Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Vật tư thiết bị ngành nước thải

Toàn Á JSC tự hào là công ty cung cấp các vật tư và thiết bị xử lý nước thải chất lượng cao để giải quyết những thách thức lớn nhất trong các hệ thống xử lý nước thải, góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nước thải đầu ra an toàn với con người và hệ sinh vật xung quanh.

Vật tư thiết bị ngành nước thải

       1. Tầm quan trọng của vật tư thiết bị ngành nước thải

       Vật tư thiết bị ngành nước thải là những linh kiện dùng trong các giai đoạn xử lý, khắc phục tình trạng ô nhiễm nước thải. Chúng được lắp đặt trong bể chứa, bể sàng lọc, và các quy trình khác để loại bỏ chất rắn hòa tan và lơ lửng, xúc tiến quá trình xử lý nước thải. 

       Tùy theo chức năng và tính chất của từng thiết bị, có thể được lắp đặt trên mặt hoặc lắp đặt ngầm trong dòng nước. Những thiết bị này được ứng dụng đa dạng trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải thành phố, khu dân cư, thương mại…

      2. Các loại vật tư thiết bị ngành nước thải

       Các loại thiết bị trong xử lý nước thải bao gồm: máy thổi khí, máy khuấy chìm, màng mbr, men vi sinh, máy ép bùn, đệm vi sinh, đĩa thổi khí.

       Máy khuấy chìm: thường được dùng trong các bể sinh học hiếu khí, thiếu khí, kỵ khí. Máy có tác dụng trộn đều lớp bùn sinh học và nước, nhưng không cung cấp oxy, tránh sự lắng đọng gây ra mùi khó chịu.

       Màng mbr: là màng lọc sinh học được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải giúp loại bỏ các hạt keo, chất rắn lơ lửng và một số vi khuẩn vi rút mà không cần bể lắng.

       Men vi sinh: là chế phẩm sinh học bổ sung vào trong bể hiếu khí để xử lý các chất thải hữu cơ. Trong loại men này chứa tập hợp nhiều loài vi sinh vật hữu ích.

      Máy ép bùn: thiết bị không thể thiếu trong xử lý nước thải giúp giảm khối lượng bùn thải bằng cách loại bỏ phần nước dư thừa tạo bánh bùn khô, tiết kiệm diện tích lưu trữ và xử lý.

       Đệm vi sinh: giá thể vi sinh bổ sung vào các bể xử lý sinh học, giúp tiết kiệm diện tích xây dựng, không cần mở rộng bể chứa khi lưu lượng nước thải vào hệ thống tăng cao. Đệm vi sinh giúp tiết kiệm chi phí cải tạo hay xây dựng hệ thống xử lý.

       Quạt ly tâm: Hút khí thải, các vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như bụi mùn cưa, bụi mạt sắt phát sinh do đánh bóng kim loại, thường được sử dụng lắp hút bụi sau lọc tại các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

       Đĩa thổi khí, máy thổi khí: cung cấp oxy cho các quá trình xử lý sinh học hiếu khí, giúp quá trình xử lý liên tục, vi sinh vật có đủ lượng oxy để sinh trưởng.

      3. Toàn Á cung cấp đa dạng các vật tư linh kiện ngành nước thải.

       Toàn Á hiểu rằng xử lý nước thải cần những linh kiện phù hợp, giá cả phải chăng, nhưng điều quan trọng nhất là chất lượng, hiệu quả hoạt động của sản phẩm. Sản phẩm kém chất lượng có thể dẫn đến những tổn thất trong quá trình vận hành, như rò rỉ, hiệu suất kém,… Toàn Á đã cung cấp vật tư thiết bị ngành nước thải trên khắp cả nước hơn 16 năm kể từ khi thành lập, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao.

       Quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được đảm bảo:

       – Giá cả tốt nhất, hợp lý nhất trên thị trường.

       – Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, các sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường

       – Sản phẩm có sẵn, giao hàng nhanh chóng.

       – Dễ dàng lắp đặt

       Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ ngay với Toàn Á hôm nay!

 

VAN BERMAD

Van Bermad được thiết kế tuân thủ các Tiêu chuẩn và Phê duyệt quốc tế nghiêm ngặt, sản xuất tại Công ty Bermad được chứng nhận ISO 9001. Có 3 thiết kế kích thước van Bermad 2 inch, 3 inch, 4 inch sẽ được Toàn Á mô tả rõ hơn trong bài viết dưới đây về đặc điểm, thông số kỹ thuật, công năng của sản phẩm.

MÁY ÉP BÙN

Máy ép bùn là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải, được sử dụng để tách bùn thành 2 phần riêng biệt: chất lỏng và phần rắn; đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực, giúp tiết kiệm chi phí cho xử lý chung của nhà máy sản xuất.

Máy thổi khí

MÁY THỔI KHÍ

Máy thổi khí là máy thổi quay chuyển tích cực cải tiến với ba thùy thẳng hoặc xoắn ba thùy. Tất cả thân chính, vỏ bên và cánh quạt gia công bằng CNC và được kiểm tra bằng thiết bị 3D…

Đĩa thổi khí

ĐĨA THỔI KHÍ

Đĩa phân phối khí thương hiệu JAGER được sản xuất theo công nghệ Đức, có nhiều ưu điểm nổi bật….

Đệm vi sinh hình cầu

ĐỆM VI SINH HÌNH CẦU

Đệm vi sinh dạng cầu được thiết kế tự nó có khả năng lơ lửng trong nước nên nó cũng là…

Đệm vi sinh dạng tổ ong

ĐỆM VI SINH DẠNG TỔ ONG

Giá thể vi sinh dạng tổ ong là sản phẩm được ứng dụng trong xử lý nước sinh hoạt với mục đích…