Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Các thiết bị đo kiểm

Để kiểm soát nguồn nước và các hệ thống xử lý nước một cách an toàn, ổn định, việc sử dụng các thiết bị đo kiểm là cần thiết, giúp nắm rõ chất lượng nước, từ đó có những giải pháp phù hợp, kịp thời.

Các thiết bị đo kiểm

      1. Thiết bị đo kiểm là gì?

       Thiết bị đo kiểm là những thiết bị giúp đo đạc và kiểm tra chính xác các thông số gây ô nhiễm, và tính chất của nước. Chúng là công cụ cần thiết trong quá trình thiết kế, xây dựng và duy trì hệ thống xử lý nước nhằm xác định chất lượng nước ban đầu, duy trì chính xác chế độ xử lý, và đảm bảo chất lượng nước về lâu dài.

      2. Các loại thiết bị đo kiểm

       Dưới đây là mô tả một số thiết bị đo kiểm cơ bản mà Toàn Á JSC cung cấp như: Bộ đo Oxy hòa tan, đo pH, bộ đo độ dẫn điện, cảm biến áp suất, đo lưu lượng nước.

       Bộ đo oxy hòa tan: Oxy hòa tan là một yếu tố đảm bảo chất lượng nước ổn định. Máy đo oxy hòa tan có thể giúp kiểm tra dễ dàng trên thực tế lượng oxy trong nước, đặc biệt là trong các hệ thống lò hơi, nuôi trồng thủy sản…

       Đo chỉ số pH: là thiết bị lý tưởng, với chi phí hợp lý để đo mức độ pH chính xác dao động trong phạm vi từ 0-14 pH, nhằm xác định nguồn nước mang tính kiềm hay axit. Với kích thước nhỏ gọn, thiết bị có thể dễ dàng mang theo bên người. Máy có khả năng kiểm tra rất nhanh và dễ dàng, đơn giản chỉ cần bật máy đo, và nhúng vào dung dịch cần kiểm tra, khuấy nhẹ và chờ cho chỉ số pH ổn định.

       Thiết bị đo kiểm dòng điện, TDS: Máy đo TDS giúp đo tổng chất rắn hòa tan (hay lượng ion mang dòng điện) trong nước lên tới 9,990 ppm. Thiết bị có khả năng kiểm tra TDS khá nhanh bằng cách bật máy đo TDS, nhúng vào dung dịch cần kiểm tra, khuấy nhẹ và chờ cho thông số đọc ổn định.   

       Đo cảm biến áp suất: thiết bị đo giúp chuyển đổi tín hiệu áp suất sang tín hiệu điện, dùng để đo áp suất hoặc các ứng dụng liên quan đến áp suất. Thiết bị thường được ứng dụng để đo trong các hệ thống lò hơi, trạm bơm, …

       Máy đo lưu lượng nước: đo lường, kiểm soát lượng nước chảy qua, thiết bị được áp dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: sinh hoạt, công nghiệp, đo lưu lượng nước nóng…

       Với mức chi phí kinh tế, các thiết bị đo kiểm phù hợp để đo đạc chất lượng nước tại nhà, nhà máy, cơ sở kinh doanh, áp dụng từ nước uống, nước sạch sau khi qua hệ thống xử lý, nước từ tháp giải nhiệt, nước thải, phòng thí nghiệm, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, hồ cá, công nghiệp in ấn…

      3. Mua thiết bị đo kiểm ở đâu uy tín?

        Lựa chọn mua thiết bị đo kiểm chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất luôn là quan tâm của người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm đa dạng, và xuất xứ khác nhau làm người sử dụng hoang mang.

       Toàn Á cung cấp đa dạng các thiết bị đo kiểm công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo hàng chính hãng mang lại độ tin cậy cho khách hàng, giúp bạn tối ưu quá trình kiểm soát nguồn nước và hoạt động xử lý nước. Thiết bị chất lượng cao, đem lại số liệu chính xác giúp người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh hệ thống xử lý nước bằng nồng độ hóa chất hoặc van xả đáy, ước tính được những thay đổi cần thiết.

       Các thiết bị này được sử dụng trong các ứng dụng kiểm tra nguồn nước mang lại nhiều lợi ích như:

       – Đo độ mặn, đo lượng muối, kim loại hòa tan trong nuôi trồng thủy sản, bể cá.

       – Giảm rủi ro liên quan, giảm chi phí hóa chất cần bổ sung để giải quyết nguồn nước ô nhiễm.

      – Nâng cao hiệu quả, chất lượng trong vận hành hệ thống xử lý nước.

      – Tiết kiệm nước và năng lượng sử dụng.

      – Trực quan trong quản lý, vận hành thiết bị xử lý nước.

Hãy liên hệ ngay với Toàn Á JSC để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm!

 

HỆ THỐNG TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-7000

HỆ THỐNG TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-7000

Hệ thống tích hợp điều khiển siêu lọc UFC-7000 là thiết bị điều khiển quá trình siêu lọc UF, tích hợp hỗ trợ tất cả các bước của quy trình: rửa ngược, kiểm soát dòng chảy, kiểm soát áp lực, điều khiển DI / DO, phát hiện luồng. Sản phẩm thay thế bộ điều khiển siêu lọc truyền thống.

BỘ ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-8021

BỘ ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-8021

Bộ điều khiển siêu lọc UFC-8021 là thiết bị kiểm soát chất lượng dòng chảy tự động hóa trong các hệ thống xử lý nước siêu lọc UF công nghiệp. Thiết bị có nhiều chức năng, dễ vận hành, có thể hoạt động trong môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt, giúp kiểm soát quá trình rửa ngược.

Bộ điều khiển RO ROC – 8221

BỘ ĐIỀU KHIỂN RO ROC – 8221

Bộ điều khiển RO ROC – 8221 là lựa chọn tốt nhất để kiểm soát chất lượng nước tinh khiết, đảm bảo quá trình xử lý nước hoạt động ổn định, lâu dài.

HỆ THỐNG TÍCH HỢP KIỂM SOÁT THẨM THẤU NGƯỢC ROC -7000

HỆ THỐNG TÍCH HỢP KIỂM SOÁT THẨM THẤU NGƯỢC ROC -7000

Hệ thống tích hợp kiểm soát thẩm thấu ngược ROC-7000 được ứng dụng trong tất cả các hệ thống kiểm soát thẩm thấu ngược giai đoạn đơn nhỏ và trung bình, giai đoạn kép. Thiết bị hoạt động đơn giản, cấu hình và đo lường tổng thể, hệ thống tích hợp cao.

CẢM BIẾN ĐO COD OPT-7170

Cảm biến OPT-7170 chứa cổng giao tiếp RS485, giao thức tiêu chuẩn Modbus, điện cực có cọ vệ sinh. Trong cùng khoảng thời gian, độ hấp phụ của nước ở 254 nm và 546 nm có thể được đo lường, và chuyển đổi thành COD, BOD, TOC,… Thiết bị dễ dàng phản ứng với sự thay đổi trong dung dịch.

CẢM BIẾN TÍCH HỢP ĐA THAM SỐ MPS-1400

Cảm biến tích hợp đa thông số MPS – 1400 là thiết bị tích hợp đo nhiều thông số: pH, ORP, DO, độ dẫn diện, độ đục/TDS, nhiệt độ, độ sâu; đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.