. Hãy cùng Toàn Á nhìn lại một năm đầy biến động với những thăng trầm của môi trường Việt Nam

Đọc thêm

Vi sinh xử lý nước thải

Ứng dụng vi sinh xử lý nước thải là phương pháp sinh học phổ biến nhất trên thế giới. Công…

Đọc thêm
Xử lý nước tinh khiết công nghệ RO của công ty Toàn Á

Xử lý nước tinh khiết công nghệ RO của công ty Toàn Á

Công nghệ RO được biết đến là một trong những dòng công nghệ xử lý nước được nhiều người lựa chọn sử dụng khi xây dựng dây chuyền lọc nước. Nước tinh khiết là một loại nước uống giải khát vô cùng cần thiết cho hoạt động sống của con người

Đọc thêm
Xử lý nước thải nhà hàng

Xử lý nước thải nhà hàng

Hiện nay, các nhà hàng hầu hết đều có bộ phận xử lý nước thải nhà hàng cho các thiết bị sinh hoạt hàng ngày. Đa phần, các thiết bị này chỉ xử lý một số bộ phận nhỏ chất thải, còn lại là những chất thải không phân huỷ được như các kim loại nặng, các chất hoá học, tẩy rửa độc hại và nhiều chất cặn bã khác

Đọc thêm
Xử lý nước thải để tái sử dụng

Xử lý nước thải để tái sử dụng

Việc áp dụng xử lý nước thải và tái sử dụng sau đó như một phương pháp cung cấp nước ngọt đảm bảo tính kinh tế. Ở nhiều quốc gia, chất lượng nước tiêu chuẩn đã được quản lý thông qua việc xả nước thải vào môi trường. 

Đọc thêm
xử lý nước thải chung cư

Xử lý nước thải chung cư

Với tốc độ đô thị hoá của Việt Nam hiện nay thì việc xử lý nước thải chung cư là vô cùng cần thiết bởi nước thải sinh hoạt nếu không được xử lý đúng quy trình kỹ thuật trước khi thải ra môi trường sẽ gây hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho môi trường mà còn có tác động xấu tới sức khoẻ cộng đồng.

Đọc thêm
xử lý nước thải thực phẩm

Xử lý nước thải an toàn và hiệu quả

Vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay đang là vấn đề đau đầu của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Với sự xuất hiện của rất nhiều hệ thống xử lý nước thải hiện nay với những quy trình khác nhau.

Đọc thêm
hệ thống xử lý nước

Xử lý nước máy dùng cho khu đô thị và công nghiệp

Vậy trước như cầu sử dụng nước ngày càng cao của người dân cũng như các khu đô thị và công nghiệp. Công ty  Toàn Á đã đưa ra dây chuyền xử lý nước đóng chai đóng bình.

Đọc thêm
Hệ thống lọc tổng

Xử lý nước đầu nguồn

Xử lý nước đầu nguồn là hoạt động khử kim loại nặng và tạp chất tồn tại trong nguồn nước được lấy trực tiếp từ tự nhiên như sông ngòi, ao hồ hay hệ thống nước ngầm trong lòng đất.

Đọc thêm
10 loại bể thường dùng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Xử lý chất thải nguy hại

Xử lý chất thải nguy hại là giải pháp xử lý các chất thải có độc tính, ăn mòn hoặc gây kích thích, hoạt tính, có thể cháy, nổ, gây nguy hiểm cho người và môi trường xung quanh

Đọc thêm