Thi công hệ thống xử lý nước thải đảm bảo chất lượng

Nội dung chính

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công hệ thống xử lý nước thải

Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi nguồn nước được thải ra trong quá trình sinh hoạt, sản xuất hoặc các lĩnh vực khác… Quy trình này bao gồm các phương pháp vật lý, hóa học và sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm, nhằm đảm bảo cho nguồn nước thải đó trở nên an toàn đối với môi trường.

Chất lượng nước thải chắc chắn sẽ không được đảm bảo nếu chỉ tiến hành xử lý thủ công. Vì vậy cần phải lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, hệ thống này bao gồm hàng loạt các công trình và máy móc công nghệ để đảm bảo nước thải bị ô nhiễm trước khi thải ra môi trường phải đạt tiêu chuẩn với yêu cầu của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thi công hệ thống xử lý nước thải

Để hệ thống xử lý nước thải được lắp đặt và vận hành tốt, bạn nên chọn một đơn vị thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý. Tránh những cơ sở kém uy tín khiến việc lắp đặt hệ thống kém chất lượng dẫn đến việc xử lý nước thải không tốt gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật,…

Đơn vị lắp đặt, thi công uy tín và chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng và đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Vì vậy, để tránh lắp đặt phải hệ thống kém chất lượng bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để chọn được một đơn vị thi công đủ tiêu chuẩn.

Một hệ thống xử lý nước thải được xây dựng đạt chuẩn sẽ làm tốt những nhiệm vụ dưới đây:

Đáp ứng nhu cầu oxy sinh hóa (BOD):

BOD là lượng oxy hòa tan cần thiết cho các sinh vật hiếu khí phá vỡ các chất hữu cơ thành các phần tử nhỏ hơn. Nồng độ BOD cao cho thấy nồng độ cao các chất hữu cơ dễ bị phân hủy sinh học có trong nước thải. Nếu đưa ra ngoài môi trường sẽ đến cạn kiệt oxy cần thiết cho các sinh vật thủy sinh sống, khiến tảo nở hoa, cá chết. Hệ thống xử lý nước thải sẽ làm giảm nồng độ này đến mức cho phép.

Đáp ứng nhu cầu oxy hóa học (COD):

COD tạo ra một lượng oxy hóa cần thiết để phân hủy các chất hữu cơ. COD càng cao thì nước thải càng ô nhiễm và khó xử lý.

Loại bỏ Nitrat (N) và Photphat (P):

Nếu một lượng lớn N và P không được loại bỏ thì hàm lượng BOD sẽ tăng lên. Dẫn đến sự phát triển của tảo và thực vật, gây ra hiện tượng phú dưỡng làm chết sinh vật.

Ngăn cản vi khuẩn, virus, nấm gây ra mầm bệnh:

Bất kỳ sinh vật nào có trong nước thải đều có thể gây ra mầm bệnh dẫn đến các bệnh về sức khỏe như dịch tả, kiết lỵ, nhiễm khuẩn salmonella,… trên cả người và động vật.

Chất rắn lơ lửng:

Là loại chất rắn đặc biệt khó tan và khó lắng trong nước, làm giảm nồng độ oxy trong môi trường nước. Dẫn đến nước bị hôi thối, tắc nghẽn đường ống và máy móc.

Chi phí giá cả hợp lý

Chất lượng phải đi đôi với giá cả. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể cung cấp một mức giá tốt cho khách hàng. Vì vậy, khi tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống xử lý nước thải, khách hàng cần phải tìm hiểu cụ thể, chính xác mức giá cho từng hạng mục. So sánh để chọn ra được công ty xây dựng có giá cả tốt nhất, tránh bị mất tiền.

Có thời hạn bảo hành dài hạn

Một hệ thống xử lý nước thải sẽ có tuổi thọ rất cao, gần như là trọn đời nếu vận hành và bảo trì đúng quy tắc. Vì vậy, bạn cần chọn những đơn vị có khả năng xây dựng hệ thống có thể hoạt động bền vững theo thời gian và có thể dễ dàng bảo trì thay thế khi có hỏng móc.

Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải của Toàn Á

Hiện tại, Toàn Á cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải phù hợp đối với: Bệnh viện, phòng mổ, khu chung cư, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp,… Ngoài ra, Toàn Á còn thiết kế hệ thống nước tinh khiết RO, nước siêu tinh khiết DI, nước khử ion,…; Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,…

Thi công hệ thống xử lý nước thải Toàn Á

Bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải của Toàn Á bởi vì hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí đã đề ra ở trên, cụ thể như sau:

Thứ nhất, uy tín chất lượng:

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ thiết kế thi công hệ thống thử lý nước thải của công ty. Bởi Công ty Cổ phần Toàn Á đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

Trong suốt giai đoạn từ năm 2003 đến nay, nhờ sự tin tưởng của khách hàng, Toàn Á đã thực hiện hỗ trợ kỹ thuật xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho nhiều đơn vị như: Công ty MCNEX Ninh Bình, Công ty Dược phẩm Hoa Linh, Công ty Huyndai, khu công nghiệp Đại An – Hải Dương,…

Các công trình này đều được thực hiện bởi những chuyên gia môi trường giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Công nghệ xử lý nước tiên tiến tại Toàn Á luôn được chuyển giao và cập nhật liên tục từ những công ty xử lý nước hàng đầu trên thế giới.

Vì vậy, với kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trên các công trình xử lý nước, Toàn Á hoàn toàn tự tin sẽ hoàn thành 100% công việc khách hàng giao phó.

Chi phí lắp đặt hợp lý so với thị trường hiện nay:

Hoạt động từ năm 2003 đến nay, Toàn Á đã cung cấp các dịch vụ tư vấn – thiết kế hệ thống xử lý nước cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp, các khu thương mại,…có quy mô từ nhỏ đến rất lớn. Mỗi công trình đều có giá cả hợp lý.

Các công trình do Toàn Á thi công sẽ có những thiết kế riêng biệt phù hợp với từng địa hình, kết hợp với công nghệ tích hợp cho từng giai đoạn để hệ thống hoạt động đạt lợi ích cao nhất. Tất cả đều hướng đến cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu cho khách hàng:

• Tối ưu vốn đầu tư, tiết kiệm diện tích lắp đặt công trình.

• Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt kịp thời, vận hành đảm bảo, không phát sinh thêm phí.

• Công nghệ tối ưu, khả năng tự động hóa cao, hạn chế tốn kém chi phí nhân công.

• Chi phí xây dựng và vận hành thấp nhưng vẫn bảo đảm độ bền và độ ổn định cao. Đồng thời có thể dễ dàng thay đổi khi có quy định khác về xử lý nước thải.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá thành bởi Toàn Á có sẵn dịch vụ tư vấn miễn phí luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc. Khách hàng sẽ được dự báo về mức phí cố định để có thể lập ngân sách một cách hiệu quả. Mọi thắc mắc về giá cả đều sẽ được giải đáp rõ ràng, cụ thể và minh bạch.

Thời gian bảo hành dài hạn

Để một hệ thống xử lý nước thải có tuổi thọ cao và hoạt động lâu dài thì việc vận hành và bảo trì đúng cách là những điều kiện cần tiên quyết. Công nghệ của chúng tôi cũng được xem xét để tối ưu với thời gian, nâng cao tuổi thọ cho hệ thống. Bởi chúng tôi biết rằng, công nghệ cũ kỹ sẽ dẫn đến công suất không được bảo đảm, năng lượng vận hành bị tiêu tốn, dễ dẫn đến nhiều tổn thất về phí sửa chữa trong tương lai.

Để đảm bảo an tâm cho khách hàng về hiệu suất và tuổi thọ, Toàn Á cung cấp chính sách bảo hành lâu dài. Các thông tin về vận hành và bảo trì hoàn chỉnh sẽ được tư vấn kỹ càng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Tại sao bạn nên chọn Toàn Á?

Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao Toàn Á cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mục tiêu mọi dự án chúng tôi đều hướng tới “tiết kiệm chi phí, chất lượng đảm bảo, bền vững theo thời gian”.

Sự hài lòng và tin tưởng của các khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng Toàn Á chính là động lực to lớn để chúng tôi có thể phát triển như hiện tại. Chính vì vậy, chúng tôi rất hân hạnh khi có cơ hội được trao đổi, giải đáp thắc mắc và cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Toàn Á qua số điện thoại 0913 543 469 nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

Thong Bao Lam Viec Online Toan A