Tìm hiểu về vấn đề xử lý nước cấp thành phố

Hiện nay, vấn đề về xử lý nước cấp thành phố đang là một trong những vấn để cấp thiết đòi hỏi phải được giải quyết. Ở thành phố hiện nay, dân cư tập trung đông đúc. Các tòa nhà cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại mọc lên nơm nớp do đó đòi hỏi thiết bị xử lý nước cấp thành phố phải được triển khai và lắp đặt. Nguồn nước sinh hoạt là vô cùng quan trọng do đó khi tắp đặt thiết bị xử lý nước cấp thành phố phải đảm bảo thứ nhất là phải tối ưu về công suất và hiệu quả nguồn nước sau xử lý. Thứ hai là về diện tích, giá cả lắp đặt. Tuy nhiên vấn đề này bạn có thể yên tâm vì chuyên gia Toàn Á sẽ xử lý giúp bạn. Dưới đây là những thông tin cần thiết bạn cần tham khảo khi lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp.

1. Nước cấp thành phố là gì?

Nước cấp thành phố là nguồn nước sau khi trải qua các giai đoạn xử lý ở các trạm bơm rồi mới cung cấp đến người sử dụng.

Nguồn cấp nước chính cho cư dân thành phố đó là nước mặt và nước ngầm. Tuy nhiên để đảm bảo vấn đề an toàn thì người ta thường sử dụng nước ngầm rồi cho lọc qua thiết bị xử lý nước cấp thành phố rồi mới cấp đến nơi người sử dụng. Những nguồn nước từ sông hồ hiện đang ngày càng ô nhiễm và không đảm bảo do đó người ta không sử dụng và rất hạn chế sử dụng nguồn nước ngày.

2. Chất lượng nước cấp thành phố tại Việt Nam hiện nay như thế nào

Cuộc sống ngày càng hiện đại. Những tòa nhà chung cư mọc lên san sát. Và thường các tầng lớp tri thức trẻ có xu hướng chọn thành phố là nơi sinh sống, an cư lập nghiệp. Tuy nhiên vấn đề về nguồn nước hiện nay đang là một trong những vấn đề khiến người ta lo lắng. Để có được một cuộc sống chất lượng thì hệ thống xử lý nước cấp thành phố phải được xây dựng để đảm bảo tạo ra nguồn nước chất lượng.

Vậy tình hình nguồn nước cấp thành phố của Việt Nam hiện nay như thế nào?

Tại thành phố, rất nhiều hộ gia đình vẫn sử dụng ngước giếng, nước tự lọc để sử dụng. Tuy nhiên nó không được kiểm soát nồng độ, lưu lượng do đó  không đảm bảo được chất lượng cho các hộ gia đình. Thống kê cho thấy, ở Việt Nam, có tới 50% số người mắc bệnh truyền nhiễm liên quan đến nguồn nước.

thiết bị xử lý nước cấp thành phố đạt chuẩn

Một số hộ gia đình sử dụng nước máy. Tuy nhiên nguồn nước máy này cũng không đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chắc bạn cũng biết, nhiều khi nước nhà mình có mùi Clo nồng nặc. Đó là do nguồn nước máy sử dụng Clo để tẩy nước nhưng chưa được làm sạch. Điều này cũng là do cơ sở hạ tầng lắp đặt thiếu đồng bộ, thiếu chuyên môn. Và đơn vị cấp nước sạch vận hành hệ thống xử lý nước cấp thành phố không đảm bảo chất lượng.

Khi sử dụng nước cấp thành phố không đảm bảo chất lượng, bạn sẽ thấy những hiện tượng sau:

  • Thiết bị chứa nước bị ố vàng, quần áo bị xỉn màu.
  • Đồ gia dụng đun nấu bị bám cặn.
  • Lượng amoni trong nước cấp thành phố làm cho da xanh, thiếu máu.
  • Nước cấp không đảm bảo chất lượng, còn tồn tại các chất hóa học chưa phân hủy hết gây màu và mùi khó chịu.

3. Giải pháp xử lý nguồn nước cấp thành phố của Toàn Á là gì?

Môi trường sống ở thành phố đông đúc, mức sống cao. Nên đòi hỏi về chất lượng nước sạch rất cao, nhu cầu lớn. Nhiều gia đình phải chi trả những khoản tiền lớn cho những hóa đơn nước sinh hoạt hàng tháng. Do đó nếu đơn vị nào mạnh tay làm về kinh doanh nước sạch cấp thành phố thì hẳn sẽ giải quyết được vấn đề về nước sạch cho các hộ gia đình. Và Toàn Á sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nguồn nước cấp thành phố tốt nhất.

Một hệ thống dây chuyền xử lý nước cấp thành phố lớn có thể cung cấp được nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, các gia đình cũng hoàn toàn có thể tự chủ động mua dây chuyền lọc nước để xử dụng luôn trong gia đình. Tập đoàn Toàn Á sẽ giúp bạn thi công dây chuyền xử lý nước thành phố với công nghệ tiên tiến nhất. Đảm bảo cho ra nguồn nước chất lượng, đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Sản phẩm này là thiết bị lọc nước cao cấp, chuyên được sử dụng ở những trạm xử lý nước cấp thành phố. Mang đến nguồn nước chuẩn chất lượng của bộ Y tế. Xử lý hàm lượng kim loại trong nước như Fe<0.3 mg/l và Mn<0.3 mg/l, hàm lượng Clo<0.5 mg/l.

Những chất cặn lơ lửng, những kim loại nặng và các vi sinh vật gây hại sẽ không còn tồn tại được trong nước nữa. Chúng sẽ được xử lý triệt để bằng thiết bị siêu lọc, gồm nhiều bó sợ có kích thước lỗ mao quản cực nhỏ khoảng 0.001micromet. Khi dùng thiết bị lọc nước cấp thành phố, đảm bảo chất lượng nước có độ an toàn cao nhất, sạch, có lợi cho sức khỏe con người.

dây chuyền xử lý nước cấp thành phố của toàn á

 

Với những nỗ lực của chính mình. Toàn Á muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Cùng góp phần chung tay trong việc đảm bảo cuộc sống lành mạnh, đem đến những giá trị bền vững cho con người. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Toàn Á đã thi công thành công rất nhiều dự án lọc nước cấp thành phố cho khách hàng và nhận được sự hài lòng đến mức tối đa.

Nếu bạn cũng có nhu cầu sử dụng thiết bị xử lý nước cấp thành phố thì hãy liên hệ Toàn Á để được tư vấn thêm thông tin chi tiết. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App