HẠT TRAO ĐỔI ION

Hạt trao đổi ion là sản phẩm được sử dụng linh hoạt trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp, dân dụng. Giống như tên gọi của chúng, mục đích khi sử dụng là để trao đổi những ion không mong muốn trong nước bằng những ion tốt hơn.

Có 2 loại nhựa trao đổi ion chính là cation và anion. Chúng được làm từ vật liệu polymer, và có chứa các nhóm chức ion bên trong đó. Hiểu đơn giản hơn, nhựa trao đổi ion được đặt tên theo loại ion mà chúng trao đổi. Nghĩa là nhựa cation trao đổi các ion tích điện dương (Ca2+, Mg2+, Mn2+,…). Trong khi đó, nhựa anion trao đổi các ion tích điện âm (SO42-, PO3-, NO3-,…).

Trong các hệ thống xử lý nước, hạt nhựa được để trong các cột lọc nước. Mỗi cột chỉ được tích một loại nhựa khác nhau (anion hoặc cation). Sản phẩm thường được sử dụng trong các hệ thống làm mềm nước, hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết, nước khử khoáng…

Tại Toàn Á, chúng tôi phân phối các hạt nhựa trao đổi ion của các thương hiệu như: Trilite, Diaion, Beswater, Lanxess,… Sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng, đầy đủ CO, CQ.

Thong Bao Lam Viec Online Toan A