Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

LINH KIỆN THIẾT BỊ

Thiết bị xử lý nước là những linh kiện không thể thiếu, cấu thành nên các hệ thống xử lý nước. Toàn Á JSC là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị xử lý nước chất lượng cao, hàng nhập khẩu, đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Vỏ màng

Vật tư thiết bị ngành nước thải

Vật liệu lọc

Van điều khiển

Thiết bị EDI

Thiết bị diệt khuẩn

Thiết bị bể bơi

Phin lọc

Màng lọc UF

Màng lọc RO

Màng lọc MF

Lõi lọc nước

Gia công chế tạo cơ khí

Cột lọc nước

Các thiết bị đo kiểm

Bơm

LINH KIỆN THIẾT BỊ

       1. Các loại thiết bị xử lý nước

       Thiết bị xử lý nước là nhân tố quyết định chất lượng nước đầu ra cho quá trình xử lý. Vì vậy, các linh kiện này cần được lựa chọn chính xác từ đơn vị uy tín. Toàn Á JSC có  hơn 16 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm chính hãng, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tổng quan một số thiết bị xử lý nước như:

       – Máy bơm: là vật liệu được sử dụng để đưa nước từ nơi có áp suất thấp di chuyển tới nơi áp suất cao. Bơm được sử dụng phổ biến để tạo áp lực cho hệ lọc hoặc bơm các hóa chất chuyên dụng. Với mỗi ứng dụng sẽ có những loại bơm tương ứng phù hợp.

       – Cột lọc nước: là trung tâm của hệ thống lọc, chứa các vật liệu lọc khác nhau. Nguồn nước sau khi qua cột lọc sẽ loại bỏ được các độc tố gây nguy hiểm tới con người.

       – Vật liệu lọc: là các vật liệu được chứa trong cột lọc như: than hoạt tính, đá, sỏi, cát, … Vật liệu lọc đa dạng và có nhiều ứng dụng khác nhau do đặc trưng cơ bản của từng loại.

       – Màng lọc nước: là linh kiện giúp loại bỏ các chắn rắn hòa tan, kim loại nặng, vi khuẩn, … cho nguồn nước tinh khiết. Có 3 loại màng lọc được dùng trong các hệ thống xử lý nước là màng lọc RO, màng lọc UF, MF.

       – Vỏ màng: là thiết bị giúp bảo vệ màng lọc nước trong hệ thống xử lý.

      – Lõi lọc nước: giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bụi, rỉ sét… Tùy với yêu cầu của khách hàng, có thể sử dụng loại lõi lọc nước thô hoặc lõi lọc tinh.

       – Phin lọc: chứa đựng và bảo vệ các lõi lọc nước. Kích thước của phin lọc đa dạng có thể chứa từ 5 đến 7 lõi lọc nước.

       – Thiết bị diệt khuẩn: giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút có khả năng gây bệnh cho con người và động vật; thiết bị thường được lắp đặt tại công đoạn cuối cùng của hệ thống xử lý nước.

       – Các thiết bị đo kiểm: là các thiết bị được tích hợp vào trong các bộ lọc nước giúp đo lường các thông số kĩ thuật, thông số chất lượng nước: đo oxy hòa tan, đo độ dẫn điện…

       – Van điều khiển: là loại van được đóng mở tự động bằng điện hoặc khí nén nhờ vào tín hiệu điều khiển, được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước công nghiệp, thương mại.

       – Thiết bị đo kiểm EDI: thiết bị chuyên dụng để loại bỏ ion liên tục bằng điện. Thiết bị có sự kết hợp của 2 quá trình: khử ion và lọc điện.

      2. Phạm vi ứng dụng

       Thiết bị xử lý nước được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

       – Thiết bị xử lý nước sạch, nước cấp sinh hoạt, công nghiệp như xử lý nước nước giếng khoan, nước ngầm, nước máy…

       – Thiết bị xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, nước thải y tế, …

       – Thiết bị xử lý nước giải quyết các vấn đề nước cứng, nước nhiễm Mangan, Sắt, Asen và các chất ô nhiễm khác.

       – Thiết bị xử lý nước giúp khử khoáng sản xuất nước tinh khiết, siêu tinh khiết.

       – Thiết bị xử lý tiệt trùng, diệt khuẩn nước.

      3. Dịch vụ phân phối, lắp đặt, và bảo trì thiết bị xử lý nước do Toàn Á cung cấp

       Công ty Cổ phần môi trường Toàn Á cung cấp dịch vụ phân phối, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì tất cả các thiết bị xử lý nước. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng từ các vật liệu truyền thống như than hoạt tính, cát, sỏi đến thiết bị xử lý hiện đại như thiết bị khử trùng bằng tia cực tím, đồng hồ đo áp suất, bơm nước thải cao áp, màng lọc RO,… Toàn bộ được Toàn Á đảm bảo là sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm nhập khẩu.

       Với hàng loạt các sản phẩm với tính năng tương tự, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị xử lý nước đúng với nhu cầu đang tìm kiếm, và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đó, việc vận chuyển, giao hàng luôn đảm bảo nhanh chóng, không làm chậm tiến độ của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt các thiết bị xử lý nước tại nhà hay công ty sản xuất…, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lắp đặt chính xác như yêu cầu bạn mong muốn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

       Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Toàn Á, hãy tham khảo thêm  trên website: toana.vn, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay!

MÀNG LỌC UF LIỀN VỎ

Màng lọc UF liền vỏ là sự lựa chọn tối ưu giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo hiệu quả lọc nước thô như màng lọc thông thường. Kích thước khe lọc của màng từ 0,001-0,1micro.

ĐÈN TUV

Đèn TUV biện pháp nhanh chóng để loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Đèn được chế tạo với nhiều công suất khác nhau phù hợp cho các cấp độ xử lý nước khác nhau, giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của EU.

VAN BERMAD

Van Bermad được thiết kế tuân thủ các Tiêu chuẩn và Phê duyệt quốc tế nghiêm ngặt, sản xuất tại Công ty Bermad được chứng nhận ISO 9001. Có 3 thiết kế kích thước van Bermad 2 inch, 3 inch, 4 inch sẽ được Toàn Á mô tả rõ hơn trong bài viết dưới đây về đặc điểm, thông số kỹ thuật, công năng của sản phẩm.

MÁY OZONE CD12

Máy Ozone CD12 là một máy tạo ozone có thiết kế nhỏ gọn và đa năng, có thể được sử dụng cho bể bơi, cho ngành giặt ủi thương mại và nuôi trồng thủy sản… Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng bởi tính linh hoạt, kinh tế và độ tin cậy cao.

HỆ THỐNG TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-7000

HỆ THỐNG TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-7000

Hệ thống tích hợp điều khiển siêu lọc UFC-7000 là thiết bị điều khiển quá trình siêu lọc UF, tích hợp hỗ trợ tất cả các bước của quy trình: rửa ngược, kiểm soát dòng chảy, kiểm soát áp lực, điều khiển DI / DO, phát hiện luồng. Sản phẩm thay thế bộ điều khiển siêu lọc truyền thống.

BỘ ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-8021

BỘ ĐIỀU KHIỂN SIÊU LỌC UFC-8021

Bộ điều khiển siêu lọc UFC-8021 là thiết bị kiểm soát chất lượng dòng chảy tự động hóa trong các hệ thống xử lý nước siêu lọc UF công nghiệp. Thiết bị có nhiều chức năng, dễ vận hành, có thể hoạt động trong môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt, giúp kiểm soát quá trình rửa ngược.