Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Các thiết bị đo kiểm

Để kiểm soát nguồn nước và các hệ thống xử lý nước một cách an toàn, ổn định, việc sử dụng các thiết bị đo kiểm là cần thiết, giúp nắm rõ chất lượng nước, từ đó có những giải pháp phù hợp, kịp thời.

Các thiết bị đo kiểm

      1. Thiết bị đo kiểm là gì?

       Thiết bị đo kiểm là những thiết bị giúp đo đạc và kiểm tra chính xác các thông số gây ô nhiễm, và tính chất của nước. Chúng là công cụ cần thiết trong quá trình thiết kế, xây dựng và duy trì hệ thống xử lý nước nhằm xác định chất lượng nước ban đầu, duy trì chính xác chế độ xử lý, và đảm bảo chất lượng nước về lâu dài.

      2. Các loại thiết bị đo kiểm

       Dưới đây là mô tả một số thiết bị đo kiểm cơ bản mà Toàn Á JSC cung cấp như: Bộ đo Oxy hòa tan, đo pH, bộ đo độ dẫn điện, cảm biến áp suất, đo lưu lượng nước.

       Bộ đo oxy hòa tan: Oxy hòa tan là một yếu tố đảm bảo chất lượng nước ổn định. Máy đo oxy hòa tan có thể giúp kiểm tra dễ dàng trên thực tế lượng oxy trong nước, đặc biệt là trong các hệ thống lò hơi, nuôi trồng thủy sản…

       Đo chỉ số pH: là thiết bị lý tưởng, với chi phí hợp lý để đo mức độ pH chính xác dao động trong phạm vi từ 0-14 pH, nhằm xác định nguồn nước mang tính kiềm hay axit. Với kích thước nhỏ gọn, thiết bị có thể dễ dàng mang theo bên người. Máy có khả năng kiểm tra rất nhanh và dễ dàng, đơn giản chỉ cần bật máy đo, và nhúng vào dung dịch cần kiểm tra, khuấy nhẹ và chờ cho chỉ số pH ổn định.

       Thiết bị đo kiểm dòng điện, TDS: Máy đo TDS giúp đo tổng chất rắn hòa tan (hay lượng ion mang dòng điện) trong nước lên tới 9,990 ppm. Thiết bị có khả năng kiểm tra TDS khá nhanh bằng cách bật máy đo TDS, nhúng vào dung dịch cần kiểm tra, khuấy nhẹ và chờ cho thông số đọc ổn định.   

       Đo cảm biến áp suất: thiết bị đo giúp chuyển đổi tín hiệu áp suất sang tín hiệu điện, dùng để đo áp suất hoặc các ứng dụng liên quan đến áp suất. Thiết bị thường được ứng dụng để đo trong các hệ thống lò hơi, trạm bơm, …

       Máy đo lưu lượng nước: đo lường, kiểm soát lượng nước chảy qua, thiết bị được áp dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: sinh hoạt, công nghiệp, đo lưu lượng nước nóng…

       Với mức chi phí kinh tế, các thiết bị đo kiểm phù hợp để đo đạc chất lượng nước tại nhà, nhà máy, cơ sở kinh doanh, áp dụng từ nước uống, nước sạch sau khi qua hệ thống xử lý, nước từ tháp giải nhiệt, nước thải, phòng thí nghiệm, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, hồ cá, công nghiệp in ấn…

      3. Mua thiết bị đo kiểm ở đâu uy tín?

        Lựa chọn mua thiết bị đo kiểm chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất luôn là quan tâm của người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm đa dạng, và xuất xứ khác nhau làm người sử dụng hoang mang.

       Toàn Á cung cấp đa dạng các thiết bị đo kiểm công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo hàng chính hãng mang lại độ tin cậy cho khách hàng, giúp bạn tối ưu quá trình kiểm soát nguồn nước và hoạt động xử lý nước. Thiết bị chất lượng cao, đem lại số liệu chính xác giúp người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh hệ thống xử lý nước bằng nồng độ hóa chất hoặc van xả đáy, ước tính được những thay đổi cần thiết.

       Các thiết bị này được sử dụng trong các ứng dụng kiểm tra nguồn nước mang lại nhiều lợi ích như:

       – Đo độ mặn, đo lượng muối, kim loại hòa tan trong nuôi trồng thủy sản, bể cá.

       – Giảm rủi ro liên quan, giảm chi phí hóa chất cần bổ sung để giải quyết nguồn nước ô nhiễm.

      – Nâng cao hiệu quả, chất lượng trong vận hành hệ thống xử lý nước.

      – Tiết kiệm nước và năng lượng sử dụng.

      – Trực quan trong quản lý, vận hành thiết bị xử lý nước.

Hãy liên hệ ngay với Toàn Á JSC để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm!

 

Bộ đo online độ dẫn điện CCT-3300

Bộ đo online độ dẫn điện CCT-3300

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Tích hợp cả tính năng đo độ dẫn điện và điện trờ Khoảng…

Bộ đo oxy hòa tan DCT-8600A

Bộ đo oxy hòa tan DCT-8600A

 Máy đo oxy hòa tan trong nước DCT – 8600A là thiết bị đo chính xác, giúp người dùng kiểm tra nồng độ DO, từ đó có những điều chỉnh chính xác trong các hệ thống xử lý nước.

Bộ đo pH Online 5500 Series

Bộ đo pH Online 5500 Series

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Tương thích với sáu loại dung dịch chất đệm (10.00 ,9.18,7.00,6.86,4.00,4.01); Tùy chọn…

Bút đo độ dẫn điện, TDS

Bút đo độ dẫn điện, TDS

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bút đo độ dẫn điện HM TDS-3 là thiết bị đo TDS với…

Cảm biến Áp suất MODEL YW-6

Cảm biến Áp suất MODEL YW-6

Với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại như ngày nay, thì cảm biến áp suất đã không còn xa lạ trong các hệ thống xử lý nước để giám sát và điều khiển hệ thống. Toàn Á xin giới thiệu sản phẩm máy đo cảm biến áp suất model YW-6 với nhiều đặc điểm tối ưu.

Lưu lượng kế

Lưu lượng kế

Lưu lượng kế là thiết bị cảm biến thường được lắp đặt trong các hệ thống xử lý nước để kiểm soát toàn bộ thống kê hệ thống, quản lý và kiểm tra quy trình xử lý nước của các đơn vị, công ty.