Linh kiện RO

       Linh kiện xử lý nước RO là những vật tư, thiết bị cấu thành một hệ thống xử lý nước RO hoàn chỉnh. Các thiết bị này thông thường sẽ bao gồm: màng lọc UF, màng lọc RO, lõi lọc nước, thiết bị EDI, cột lọc nước, vỏ màng, phin lọc, thiết bị kiểm soát, và các phụ kiện khác,…

       Trong quá trình phân phối sản phẩm, chúng tôi nhận ra rằng không chỉ những thiết bị có mẫu mã đẹp sẽ nhận được phản hồi từ tốt từ khách hàng. Bên cạnh đó các yếu tố như: dễ dàng lắp đặt và bảo trì, độ bền tốt và giá thành hợp lý – tất cả tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

       Toàn Á là thương hiệu uy tín trong việc phân phối, lắp đặt linh kiện, thiết bị xử lý nước RO. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là làm sao cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong lĩnh vực này.

       Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất, lợi ích,… để cấu thành những hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động tốt nhất. Nguồn cung cấp được nhập từ nhiều nhà phân phối nổi tiếng trên thế giới ở châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ. Một số thương hiệu như: van Runxin, màng lọc RO Vontron, Dow, cột lọc nước HY, lõi lọc PP Global, thiết bị đo kiểm Createc… và nhiều nhà sản xuất lớn khác.

       Tất cả mặt hàng đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng và uy tín. Đây cũng chính là những sản phẩm được Toàn Á lắp đặt cho những công trình lớn hàng chục m3 nước trên giờ.