Máy chiết rót chai PET

May Chiet Rot Chai Pet 1

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC ĐÓNG CHAI PET

Máy chiết rót chai pet là thiết bị tự động được lắp đặt kèm theo các hệ thống lọc, xử lý nước uống, nước tinh khiết, nước giải

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy nhiều sản phẩm chai nước tinh khiết được đóng gói với thể tích 500ml, 1000ml, 20L,… trên thị trường. Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi, bằng cách nào nước sau khi xử lý được đóng gói với lượng chính xác theo yêu cầu và đồng đều giữa các sản phẩm? Công việc này thực hiện thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, cũng chưa chắc tạo ra thành phẩm mong muốn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch kinh doanh nước đóng chai, chắc chắn vấn đề này cần được nghiên cứu, giải quyết. Toàn Á mang đến cho bạn giải pháp với thiết bị máy chiết rót chai Pet có khả năng tạo ra hàng ngàn sản phẩm chai, bình nước có thể tích như nhau một cách nhanh chóng.

Được tích hợp trong một thiết bị gồm nhiều tính năng như vệ sinh, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn,… Thành phẩm nhận được, bạn chỉ cần đóng thùng và phân phối ra thị trường.

Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, sản phẩm đẹp mắt, giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp khi sử dụng. Máy chiết rót chai pet đang lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp xây dựng hệ thống xử lý nước đóng bình, đóng chai.

Thiết bị do chúng tôi phân phối là hàng nhập khẩu, có nhiều công suất, model phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm này, có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Toan A Athena Fulland