Tìm hiểu về hệ thống sản xuất nước khoáng số 1 về chất lượng

hệ thống sản xuất nước khoáng chất lượng

Nước khoáng là nguồn nước tinh khiết có chứa các khoáng chất có lợi do được hệ thống sản xuất nước khoáng chất lượng tạo ra. Hệ thống sản xuất nước muốn đạt tiêu chuẩn nước khoáng không phải là việc đơn giản. Chỉ có hệ thống sản sản xuất nước khoáng chất lượng mới có thể tạo khoáng và đảm bảo được vấn đề nguồn nước tinh khiết, an toàn. Nếu bạn đang muốn tìm dây chuyền sản xuất nước khoáng số 1 mà lại được đảm bảo thi công, lắp đặt chuyên nghiệp thì hãy đến ngày với Toàn Á chúng tôi nhé. Dưới đây là những thông tin về hệ thống bạn có thể tham khảo.

A. Thế nào là nước khoáng chất lượng?

Nước khoáng chất lượng là nước được lấy từ suối khoáng có thành phần là các hợp chất muối và hợp chất của lưu huỳnh.

Tuy nhiên đến thời đại của nước uống đóng chai thì nước khoáng đã được dây chuyền sản xuất nước tinh khiết sản xuất hàng loạt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo ra nguồn nước tinh khiết và bổ sung khoáng chất cho nước bằng hệ thống.

nguồn nước tinh khiết từ hệ thống sản xuất nước khoáng chất lượng

Ngày nay, không quá khó để bạn có thể mua được một chai nước khoáng thiên nhiên. Tuy nhiên nếu hỏi nước khoáng đó có đảm bảo về hàm lượng khoáng hay không thì đó còn là vấn đề phải xem xét. Chỉ có hệ thống sản xuất nước khoáng chất lượng mới có thể tạo ra được nguồn nước tốt nhất và mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng.

Về cơ bản, nước khoáng và nước tinh khiết không khác nhau. Chúng đều là nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên nước tinh khiết là nước sạch 100% và không có chứa bất kì một loại khoáng nào. Trong khi nước khoáng cũng là loại nước sạch nhưng lại có chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Đó là lý do vì sao trong đời sống hằng ngày người ta ưa chuộng sử dụng nước khoáng hơn.

B. Công dụng của nước khoáng chất lượng

So với nước tinh khiết thì nước khoáng có phần ưu việt hơn.

Thứ nhất ưu việt hơn là ở chỗ nước khoáng ngoài việc giải khát nó còn cung cấp các nguyên tố vi lượng, khoáng chất tốt cho sức khoẻ như natri, kali, kẽm…giúp da đẹ hơn, tốt cho cả phụ nữ có thai và người lớn tuổi.

Thứ 2 nước tinh khiết có thể hỗ trợ điều trị bệnh suy thận, cao huyết áp.

Thứ 3 là nguồn nước khoáng hiện nay đã có dây chuyển sản xuất nước khoáng, cung cấp được nguồn khoáng thanh khiết nhất cho cơ thể.

C. Quy trình sản xuất khoáng chuẩn hàng đầu thị trường

Quá trình đầu tiên của hệ thống sản xuất nước khoáng chất lượng đó là lọc nước và tách những chất lơ lửng trong nước. Nước khoáng phải đạt tiêu chuẩn đầu tiên đó là độ tinh khiết. Do đó cần phải xử lý đảm bảo không còn các chất lơ lửng, giúp nước trong và sạch nhất. Nước ban đầu sẽ được lọc qua hệ thống cát lọc thạch anh, lớp than hoạt tính để cải thiện về mùi và màu. Lớp lọc này mang đến nguồn nước trong và đảm bảo ở giai đoạn đầu.

Tiếp đó nước sẽ được thanh trùng bằng công nghệ sản xuất nước khoáng hàng đầu hiện nay đó là công nghệ RO. Công nghệ RO giúp lọc sạch đến 99,9% các loại vi khuẩn trong nước. Với các khe lọc 0.001 micron hệ thống cho phép lọc được cả những vi khuẩn nhỏ nhất.

hệ thống sản xuất nước khoáng chất lượng

Sau khi lọc RO tức là nước đã đạt tiêu chuẩn là nước tinh khiết. Tiếp đó ta phải bổ sung khoáng cho nước. Hệ thống bổ sung khoáng được thiết kế trong dây chuyền lọc nước giúp cung cấp thêm hàm lượng khoáng chất cho nước một cách đa dạng và đầy đủ nhất.

Hệ thống cung cấp khoáng sử dụng một loại đá được trang bị trong hệ thống lọc nước giúp tạo khoáng.

D. Đơn vị nào cung cấp dây chuyền sản xuất nước khoáng tốt nhất

Để sản xuất ra được nguồn nước khoáng chất lượng thì công nghệ đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu không tìm được đơn vị chuẩn phân phối dây chuyền chất lượng cao thì việc công đoạn sản xuất nước khoáng sẽ không mang đến hiệu quả tốt.

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay chưa tìm được đơn vị nào tốt nhất thì có thể đến với công ty Toàn Á – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước và phân phối dây chuyền lọc nước khoáng đạt chuẩn ISO 9001.

Khi công nghệ là vấn đề quan trọng nhất trong việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết thì Toàn Á đã có thể cam kết và đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy mà thời gian qua, những khách hàng đến với chúng tôi vô cùng hài lòng về dây chuyền lọc nước khoáng chất lượng cao.

Song song với công nghệ là về việc vận hành. Việc vận hành hệ thống phải làm sao đảm bảo ổn định và hoạt động trơn tru. Điều này thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên Toàn Á tự tin có thể giúp khách hàng của mình tối ưu được việc vận hành sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Cuối cùng là về mặt giá cả. Giá cả cho toàn bộ chi phí lắp đặt và công nghệ được Toàn Á tối ưu cho khách hàng ở mức thấp nhất. Mọi chi phí đều được Toàn Á tối ưu nhằm mục đích mang đến cho khách hàng mức chi phí phù hợp. Việc thi công công nghệ được Toàn Á làm cực chuyên nghiệp do đó tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dây chuyền sản xuất nước khoáng tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 84 913 543 469

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App