Linh kiện RO

Van Bi Gom Runxin 1

Van bi gốm Runxin

Runxin là nhà sản xuất van điều khiển chuyên nghiệp cho hệ thống xử lý nước trong đó có van bi gốm. Các sản phẩm của Runxin có

Loi Loc Nuoc Xac Khuan Graver 2

Lõi lọc nước xác khuẩn Graver

1. Các chứng chỉ của sản phẩm: Sản phẩm lõi lọc nước xác khuẩn Graver đạt nhiều tiêu chuẩn, phù hợp sử dụng cho cả ứng dụng sản

Máy Ozone CD12 - Clearwater

Máy Ozone CD12 – Clearwater

Máy Ozone CD12 là một máy tạo ozone có thiết kế nhỏ gọn và đa năng, có thể được sử dụng cho bể bơi, cho ngành giặt ủi thương mại và nuôi trồng thủy sản… Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng bởi tính linh hoạt, kinh tế và độ tin cậy cao.

HỆ THỐNG TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-7000

Hệ thống điều khiển tích hợp siêu lọc UFC-7000

Hệ thống tích hợp điều khiển siêu lọc UFC-7000 là thiết bị điều khiển quá trình siêu lọc UF, tích hợp hỗ trợ tất cả các bước của quy trình: rửa ngược, kiểm soát dòng chảy, kiểm soát áp lực, điều khiển DI / DO, phát hiện luồng. Sản phẩm thay thế bộ điều khiển siêu lọc truyền thống.

BỘ ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-8021

Bộ điều khiển siêu lọc UFC-8021 theo dõi, quan sát dòng chảy

Bộ điều khiển siêu lọc UFC-8021 là thiết bị kiểm soát chất lượng dòng chảy tự động hóa trong các hệ thống xử lý nước siêu lọc UF công nghiệp. Thiết bị có nhiều chức năng, dễ vận hành, có thể hoạt động trong môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt, giúp kiểm soát quá trình rửa ngược.

HỆ THỐNG TÍCH HỢP KIỂM SOÁT THẨM THẤU NGƯỢC ROC -7000

Hệ thống tích hợp kiểm soát thẩm thấu ngược ROC -7000

Hệ thống tích hợp kiểm soát thẩm thấu ngược ROC-7000 được ứng dụng trong tất cả các hệ thống kiểm soát thẩm thấu ngược giai đoạn đơn nhỏ và trung bình, giai đoạn kép. Thiết bị hoạt động đơn giản, cấu hình và đo lường tổng thể, hệ thống tích hợp cao.

Cảm biến đo COD OPT-7170

Cảm biến đo COD OPT-7170 hàng chính hãng

Cảm biến OPT-7170 chứa cổng giao tiếp RS485, giao thức tiêu chuẩn Modbus, điện cực có cọ vệ sinh. Trong cùng khoảng thời gian, độ hấp phụ của nước ở 254 nm và 546 nm có thể được đo lường, và chuyển đổi thành COD, BOD, TOC,… Thiết bị dễ dàng phản ứng với sự thay đổi trong dung dịch.

Cảm biến tích hợp đa tham số MPS-1400

Cảm biến tích hợp đa tham số MPS-1400

Cảm biến tích hợp đa thông số MPS – 1400 là thiết bị tích hợp đo nhiều thông số: pH, ORP, DO, độ dẫn diện, độ đục/TDS, nhiệt độ, độ sâu; đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Thiết bị cảm biến độ dẫn điện CID-3041

Thiết bị cảm biến độ dẫn điện CID-3041

Toàn Á chuyên phân phối Cảm biến độ dẫn điện CID-3041 được thiết kế để đo độ dẫn điện trong dung dịch của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Phd 2000 Orpd 2000

Cảm biến đo pH/ORP – 2000 hàng chính hãng

Cảm biến đo pH/ ORP – 2000 được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp như Công nghệ sinh học, Mỹ phẩm, thực phẩm, trong các trạm quan trắc môi trường nước, hệ thống xử lý nước,…

       Linh kiện xử lý nước RO là những vật tư, thiết bị cấu thành một hệ thống xử lý nước RO hoàn chỉnh. Các thiết bị này thông thường sẽ bao gồm: màng lọc UF, màng lọc RO, lõi lọc nước, thiết bị EDI, cột lọc nước, vỏ màng, phin lọc, thiết bị kiểm soát, và các phụ kiện khác,…

       Trong quá trình phân phối sản phẩm, chúng tôi nhận ra rằng không chỉ những thiết bị có mẫu mã đẹp sẽ nhận được phản hồi từ tốt từ khách hàng. Bên cạnh đó các yếu tố như: dễ dàng lắp đặt và bảo trì, độ bền tốt và giá thành hợp lý – tất cả tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

       Toàn Á là thương hiệu uy tín trong việc phân phối, lắp đặt linh kiện, thiết bị xử lý nước RO. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là làm sao cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong lĩnh vực này.

       Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất, lợi ích,… để cấu thành những hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động tốt nhất. Nguồn cung cấp được nhập từ nhiều nhà phân phối nổi tiếng trên thế giới ở châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ. Một số thương hiệu như: van Runxin, màng lọc RO Vontron, Dow, cột lọc nước HY, lõi lọc PP Global, thiết bị đo kiểm Createc… và nhiều nhà sản xuất lớn khác.

       Tất cả mặt hàng đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng và uy tín. Đây cũng chính là những sản phẩm được Toàn Á lắp đặt cho những công trình lớn hàng chục m3 nước trên giờ.

Toan A Athena Fulland