Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-1c-1

Ngày nay rất nhiều gia đình vẫn đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm: nguồn nước khoan chưa được xử lý, nguồn nước khoan đã xử lý sơ sài thông thường thì những nguồn nước như vậy sẽ rất dễ nhiễm các tạp chất gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy mà việc xử lý nguồn nước trước khi đưa vào sử dụng là nhiệm vụ tất yếu của mỗi gia đình. Nhiều gia đình vẫn còn đang chưa biết hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình nào hiệu quả. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình tốt nhất hiện nay.

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình của công ty Toàn Á lắp đặt hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh

Nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Khác với những thiết bị lọc nước ngày nay, thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình của công ty Toàn Á được trang bị thêm nhiều tiện ích, dễ dàng lắp đặt, thông qua các cột lọc nước.

– Quá trình oxy hoá Fe: Nước giếng khoan được bơm lên => đẩy qua Injector trộn đều khí O2 vào nước => đẩy vào bồn phản ứng nhanh. Tại đây, nước được điều chỉnh PH>6,5 và hấp thụ mạnh O2, Fe2+ được chuyển thành Fe3+ kết tủa.

– Quá trình oxy hoá Mn2+: Mn2+ được oxy hoá triệt để thành Mn4+ kết tủa dưới tác dụng của vật liệu xúc tác.

– Quá trình lọc khử sắt, Asen: Bơm tăng áp hút nước từ bồn phản ứng đẩy qua cột lọc số 1, tại đây các ion Fe3+, As, Mn4+ sẽ được giữ lại trên bề mặt vật liệu lọc.

– Quá trình lọc hấp thụ: tại lớp than hoạt tính sẽ có chức năng là loại bỏ tất cả các tạp chất, các mùi có trong nước.

– Quá trình lọc khử Amoni: Nước sau khi đã được lọc sạch sắt, mangan, asen, lọc trong khử mùi => sẽ được đẩy qua cột lọc khử Amoni chuyên dụng tại đây vật liệu xử lý amoni sẽ có tác dụng giữ lại các Ion NH4+, thông qua quá trình trao đổi ion.

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-1c

Nước sau khi được qua dây chuyền lọc nước luôn luôn đảm bảo tiêu chuẩn về nước dùng cho sinh hoạt và ăn uống.

Hệ thống lọc nước sẽ loại đi hết tất cả các loại mùi, màu các tạp chất trong nước có hại cho sức khỏe.

Nếu bạn đang sử dụng nước giếng khoan, nước mưa… cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình thì hãy sắm ngay cho gia đình thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình.

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-1c

Để tìm mua được thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình chính hãng và chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước và các dây chuyền lọc nước tinh khiết.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần công nghệ và môi trường Toàn Á

Địa chỉ: KM12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App