Hệ thống xử lý nước EDI (khử ion)

Hệ thống xử lý nước DI ( hay hệ thống lọc nước khử khoáng – khử ion)

Hệ thống lọc nước DI hay còn gọi là hệ thống lọc nước RO EDI (Reverse Osmosis electrodeionization) là công nghệ lọc nước tốt nhất được sử dụng trong dược phẩm, y tế và thực phẩm. Hệ thống cơ bản là sự kết hợp của quá trình thẩm thấu ngược và khử khoáng. Trong một hệ thống RO-EDI, một hoặc hai cấp RO được sử dụng tương tư như quá trình tiền xử lý nước cấp, sau đó nước được dẫn qua thiết bị khử khoáng, tạo ra nước tinh khiết từ 10-15 MΩ yêu cầu trong các ứng dụng nhạy cảm của phòng thí nghiệm nghiên cứu; ngoài ra, cũng được sử dụng cho các nhà máy điện và xử lý nước nồi hơi.

Hệ thống xử lý nước DI– hệ thống lọc nước khử ion, thiết kế và lắp đặt bởi Toàn Á thân thiện và an toàn với môi trường chất lượng sản xuất tốt hơn so với chất lượng nước cất. Tùy thuộc vào chất lượng nước cấp, tùy theo yêu cầu của khách hàng, các hệ thống lọc nước RO EDI của chúng tôi có thể thiết kế các công suất khác nhau và hoàn toàn tự động trang bị với hệ thống PLC.

Hệ thống quản lý chất lượng tại Toàn Á được đăng ký tiêu chuẩn ISO 9001: 2008; chúng tôi  sẽ cùng quý khách hàng thảo luận về yêu cầu của quý khách đối với chất lượng nước tinh khiết cần thiết cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có khả năng để thiết kế và xây dựng đơn vị chính xác, đáp ứng đầy đủ và tốt hơn nữa yêu cầu chất lượng của quý khách.

Đối với ngành hóa dược, chất lượng nguồn nước dùng cho sản xuất thuốc cho ngành hóa dược phải đảm bảo theo tiêu chuẩn Dược điển IV: độ dẫn điện <4,3μS/cm, và một số chỉ tiêu khác không phát hiện. Vì vậy với hệ thống sản xuất cho ngành dược cần áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện này là công nghệ EDI.

Công ty Toàn Á của chúng tôi tự hào là đơn vị đi dẫn đầu trong ngành lọc nước, xử lý nước EDI – khử khoáng tại Việt Nam xin được giới thiệu tới quý khách hệ thống lọc nước EDI cho ngành các ngành dưới đây:

Hệ thống lọc nước edi ngành dược phẩm 1000L/h

Hệ thống lọc nước edi ngành dược phẩm 1000L/h

Công ty Toàn Á xin giới thiệu tới quý khách hệ thống lọc nước edi cho ngành…

Xem thêm
Hệ thống xử lý nước EDI cho ngành xi mạ

Hệ thống xử lý nước EDI cho ngành xi mạ

Hệ thống lọc nước EDI ngành xi mạ Một số ngành như xi mạ, yêu cầu chất…

Xem thêm
Hệ thống xử lý nước EDI cho ngành điện tử

Hệ thống xử lý nước EDI cho ngành điện tử

Hệ thống lọc nước EDI ngành điện tử Giải pháp xử lý nước cấp cho doanh nghiệp…

Xem thêm
Hệ thống xử lý nước EDI cho ngành dược phẩm, y tế

Hệ thống xử lý nước EDI cho ngành dược phẩm, y tế

RO - EDI (Reverse Osmosis - Electrodeionization) là công nghệ lọc nước tốt nhất được sử dụng…

Xem thêm
Send message via your Messenger App