Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Thiết bị EDI

EDI (Electrodeionization) là quá trình loại bỏ ion trong nước bằng điện một cách liên tục. Nhờ quá trình thẩm tách điện nên xảy ra hiện tượng điện phân nước (phân tách phân tử H2O thành ion H+ và OH- để tạo ra nguyên liệu cho quá trình hoàn nguyên.

Thiết bị EDI

EDI (Electrodeionization) là quá trình loại bỏ ion trong nước bằng điện một cách liên tục. Nhờ quá trình thẩm tách điện nên xảy ra hiện tượng điện phân nước (phân tách phân tử H2O thành ion H+ và OH- để tạo ra nguyên liệu cho quá trình hoàn nguyên. Nó khác với công nghệ khử ion DI ở chỗ không cần phải sử dụng các hóa chất như axit và xút để tái sinh.

Thiết bị EDI thường có màng trao đổi ion bán thấm, nhựa trao đổi ion. Quá trình EDI là quá trình liên tục, nó là sự kết hợp của hai quá trình là khử ion bằng trao đổi ion và lọc điện.

Thiết bị xử lý nước edi SNOWPURE

THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC EDI SNOWPURE

Có trụ sở tại San Clemente, Hoa Kỳ, ngoài thế manh về màng UF, NF, RO –  ExcellMembranes , hạt nhựa trao đổi ion – Excellion. Máy diệt khuẩn UV, Máy khử ion EDI: SNOWPURE là 1 thế mạnh của công ty này được ứng dụng trong các dây chuyền lọc nước

Thiết bị xử lý nước edi IONPURE

THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC EDI IONPURE

Thiết bị EDI – IONPURE được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty CPCNMT Toàn Á. Module IONPURE LZ-Z  áp dụng cho các dây chuyền lọc nước tinh khiết, bằng công nghệ EDI tiên tiến nhất hiện nay.

THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC EDI CANPURE

THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC EDI CANPURE

Cấu tạo của thiết bị xử lý edi CANPURE
Điện cực anot(+), điện cực catot(-).
Màng trao đổi cation (chỉ cho cation đi qua), và anion( chỉ cho anion đi qua).
Lớp nhựa trao đổi ion mixbed.

đèn uv viqua

HỆ THỐNG ĐÈN UV THƯƠNG HIỆU VIQUA

Đèn UV được ứng dụng để tiệt trùng nước, chất lượng nước sau khi qua đèn UV có độ tinh khiết rất cao như: dây chuyền lọc nước tinh khiết, Nước cho y tế dùng rửa thiết bị, máy chạy thận nhân tạo, Nước cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát