Thiết bị EDI

THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC EDI CANPURE

Thiết bị xử lý nước EDI Canpure

Thiết bị xử lý nước EDI Canpure là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nguồn nước tinh khiết. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, vận hành an toàn, đáng tin cậy là những lợi thế lựa chọn cho người sử dụng để có được nguồn nước chất lượng.

Thiết bị xử lý nước edi IONPURE

Thiết bị EDI – IONPURE

Thiết bị xử lý nước EDI Ionpure áp dụng công nghệ xử lý sử dụng điện cực để ion hóa các phân tử nước và tách các ion hòa tan (tạp chất) khỏi nước. Nó khác với các công nghệ lọc nước truyền thống ở chỗ quy trình được thực hiện mà không cần sử dụng hóa chất.

Thiết bị xử lý nước edi SNOWPURE

THIẾT BỊ EDI SNOWPURE

SnowPure là công ty thương mại uy tín, cung cấp sản phẩm màng UF, NF, RO, hạt nhựa trao đổi ion… và trong đó có cả thiết bị xử lý nước siêu tinh khiết – EDI Snowpure. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá những tính năng của thiết bị EDI SnowPure phục vụ nhu cầu lọc nước của bạn.

Ngày nay, muốn thu được nguồn nước siêu tinh khiết, người dùng đã có một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Đó là sử dụng thiết bị EDI – công nghệ hiện đại dễ dàng hơn trong việc xử lý nước có độ tinh khiết cao.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị là khả năng tái sinh hoạt trao đổi ion không cần sử dụng đến hóa chất. Chỉ cần kết nối với dòng điện, thiết bị tự động được tái sinh khi nhựa trao đổi bị bão hòa. Khi đó, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí mua axit hoặc kiềm đáng kể. Bên cạnh đó, bằng cách không sử dụng hóa chất còn giúp bảo vệ môi trường.

Thiết bị EDI thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp cho các ngành sản xuất dược phẩm, sản xuất sơn, mạ,… Nguồn nước sau lọc có độ tinh khiết và tính ổn định cao. Thông thường, thiết bị này sản xuất tạo ra nguồn nước có độ tinh khiết với 03 phân cấp dòng riêng biệt. 

  • Nước sạch với độ dẫn điện đến dưới 0,1 μS/cm (chiếm 90 – 95%).
  • Nước đậm đặc có thể tuần hoàn xử lý (chiếm  5 – 10%).
  • Nước thải (chỉ 1%).

So với công nghệ truyền thống, thiết bị EDI tạo ra lượng thải ít hơn, sản xuất nước nhanh hơn, hạn chế quá trình gián đoạn sản xuất hơn.

Một số sản phẩm EDI nổi bật trên thị trường như: Canpure, Ionpure, Snowpure,… Bạn đọc có thể tham khảo ở phía dưới!

Toan A Athena Fulland