Vỏ màng

VỎ MÀNG INOX

Vỏ màng Inox

1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Vỏ màng Inox có nhiều ưu điểm nổi bật như sau: – Thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng

Vỏ màng là loại linh kiện vô cùng quan trọng trong các hệ thống xử lý nước có sử dụng màng lọc. Ví dụ như hệ thống lọc nước tinh khiết RO, xử lý nước bằng màng siêu lọc UF, màng nano NF, màng vi lọc MF. Chúng có chức năng chứa và bảo vệ màng lọc nước khỏi những tác động của áp suất bên trong, cũng như những tác động từ môi trường bên ngoài.

Vỏ màng chính là một bình chịu áp lực, chứa từ một đến nhiều màng lọc bên trong. Như đã biết, các hệ thống lọc nước sử dụng màng phụ thuộc vào áp lực để đẩy nước qua màng, đặc biệt là RO. Nồng độ ô nhiễm trong nước thô càng cao, áp lực cần phải sử dụng càng lớn.

Chính vì vậy, vỏ màng cần được thiết kế từ những vật liệu siêu bền để chịu được áp lực này.Trên thị trường hiện nay có hai loại là: composite và inox. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm trong sử dụng.

Kích thước và số lượng màng lọc được chứa bên trong càng lớn thì tương đương với công suất xử lý càng lớn. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cũng như chất lượng tốt hãy tìm đến những đơn vị phân phối có uy tín trên thị trường.

Sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ bị vỡ, hỏng, giòn, rỉ sét trước tác động của thời tiết. 

Toan A Athena Fulland