Hạt Mixed Bed

Hạt mixed bed là một loại nhựa hỗn hợp trao đổi ion đặc biệt. Trong sản phẩm sẽ có cả hạt trao đổi cation và anion với tỷ lệ ~ 1:1. Vì vậy, chúng có khả năng thực hiện đồng thời việc trao đổi các ion âm và ion dương có hại trong nước.

Trong hỗn hợp hạt nhựa, hạt cation được tích ion H+ sẽ có tác dụng trao đổi với các ion như Mg2+, Ca2+, Pb+,… trong dung dịch. Còn nhựa anion được tích ion H-, có nhiệm vụ trao đổi với các ion SO42-, PO43-,… Do đó, nhựa Mixed bed có thể xử lý nước nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

Có rất nhiều ngành nghề cần nước được xử lý đồng thời cả hai loại ion âm và dương. Nên sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các ứng dụng xử lý nước siêu tinh khiết, nước khử khoáng. Điển hình phục vụ các ngành sản xuất dược phẩm, sản xuất sơn, điện tử, vi mạch,…

Chúng tôi phân phối một số sản phẩm hạt mixed bed bao gồm: hạt Diaion, Bestwater, Dow, Purolite, Lanxess. Các sản phẩm được cam kết 100% nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ CO, CQ đầy đủ.

Hạt Diaion Hàn
Hạt Mixed Bed
admin

HẠT MIXED BED DIAION

Hạt Mixed bed Diaion là sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi Chemical với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất của Nhật Bản. Hạt DIAION là sản phẩm có nhiều đặc tính tuyệt vời ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đọc bài viết
Hạt trao đổi Ion Bestwater Cation
Hạt Mixed Bed
admin

HẠT MIXED BED BESTWATER

1. Đặc tính nổi bật của sản phẩm Hạt Mixed Bed thương hiệu BESTWATER được thiết kế đặc biệt, đặc trưng bởi khả năng trao

Đọc bài viết
Hạt Dow
Hạt Mixed Bed
admin

HẠT MIXED BED DOW

1.Hạt Mixed Bed DOW UP6150 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Hạt mixed bed UP6150 là loại hạt trao đổi ion cá thể tái hoạt

Đọc bài viết
Hạt Purolite
Hạt Mixed Bed
admin

HẠT MIXED BED PUROLITE

Purolite MB400 là hỗn hợp hạt nhựa ion chất lượng cao chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp lọc nước để đạt được chất lượng nước khử khoáng. Hỗn hợp bao gồm 2 thành phần: hạt trao nhựa đổi cation axit mạnh và nhựa trao đổi anion bazơ mạnh.

Đọc bài viết
Hạt Mixed Bed Lanxess
Hạt Mixed Bed
admin

HẠT MIXED BED LANXESS

Hạt Mixed bed Laxness là giải pháp cho nguồn nước sạch, bền vững, giảm thiểu nước thải công nghiệp. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Đức, chất lượng cao cho nguồn nước đảm bảo.

Đọc bài viết