Máy sản xuất Ozone

Máy Ozone CD12 - Clearwater

Máy Ozone CD12 – Clearwater

Máy Ozone CD12 là một máy tạo ozone có thiết kế nhỏ gọn và đa năng, có thể được sử dụng cho bể bơi, cho ngành giặt ủi thương mại và nuôi trồng thủy sản… Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng bởi tính linh hoạt, kinh tế và độ tin cậy cao.

Máy sản xuất Ozone là thiết bị khử trùng được người dùng sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước. Phương pháp này rất an toàn với người dùng. Về bản chất, Ozone được tạo thành từ ba nguyên tử oxy, có tính phản ứng cao, khử trùng mạnh.

Ngoài việc loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh trong nước, nước sau khi xử lý còn có thể làm giảm nồng độ các kim loại nặng. Với khả năng oxy hóa mạnh, Ozone sẽ oxy hóa sắt, mangan, lưu huỳnh… trong nước.

Đồng thời, chúng giúp làm giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về mùi vị lạ, phân hủy hóa chất, cải thiện độ trong. Màu sắc và mùi vị trong nước do các phân tử hữu cơ tạo nên sẽ bị phá vỡ nhanh chóng khi chúng tiếp xúc với ozone. 

Người dùng sẽ có được nhiều lợi ích khi sử dụng máy sản xuất Ozone trong các dự án xử lý nước như: 

  • Chi phí đầu tư ban đầu và bảo trì thấp.
  • Ozone hoạt động tốt trong phạm vi pH rộng.
  • Máy sản xuất Ozone có thể loại bỏ rất nhiều chất vô cơ, hữu cơ và vi sinh vật (như Giardia và Cryptosporidium) cũng như các vấn đề về mùi và vị.
  • Giảm khả năng phát triển của tảo và vi khuẩn lam trong nước.

Với những lợi ích vượt trội, tính tiện lợi và hiệu quả cao, thiết bị diệt khuẩn Ozone được ưa chuộng sử dụng.

Toan A Athena Fulland