Linh kiện RO

       Linh kiện xử lý nước RO là những vật tư, thiết bị cấu thành một hệ thống xử lý nước RO hoàn chỉnh. Các thiết bị này thông thường sẽ bao gồm: màng lọc UF, màng lọc RO, lõi lọc nước, thiết bị EDI, cột lọc nước, vỏ màng, phin lọc, thiết bị kiểm soát, và các phụ kiện khác,…

       Trong quá trình phân phối sản phẩm, chúng tôi nhận ra rằng không chỉ những thiết bị có mẫu mã đẹp sẽ nhận được phản hồi từ tốt từ khách hàng. Bên cạnh đó các yếu tố như: dễ dàng lắp đặt và bảo trì, độ bền tốt và giá thành hợp lý – tất cả tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

       Toàn Á là thương hiệu uy tín trong việc phân phối, lắp đặt linh kiện, thiết bị xử lý nước RO. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là làm sao cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong lĩnh vực này.

       Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất, lợi ích,… để cấu thành những hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động tốt nhất. Nguồn cung cấp được nhập từ nhiều nhà phân phối nổi tiếng trên thế giới ở châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ. Một số thương hiệu như: van Runxin, màng lọc RO Vontron, Dow, cột lọc nước HY, lõi lọc PP Global, thiết bị đo kiểm Createc… và nhiều nhà sản xuất lớn khác.

       Tất cả mặt hàng đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng và uy tín. Đây cũng chính là những sản phẩm được Toàn Á lắp đặt cho những công trình lớn hàng chục m3 nước trên giờ.

Van Bi Gom Runxin 1
Van điều khiển

Van bi gốm Runxin

Runxin là nhà sản xuất van điều khiển chuyên nghiệp cho hệ thống xử lý nước trong đó có van bi gốm. Các sản phẩm của Runxin có

Đọc bài viết
Màng lọc UF Công Nghiệp Vican
Màng lọc UF

Màng lọc UF Công Nghiệp Vican

Màng lọc siêu lọc công nghiệp UF được làm thành từ những ống nhỏ kích thước tầm 1,3mm. Một màng lọc UF được tạo thành từ rất nhiều các ống lọc nhỏ đó vì vậy diện tích lọc rất lớn, giúp tăng khả năng xử lý nước lên rất nhiều lần

Đọc bài viết
Màng UF gia đình WATER CODE
Màng lọc UF

Màng lọc UF Gia đình Vican chất lượng tốt | Giá rẻ

Màng lọc UF gia đình Vican là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc xử lý nguồn nước gia đình, hoặc những công trình đòi hỏi công suất thấp. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật sẽ được Toàn Á giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Đọc bài viết
Màng siêu lọc UF liền vỏ
Màng lọc UF

Màng siêu lọc UF liền vỏ

Màng lọc UF liền vỏ là sự lựa chọn tối ưu giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo hiệu quả lọc nước thô như màng lọc thông thường. Kích thước khe lọc của màng từ 0,001-0,1micro.

Đọc bài viết
Máy Ozone CD12 - Clearwater
Máy sản xuất Ozone

Máy Ozone CD12 – Clearwater

Máy Ozone CD12 là một máy tạo ozone có thiết kế nhỏ gọn và đa năng, có thể được sử dụng cho bể bơi, cho ngành giặt ủi thương mại và nuôi trồng thủy sản… Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng bởi tính linh hoạt, kinh tế và độ tin cậy cao.

Đọc bài viết
HỆ THỐNG TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-7000
Thiết bị đo kiểm

Hệ thống điều khiển tích hợp siêu lọc UFC-7000

Hệ thống tích hợp điều khiển siêu lọc UFC-7000 là thiết bị điều khiển quá trình siêu lọc UF, tích hợp hỗ trợ tất cả các bước của quy trình: rửa ngược, kiểm soát dòng chảy, kiểm soát áp lực, điều khiển DI / DO, phát hiện luồng. Sản phẩm thay thế bộ điều khiển siêu lọc truyền thống.

Đọc bài viết
BỘ ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-8021
Thiết bị đo kiểm

Bộ điều khiển siêu lọc UFC-8021 theo dõi, quan sát dòng chảy

Bộ điều khiển siêu lọc UFC-8021 là thiết bị kiểm soát chất lượng dòng chảy tự động hóa trong các hệ thống xử lý nước siêu lọc UF công nghiệp. Thiết bị có nhiều chức năng, dễ vận hành, có thể hoạt động trong môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt, giúp kiểm soát quá trình rửa ngược.

Đọc bài viết
Toan A Athena Fulland