Thành phần của dây chuyền lọc nước đóng chai

day-chuyen-san-xuat-nuoc-uong-dong-chai-1

Kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng chai hiện nay đang là một mặt hàng hot trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên chất lượng nước mà họ mua hiện đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dây chuyền lọc nước tinh khiết kém chất lượng. Chính vì vậy, lựa chọn dây chuyền lọc nước nào cũng là câu hỏi đau đầu của các nhà đầu tư kinh doanh nước đóng bình.

day-chuyen-loc-nuoc-ro

Dây chuyền lọc nước đóng bình sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

  1. Xử lý nguồn nước đầu vào, luôn đảm bảo về các tiêu chí lý hóa, vi sinh bằng cách loại bỏ được cặn, khử mùi, khử phèn.
  2. Nước được xử lý bằng màng lọc RO, luôn luôn đảm bảo nước đúng tiêu chuẩn mà bộ y tế đưa ra.

Nước sau khi được khử phèn, khử mùi …. được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược để loại bỏ được các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ, khử hoàn toàn các chất độc hại có trong nước như: chì, asen , do màng lọc ro chỉ cho các phân tử nước đi qua lên chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo là nước tinh khiết.

3.  Tiệt trùng bằng tia cực tím

Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng bị nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đóng vào bình. Thường được sử dụng phương pháp dùng tia cực tím.

day-chuyen-loc-nuoc-ro-1b

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết

Hệ thống được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điều khiển điện tử. Các đồng hồ đo lưu lượng, áp xuất giúp hệ thống lọc nước đóng chai tắt mở an toàn và tiết kiệm được nhân công.

Dây chuyền lọc nước được nhập khẩu chất lượng lên có tuổi thọ cao, được bảo hành tốt nhất theo tiêu chuẩn của nơi sản xuất.

Dây chuyền lọc nước không sử dụng các hóa chất nên chi phí vận hành thấp, an toàn và thân thiện với môi trường.

Hệ thống đồng hồ hiển thị cho phép biết được áp suất đầu vào, chất lượng nước đầu ra.

Các thiết bị luôn được kiểm định theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1a

Liên hệ lắp đặt dây chuyền lọc nước

Để nhận được chi tiết về báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình xin quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sơ bộ sau:

  1. Tên, địa chỉ, số điện thoại của chủ đầu tư.
  2. Công suất tiêu thụ hàng ngày.
  3. Hệ thống bán tự động, hay tự động.
  4. Địa điểm lắp đặt.
  5. Phân tích đầu nguồn nước đầu vào.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App