MÁY BẬT NẮP CỌ RỬA BÌNH 5 GALLONS

Trong hệ thống xử lý nước đóng bình, đóng chai, máy bật nắp cọ rửa bình 5 Gallons là thiết bị quan trọng, không thể thiếu. Máy làm nhiệm vụ tiếp nhận và làm sạch bình, trước khi chuyển sang khâu chiết rót nước tiếp theo.

Thiết bị giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian với khâu vệ sinh bình cũ. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng chi phí này để đầu tư xây dựng máy móc, và nhà xưởng khác.

Hơn nữa, bình 5Gallons có đầu bình nhỏ và khá sâu, dẫn đến làm sạch bằng tay rất khó khăn. Nếu bình không được vệ sinh hoàn toàn, có thể ảnh hưởng tới chất lượng nước sau lọc. Chúng tôi dám chắc rằng sẽ chẳng có ai mong muốn sử dụng lại sản phẩm của đơn vị phân phối, nếu để xảy ra sự cố cặn bẩn, côn trùng bên trong, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến đau bụng, tiêu chảy khi sử dụng nước không đảm bảo vệ sinh.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, có thể lựa chọn thiết bị tự động hoặc bán tự động. Với những hệ thống lớn, công suất cao, tạo ra hàng nghìn sản phẩm, lựa chọn máy tự động luôn tối ưu hơn. Tuy nhiên giá thành thiết bị bán tự động sẽ thấp hơn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn rõ hơn về sản phẩm!

Toan A Athena Fulland