MÁY IN DATE

May In Date 1

Máy in date tự động chính hãng

Để cấu thành nên hệ thống đóng bình, đóng chai hoàn chỉnh cần đến rất nhiều thiết bị. Trong đó, máy in date được đặt ở giai đoạn

Nước uống đóng chai là lựa chọn cho của nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Cùng với đó, các thông số cơ bản như ngày sản xuất, hạn sử dụng bắt buộc cần được in ấn trên sản phẩm. Người sử dụng luôn tin dùng sản phẩm có thông tin, thời hạn rõ ràng. Nếu bạn đang kinh doanh ngành nước đóng chai, chắc chắn bạn đang cần đến chiếc máy in date.

Thiết bị giúp bạn dễ dàng in dập các thông số lên trực tiếp chai nhựa hoặc thủy tinh. Ngoài ra, trong một vài model máy cao cấp, còn kết hợp có thể in thêm mã QR, mã vạch,… giúp bạn tiết kiệm chi phí trong cùng thiết bị.

Với đặc tính ngành đồ uống, khó thể tránh khỏi bề mặt chai bị ẩm ướt, bụi khiến mực in khó kết dính. Tuy nhiên, các công nghệ ngày nay đã giúp giải quyết thách thức này, và cho phép in ấn trên bề mặt ở điều kiện không tối ưu.

Thiết bị có thể được sử dụng trong ngành thực phẩm đồ uống, hay bất kì ngành nghề nào cần đến in date trên bình như dược, mỹ phẩm, hóa chất…

Sử dụng máy in date là lựa chọn không thể thay thế nếu như bạn đang có nhu cầu sản xuất lớn, tạo sản phẩm đồng đều, mẫu mã đẹp, đáng tin cậy với khách hàng. Thiết bị dễ dàng lắp đặt để bạn tích hợp cùng với dây chuyền sản xuất.

Toan A Athena Fulland