Màng lọc RO

       Màng lọc RO là linh kiện quan trọng nhất trong hệ thống xử lý nước RO, quyết định chất lượng nước sau hệ thống. Màng RO là màng bán thấm cho phép các phân tử nước đi qua, nhưng giữ lại phần lớn chất gây ô nhiễm, muối hòa tan, chất hữu cơ, vi khuẩn… Khả năng loại bỏ tạp chất muối lên đến 99%.

       Nước sau màng là nước tinh khiết với chất lượng rất tốt, đảm bảo an toàn người dùng, cũng như sản suất. Chính vì những đặc điểm nổi bật trên, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất như: sản xuất nước uống, cung cấp nước cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, nước lò hơi, công nghiệp….

       Công suất màng RO đa dạng từ ​​50GPD, 75GPD, 100GPD đến 11000GPD. Sản phẩm đáp ứng yêu cầu cho nhiều cấp độ lọc bao gồm dân dụng, thương mại và công nghiệp.

       Toàn Á phân phối màng lọc Dow (Mỹ), Lanxess (Đức), Toray (Nhật), Suez (Mỹ),… Đây đều là những thương hiệu cạnh tranh và có chỗ đứng trên thị trường không chỉ Việt Nam mà là trên thế giới. Sự phát triển công nghệ tự động hóa trong sản xuất và kiểm soát chất lượng, dẫn đến các thương hiệu màng lọc liên tục cạnh tranh, cho ra nhiều sản phẩm chất lượng cao.

       Ngoài ra, Toàn Á còn là đại lý phân phối độc quyền của sản phẩm màng lọc RO Vontron tại Việt Nam.

       Liên hệ chúng tôi để được sản phẩm với giá thành tốt nhất trên thị trường!