THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-1c

Thiết bị lọc nước giếng khoan làm nhiệm vụ lọc bỏ kim loại nặng và các chất hữu cơ tan trong nước, trả lại cho nguồn nước màu sắc và mùi vị tinh khiết.

HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

Nước giếng khoan có nhiệt độ khá cao( gần 400 độ C) và chứa kim loại nặng cùng các tạp chất khác, vì vậy, việc đầu tiên cần làm trong công tác lọc nước giếng khoan là oxy hoá và giảm nhiệt độ cho nước. Hoạt động của thiết bị hệ thống lọc nước giếng khoan tương đối dễ vận hành, được cấu tạo tương tự như bộ giàn mưa để chuyển sắt( phèn) từ dạng hoà tan trong nước thành kết tủa, cặn.

Sau khi được kết tủa, cặn của sắt, nước sẽ được chuyển tới bể chứa nước thô. Tại đây, nước sẽ được lắng các hạt sắt kết tủa xuống đáy, còn một phần các hạt nhẹ sẽ nổi lên bề mặt. Những hạt sắt không đủ nặng để kết tủa vẫn còn tồn tại trong nước sẽ được xử lý ở gian đoạn sau. Kết thúc giai đoạn này, nước sẽ được giảm màu và mùi rõ nhận thấy vì đã được lọc một phần sắt.

Từ bể chứa nước thô, nước được máy bơm hút và đưa vào hệ thống lọc. Cột lọc đầu tiên, nước được lọc với cát, kích thước cát càng nhỏ sẽ cho chất lượng nước càng cao nhưng tốc độ lọc sẽ chậm. Qua giai đoạn này, nước được lọc thô các thành phần lơ lửng và cặn sẽ bị giữ lại và được trao đổi các ion hoà tan bằng những hạt ion lọc nước. Các ion gây nên độ cứng của nước bị các cation hút. Nếu độ pH của nước thấp thì sẽ được bổ sung bằng các vật liệu lọc nước nâng độ pH.

Nước được lọc tinh với các lớp màng lọc có kích thước siêu nhỏ, giúp giữ lại các tạp chất có kích thước micromet để trả lại nước có chất lượng cao hơn.  Các hoá chất diệt trùng được bơm định lượng đưa vào diệt các loại vi trùng gây hại cho sức khoẻ và bảo quản nguồn nước tinh khiết đến nơi tiêu dùng.

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

Gọn nhẹ, dễ lắp đặt và vận hành.

Chi phí vận hành, bảo dưỡng thấp, hầu hết các hoạt động bảo dưỡng người sử dụng tự thực hiện được.

Phù hợp với hộ gia đình ở rãi rác hoặc các nhóm hộ gia đình.

Nước thải ra sau quy trình hoạt động thấp, cho năng suất lọc nước cao.

Hiệu quả lọc tốt,cho chất lượng nguồn nước ra là nước tinh khiết, ít ảnh hưởng tới môi trường.

MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN Ở ĐÂU?

Thiết bị lọc nước giếng khoan được Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á lắp ráp và thiết kế cho nguồn nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn khắt khe do Bộ Y tế quy định về nước sinh hoạt.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị lọc nước giếng khoan , dây chuyền lọc nước:

HOTLINE: 0913 543 469 hoặc 1900 9079

CÔNG TY CỔ PHẦN CNMT TOÀN Á

Km12 Ngọc Hồi- Tứ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

VPGD: 322A- Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App