Thiết bị đo kiểm

HỆ THỐNG TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-7000

Hệ thống điều khiển tích hợp siêu lọc UFC-7000

Hệ thống tích hợp điều khiển siêu lọc UFC-7000 là thiết bị điều khiển quá trình siêu lọc UF, tích hợp hỗ trợ tất cả các bước của quy trình: rửa ngược, kiểm soát dòng chảy, kiểm soát áp lực, điều khiển DI / DO, phát hiện luồng. Sản phẩm thay thế bộ điều khiển siêu lọc truyền thống.

BỘ ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-8021

Bộ điều khiển siêu lọc UFC-8021 theo dõi, quan sát dòng chảy

Bộ điều khiển siêu lọc UFC-8021 là thiết bị kiểm soát chất lượng dòng chảy tự động hóa trong các hệ thống xử lý nước siêu lọc UF công nghiệp. Thiết bị có nhiều chức năng, dễ vận hành, có thể hoạt động trong môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt, giúp kiểm soát quá trình rửa ngược.

HỆ THỐNG TÍCH HỢP KIỂM SOÁT THẨM THẤU NGƯỢC ROC -7000

Hệ thống tích hợp kiểm soát thẩm thấu ngược ROC -7000

Hệ thống tích hợp kiểm soát thẩm thấu ngược ROC-7000 được ứng dụng trong tất cả các hệ thống kiểm soát thẩm thấu ngược giai đoạn đơn nhỏ và trung bình, giai đoạn kép. Thiết bị hoạt động đơn giản, cấu hình và đo lường tổng thể, hệ thống tích hợp cao.

Cảm biến đo COD OPT-7170

Cảm biến đo COD OPT-7170 hàng chính hãng

Cảm biến OPT-7170 chứa cổng giao tiếp RS485, giao thức tiêu chuẩn Modbus, điện cực có cọ vệ sinh. Trong cùng khoảng thời gian, độ hấp phụ của nước ở 254 nm và 546 nm có thể được đo lường, và chuyển đổi thành COD, BOD, TOC,… Thiết bị dễ dàng phản ứng với sự thay đổi trong dung dịch.

Cảm biến tích hợp đa tham số MPS-1400

Cảm biến tích hợp đa tham số MPS-1400

Cảm biến tích hợp đa thông số MPS – 1400 là thiết bị tích hợp đo nhiều thông số: pH, ORP, DO, độ dẫn diện, độ đục/TDS, nhiệt độ, độ sâu; đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Thiết bị cảm biến độ dẫn điện CID-3041

Thiết bị cảm biến độ dẫn điện CID-3041

Toàn Á chuyên phân phối Cảm biến độ dẫn điện CID-3041 được thiết kế để đo độ dẫn điện trong dung dịch của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Phd 2000 Orpd 2000

Cảm biến đo pH/ORP – 2000 hàng chính hãng

Cảm biến đo pH/ ORP – 2000 được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp như Công nghệ sinh học, Mỹ phẩm, thực phẩm, trong các trạm quan trắc môi trường nước, hệ thống xử lý nước,…

Cảm biến dòng chảy FLP-1600-LD

Cảm biến dòng chảy FLP-1600-LD

Cảm biến dòng chảy FLP – 1600 – LD là thiết bị dùng để kiểm soát dòng chảy được sản xuất bởi công ty Createc. Thiết bị có nhiều tính năng tích hợp, thuận tiện cho người sử dụng

Thiết bị đo độ cứng nước HDA - 1200

Thiết bị đo độ cứng nước HDA – 1200

Thiết bị đo độ cứng HAD – 1200 là thiết bị vô cùng hữu dụng trong việc kiểm soát độ cứng của nước, giúp đánh giá và kiểm soát được hiện tượng gỉ, mảng bám lên đường ống, đặc biệt được sử dụng trong hệ thống lò hơi, làm mát, xử lý nước siêu tinh khiết.

Cảm biến laser phân tích độ đục TUR-2200L

Cảm biến laser phân tích độ đục TUR-2200L

Cảm biến laser phân tích độ đục trực tuyến TUR-2200L có thể được sử dụng để giám sát trực tuyến chất lượng nước. Cảm biến cho phép đo lường và truyền dữ liệu đến máy tính, máy chủ và các hệ thống khác thông qua các liên kết dữ liệu. Nó cũng có thể truy cập trực tiếp vào hệ thống Internet qua mạng không dây.

Thiết bị đo kiểm được dùng để hỗ trợ việc kiểm soát hệ thống xử lý nước thải và nước cấp, hoạt động ổn định. Việc sử dụng các sản phẩm giúp người dùng nắm rõ chất lượng nước, đảm bảo an toàn hệ thống. Từ đó có những giải pháp phù hợp, kịp thời khi xảy ra sự cố.

Các thông số được đo đạc mô tả tính chất của nước đầu vào và đầu ra. Ví dụ như: pH, lưu lượng, áp suất, Clo,… Tất cả được đo đạc bằng các thiết bị như: cảm biến COD, thiết bị đo độ cứng, cảm biến dòng chảy, cảm biến độ dẫn điện,…

Việc sử dụng các thiết bị đo kiểm không những giúp kiểm tra nguồn nước, mà còn đem lại nhiều lợi ích như:

  • Giảm rủi ro liên quan, giảm chi phí hóa chất cần bổ sung để giải quyết nguồn nước ô nhiễm.
  • Nâng cao hiệu quả, chất lượng trong vận hành hệ thống xử lý nước.
  • Tiết kiệm nước và năng lượng sử dụng.
  • Trực quan trong quản lý, vận hành thiết bị xử lý nước.

Tại công ty chúng tôi, mỗi loại thiết bị được nhập từ nhiều hãng phân phối và nhà sản xuất khác nhau. Chính vì vậy, người dùng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm đa dạng.

Toan A Athena Fulland