Phin lọc

PHIN LỌC NƯỚC INOX

Phin lọc nước Inox

Phin lọc nước inox là sản phẩm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng do tính năng và ứng dụng ưu việt, được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước gia đình và công nghiệp.

Phin lọc là gì?

Phin lọc nước là linh kiện được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền, hệ thống xử lý nước. Đây là một bộ phận quan trọng, có nhiệm vụ chứa các lõi lọc nước đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

phin lọc là gì?

Các loại phin lọc nước

Phin lọc nước có nhiều kích khác nhau. Chúng có thể chứa từ 3 đến 10 lõi, tùy thuộc theo nhu cầu của người sử dụng. Số lõi càng nhiều chứng tỏ khả năng xử lý nước càng lớn.

Chúng thường được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ – inox. Đây là loại vật liệu siêu bền, có khả năng chống lại các tác động môi trường bên ngoài như năng, mưa, ăn mòn, rỉ sét,…

Cac Loai Phin Loc

Bên cạnh đó, khi mua phin lọc, người sử dụng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Do tính chất sản phẩm, một phin phải đảm bảo khả năng chịu được những tác động từ chất lỏng phía trong, có thể có độ ăn mòn cao, hóa chất lớn, nhiệt độ, áp suất cao.

Ưu điểm của sản phẩm

Trong các hệ thống xử lý nước, phin lọc inox được ưu chuộng sử dụng vì:

  • Vật liệu inox dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ, cũng như tính thẩm mỹ cao với bề mặt luôn sáng bóng.
  • Khả năng chống ăn mòn tốt, hạn chế chi phí thay thế.
  • Có thể thay thế, điều chỉnh các lõi lọc nhanh chóng và đơn giản.
  • Có nhiều kích cỡ, phù hợp với công suất lớn khi tích hợp nhiều lõi lọc.
  • Dễ dàng sử dụng, dễ lắp đặt, vận hành và bảo trì.

 

Toan A Athena Fulland