THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN NHẬN BIẾT NƯỚC Ô NHIỄM

Tại các thành phố lớn, do tình trạng ô nhiễm nên vấn đề nguồn nước sinh hoạt của gia đình có là nguồn nước sạch đảm bảo an toàn hay không vẫn  là vấn đề người dân quan tâm nhưng chưa tìm ra giải pháp.

Để các gia đình có thể tự nhận biết nguồn nước của nhà mình sử dụng có an toàn hay không để tránh sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng, Nikawa xin đưa ra dấu hiệu nhận biết nguồn nước  có đạt chuẩn hay không để mỗi người có thể tự nhận biết.

 

Nước có mùi tanh thì lấy nước để nước ngoài không khí, nước có màu vàng xanh. Dùng nước chè khô hoặc cây chuối cho vào nguồn nước mà nước chuyển sang màu tím thì nước đó đã nhiễm bẩn và nhiễm khuẩn sắt, phèn .

 

Nước có mùi như trứng thối, có đặc tính ăn mòn, làm xỉn màu các vật dụng bằng bạc hay bằng đồng; làm cho đồ gốm hay quần áo có vết đen là dấu hiệu Nước đã bị nhiễm chất hydrogen sulfide (H2S)

 

Nước có màu vàng đen, có vị đắng, khi đem nấu ăn thì rau, thịt đều khó chín. Loại nước này làm các thiết bị sử dụng nước hàng ngày nhanh hỏng, giảm tuổi thọ của thiết bị là nước cứng hoặc là nước bị nhiễm mangan.

 

Nước có mùi nồng như mùi thuốc sát trùng hoặc có mùi gây khó thở, buồn nôn, tạo cảm giác khó chịu đó là nước bị nhiễm clo và phenol.

Nikawa với công nghệ lọc nước tiên tiến của Nhật, động cơ lõi lọc bền bỉ xử lý được mọi nguồn nước, loại bỏ đến 99% các tạp chất độc hại trong nước nhờ hệ thống lọc mạnh mẽ. Lõi lọc Nano Bạc diệt khuẩn hữu hiệu, diệt cả các vi khuẩn tái nhiễm ở các cấp lọc trước nên có thể uống trực tiếp từ máy lọc nước, không cần đun sôi, thuận tiện cho sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí 

      Máy còn bổ sung thêm vào nước lọc các vi khoáng cần thiết cho cơ thể, tạo độ ngọt cho nước khiến uống nước thấy ngon miệng  hơn đồng thời cũng giúp cân bằng độ PH trong nước, tạo ra nước tinh khiết hoàn toàn, tuyệt đối an toàn và ngon miệng.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App