Thiết bị xử lý nước

Các thiết bị xử lý nước thải, nước cấp tốt nhất hiện nay như bơm nước thải, máy thổi khí, máy khuấy chìm, đồng hồ đo lưu lượng hay màng lọc. Tất cả các sản phẩm này đều được Toàn Á phân phối hàng chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Thiết bị xử lý nước là gì?

Thiết bị xử lý nước là sản phẩm được sử dụng nhằm cải thiện chất lượng nguồn nước sao cho phù hợp với tiêu chí và mục đích sử dụng cuối cùng. Trong đó bao gồm: Phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt thường ngày hoặc cũng có thể dùng cho các hoạt động sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp hay chăn nuôi trong nông nghiệp.

thiết bị lọc nước là gì

Về cơ bản, các thiết bị này đều có nhiệm vụ chính là loại bỏ các chất cặn bã, vi khuẩn, kim loại và các chất độc hại có trong nước. Đảm bảo nguồn nước sử dụng không gây nguy hại hay tác động xấu tới sức khỏe của con người, vật nuôi và thành phẩm công nghiệp.

Đặc tính của sản phẩm

Mỗi loại thiết bị xử lý nước được sản xuất ra với những mục đích khác nhau. Vì vậy, cấu tạo, thành phần của chúng cũng có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên, về cơ bản các thiết bị này vẫn có những đặc tính chung cơ bản như sau:

Giải quyết các vấn đề tồn đọng trong nước bao gồm: tạp chất, vi khuẩn, các chất độc hại, nước cứng….

Kiểu dáng và mẫu mã ngày càng được tinh giản, tạo ra sản phẩm nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Các sản phẩm mẫu mã đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sản phẩm được tích hợp các công nghệ xử lý hiện đại, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng tối đa.

Nhờ vào tính năng xử lý nước thải hiệu quả, các thiết bị này mang đến cho người dùng nguồn nước đáp ứng tiêu chuẩn và mục đích sử dụng. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng sống và bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên.

Các thiết bị xử lý nước hiệu quả hiện nay

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang diễn biến rất phức tạp. Mối quan tâm về vấn đề xử lý nước đã được chú trọng từ rất lâu. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây mới được quan tâm chặt chẽ và sát sao hơn.

Xử lý nước công nghệ RO

Thiết bị xử lý nước RO cho phép loại bỏ tới 99,99% các loại vi khuẩn, tạp chất, chất cặn bẩn trong nước. Nguồn nước thành phẩm từ máy lọc nước tinh khiết có thể cho phép uống trực tiếp và nấu ăn hàng ngày mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Các sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã, giá thành. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng máy có phân khúc giá thành phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Thiết bị xử lý nước thải

Các sản phẩm này dùng để kết hợp với các công trình lọc và xử lý nước thải trong hệ thống. Tùy vào đặc tính của chúng là nước thải công nghiệp hay nước thải sinh hoạt, nước thải y tế mà sẽ có các thiết bị xử lý khác nhau sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

các thiết bị xử lý nước thải

Làm mềm nước

Nguyên lý cơ bản của phương pháp này rất đơn giản. Các cation kim loại mạnh như Ca2, Mg2 khi đi qua cột lọc sẽ bị hấp thu và tiến hành tự động trao đổi ion. Sau đó, nhả ra các cation có khả năng tạo ra hợp chất Cacbonat hòa tan. Từ đó, dễ dàng loại bỏ canxi và magie ra khỏi nguồn nước. Từ đó, giúp cho nước trở nên mềm hơn.

Hệ thống làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion bao gồm các thiết bị sau: Cột lọc composite, bộ phận điều khiển, vật liệu lọc (Ở đây chủ yếu là các hạt nhựa trao đổi ion), bình chứa muối thái sinh, van tự đóng mở nguồn nước…

Xử lý nước cấp

Các thiết bị này cũng có nhiệm vụ loại bỏ các tạp chất trong nước. Mang lại nguồn nước an toàn phục vụ cho quá trình sinh hoạt, sản xuất các ngành công nghiệp như hóa mỹ phẩm, đồ uống,…

Công dụng của các thiết bị xử lý nước

Công dụng chính của các thiết bị này là đem lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe của con người.

  • Loại bỏ Clo và toàn bộ các chất độc hại có trong nước.
  • Giữ và tạo ra các khoáng chất thiết yếu giúp nước ngọt hơn, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho con người.
  • Không chỉ vậy, chúng cũng làm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm 1 cách đáng kể.
  • Tăng tuổi thọ của các dụng cụ thường xuyên tiếp xúc với nước trong gia đình.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á là một trong những nhà cung cấp thiết bị xử lý nước uy tín hàng đầu trên cả nước. Với ưu thế là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm từ nhà sản xuất nên giá thành sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo. Đồng thời, chế độ bảo hành, hướng dẫn sử dụng cũng được cam kết đạt chuẩn theo đúng quy định của hãng đưa ra. Hãy liên hệ với Toàn Á để nhận được các thông tin tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hiển thị tất cả 3 kết quả