TIẾN ĐỘ DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC CÔNG SUẤT LỚN CỦA TOÀN Á TẠI HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG PHỤC VỤ APEC 2017

Trên nóc- tầng 30 của Khách sạn 5 sao Hòa Bình Green Đà Nẵng- Nơi lưu trú cho các khách VIP của 21 quốc gia tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017, Các Kỹ sư và công nhân Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á hăng say làm việc, đã đưa các thiết bị, linh kiện dây chuyền hệ thống Xử lý nước công suất lớn 30m3/h vào vị trí và tiến hành. lắp ráp, xử lý kỹ thuật. Khối lượng công việc đã hoàn thành được 20%.

Ông An ngọc Cường- Tổng Giám đốc Công ty cho biết:: Nhận định đây là công trình quan trong, không chỉ đơn thuần là công việc mà còn là uy tín và trách nhiệm của công ty để góp 1 phần cho sự thành công APEC 2017, Chủ trương của lãnh đạo công ty là sẽ hoàn thành sớm nhất để kịp tiến độ.

Kỹ sư trưởng Dự án Nguyễn Thanh Nhàn- người đang có mặt tại Đà Nẵng từ 1 tháng qua để trực tiếp chỉ đạo giám sát việc công trình tại Hòa Bình Green cho biết: Tập thể kỹ sư, công nhân trực tiếp thực hiện dự án đã xác đinh rõ ràng sẽ nỗ lực cố gắng hết sức có thể để dự án đạt sự ổn định tốt nhất nên làm việc với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm rất cao.

Dự kiến hệ thống sẽ được lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào vận hành thử nghiệm sau 1 tuần nữa để đưa vào hoạt động ổn định, kịp thời đón tiếp chu đáo các quan chức cao cấp đến tham dự hội nghị, đảm bảo sức khỏe cho các vị khách quý trong suốt thời gían diễn ra hội nghị từ 5-11/10/2017 góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của Việt Nam chu đáo và hiếu khách.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App