THAN HOẠT TÍNH DẠNG VIÊN NÉN

Than hoạt tính dạng viên nén( Extruded Activated) , được sản xuất từ than hoạt tính dạng bột, có dạng hình trụ, màu đen và được ứng dụng nhiều trong công tác làm sạch nước, xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp.

CÔNG DỤNG CỦA THAN HOẠT TÍNH DẠNG VIÊN NÉN:

Than hoạt tính dạng viên nén có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt, có thể loại bỏ khí độc, khử màu và mùi trong không khí và nguồn nước, giúp nguồn nước tinh khiết. Chính vì vậy mà than hoạt tính dạng viên nén được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lọc khí, lọc mùi và lọc nước trong gia đình và trong công nghiệp.

  • Than hoạt tính được sử dụng để khử mùi và khử kim loại nặng, thuốc trừ sâu và các hợp chất hữu cơ khác. Than hoạt tính dạng viên được sử dụng để khử các chất bẩn được tính bagnwf gram hoặc COD được giữ lại trong 1kg than hoạt tính dạng viên.
  • Dùng để làm sạch các kim loại có khả năng hoà tan trong nước.
  • Ứng dụng trong làm sạch triệt để các chất hữu cơ hoà tan, khử mùi và vị lạ tồn tại trong nước. Đặc biệt là với nước thải công nghiệp có chứa các phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có đọ bền vững bề mặt cao làm ngăn cản các quá trình xử lý sinh học. Than hoạt tính sẽ giúp quá trình xử lý nước thải diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn.

ỨNG DỤNG CỦA THAN HOẠT TÍNH DẠNG VIÊN NÉN

Than hoạt tính dạng viên nén được sử dụng trong các dây chuyền lọc nước cho gia đình giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Đối với trong xử lý nước thải công nghiệp, than hoạt tính dạng viên nén thường được sử dụng thông qua hệ thống bể lọc trước khi nước thải được đưa ra môi trường.

  • Xử lý nước sinh hoạt : than hoạt tính dạng viên nén giúp lọc sạch những cặn bẩn và kim loại nặng, các chất hữu cơ và chất độc hại như thuốc trừ sâu,… có trong nước. Than hoạt tính thường được sử dụng trong các lõi lọc nước trong gia đình.
  • Xử lý khí thải: than hoạt tính dạng viên nén có khả năng lọc đucợ khí độc, khí ô nhiễm, giúp mang đến bầu không khí trong lành, vì vậy được áp dụng rộng rãi trong hệ thống lọc khí công nghiệp. máy hút khói bụi trong gia đình hay hệ thống khử mùi trong xe hơi, máy lạnh,…
  • Xử lý nước thải công nghiệp: thông qua hệ thống bế lọc, than hoạt tính dạng viên nén giúp hút các kim loại nặng và các chất gây ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên trước khi nước được thải ra môi trường.
  • Ứng dụng trong xây dựng và viễn thông: than hoạt tính được chôn xuống đất giúp khử tia đất và khử sóng điện từ, chống sét cho các thiết bị điệnvà có ý nghĩa đặc biệt trong phong thuỷ.
  • Xử lý nước cấp sản xuất, nước nhiễm phèn, nước ao hồ, sông suối nhiễm hoá chất và ô nhiễm các chất hữu cơ, giúp loại bỏ clorone còn dư trong nước.

    than hoạt tính dạng viên

Than hoạt tính dạng viên nén thường được dùng trong các ngành:  công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm; chế biến thuỷ, hải sản; sản xuất mặt nạ phòng độc quân sự; khai thá khoáng sản, luyện kim: luyện vàng, cán thép; công nghiệp sản xuất hoá chất, dầu khí và y dược; lọc nước uống, nước sinh hoạt và nước thải công nghiệp, dân dụng,…

THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA THAN HOẠT TÍNH DẠNG VIÊN NÉN

Than hoạt tính dạng viên nén có hình trụ, độ dài từ 2-4 ly và đường kình từ 3-3,36 ly.

Độ pH của than hoạt tính dạng viên nén dao động từ 7-8

Độ hấp phụ CLL4 là 40-60% và độ ẩm <= 2%

Chỉ số iod của than hoạt tính dạng viên nén từ 650- 850 mg/l và độ Benzen từ 23-33%.

Độ tro từ 2-5% và Methylene Blue là 130-170 mg/l.

than hoạt tính dạng viên

Than hoạt tính dạng viên nén là sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Môi trường Toàn ÁVới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch nước, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm than hoạt tính dạng viên nén:

HOTLINE: 0913 543 469 hoặc 1900 9079

CÔNG TY CỔ PHẦN CNMT TOÀN Á

Km12 Ngọc Hồi- Tứ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

VPGD: 322A- Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App