Đèn UV

Đèn TUV

Bóng đèn diệt khuẩn TUV (bước sóng 253.7nm) công nghệ cao

Đèn TUV biện pháp nhanh chóng để loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Đèn được chế tạo với nhiều công suất khác nhau phù hợp cho các cấp độ xử lý nước khác nhau, giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của EU.

ĐÈN DIỆT KHUẨN TIA UV SPECTRUM

Đèn UV Spectrum

ĐÈN DIỆT KHUẨN TIA UV SPECTRUM có thiết kế đẹp mắt, tinh tế và mang lại hiệu quả kinh tế trong việc diệt khuẩn nước có lưu lượng nhỏ và trung bình như các hệ thống RO thương mại, dây chuyền lọc nước, ngành công nghiệp thực phẩm, phòng thí nghiệm, nước ở cơ sở y tế, xử lý dược mỹ phẩm, quy trình rửa và tái tuần hoàn linh kiện điện tử

đèn uv viqua

Đèn UV thương hiệu Viqua

Đèn UV được ứng dụng để tiệt trùng nước, chất lượng nước sau khi qua đèn UV có độ tinh khiết rất cao như: dây chuyền lọc nước tinh khiết, Nước cho y tế dùng rửa thiết bị, máy chạy thận nhân tạo, Nước cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát

Aquafine Uv

Hệ thống đèn UV Aquafine chính hãng, chất lượng cao

Hệ thống đèn UV Aquafine là lựa chọn hàng đầu cho quy trình diệt khuẩn nước trong các ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, điện tử, nuôi trồng thủy sản… Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng tốt, và được nhiều người sử dụng tin dùng.

Aquafine Uv Lamps 400x400 1

Đèn UV thương hiệu Aquafina

Đèn UV Aquafine được sản xuất bởi Aquafine Corporation – công ty có hơn 65 năm kinh nghiệm, và được công nhận là một trong những nhà sản xuất thiết bị đèn UV công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Các loại đèn UV Aquafine chuyên dùng trong công nghiệp luôn là lựa chọn ưu tiên của các nhà máy sản xuất do đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong sử dụng.

Đèn UV một trong 2 loại thiết bị diệt khuẩn tốt nhất hiện nay (đèn tia cực tím UV, máy sản xuất OZone). Đây là giải pháp, đột phá công nghệ mới cho người sử dụng mong muốn nguồn nước sạch, an toàn, mà lại không cần sử dụng hóa chất. Thiết bị có khả năng diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh 99.9% ra khỏi nước.

Vi khuẩn tồn tại khắp nơi trong nguồn nước ngầm, nước mặt,… Làm sao để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn là một trong những thách thức chính trong ngành xử lý nước. Đèn UV ra đời là giải pháp bảo vệ con người khỏi những bệnh tật như sốt, dịch tả, nhiễm khuẩn,… do vi khuẩn gây bệnh trong nước. 

Với mức năng lượng rất cao, tia cực tím từ đèn diệt khuẩn có thể xâm nhập vào các tế bào vi sinh vật, tiếp cận DNA, và làm suy yếu chức năng của chúng. Hiện nay, thiết bị thường được sử dụng trong các ứng dụng: xử lý nước tinh khiết, xử lý nước siêu tinh khiết, xử lý nước uống,…

Trong các phương pháp diệt khuẩn: UV, Ozone, Clo. Đèn tia cực tím là một phương pháp được ưa chuộng nhất do:

  • Không sử dụng hóa chất, không làm ảnh hưởng mùi vị của nước.
  • Khả năng xử lý nhanh, chỉ trong 7 đến 10s.
  • Thiết bị nhỏ gọn, không tốn diện tích lắp đặt.
  • Hoạt động ổn định.

Một số thiết bị đèn diệt khuẩn UV chúng tôi phân phối bao gồm: đèn UV Spectrum, đèn TUV, Viqua, Aquafine.

Toan A Athena Fulland