Tại sao nên lựa chọn hệ thống lọc nước giếng khoan

xu-ly-nuoc-sinh-hoat-12

Đầu tư vào hệ thống xử lý nước giếng khoan là đầu tư đúng đắn về bảo hiểm cho sức khỏe và tài sản của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm máy lọc nước giếng khoan chất lượng nhất.

Thực trạng về môi trường hiện nay cho thấy có tới 90% nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Bạn thường gặp phải những tình huống như sau: quần áo sau giặt thường có vết ố, các thiết bị điện nước bị rỉ sét , các dụng cụ bị bám cặn, nước có mùi lạ…. Và việc sử dụng nguồn nước này sẽ tiềm ẩn những nguy cơ tiềm tàng làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

ban-co-dang-su-dung-nuoc-o-nhiem

Một trong những giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn là sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn. Với nhiều lợi thế cũng như ưu điểm vượt trội từ chất lượng tới dịch vụ sau bán hàng đó là lý do vì sao mà sản phẩm lọc nước giếng khoan của chúng tôi được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng.

Những điểm mạnh của hệ thống lọc nước sinh hoạt

Hệ thống lọc nước đầu nguồn do công ty Toàn Á chế tạo. Hệ thống với lợi thế có thể xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… cấu tạo của hệ thống: cột lọc nước, các vật liệu lọc nước, cốc chặn lọc, hệ thống van tự động….

 

Tất cả các linh kiện đều được nhập khẩu từ nước ngoài phù hợp với tiêu chuẩn của bộ y tế.

+ Cột lọc nước Composite: Hệ thống lọc nước được sử dụng cột composite siêu bền với nhiều ưu điểm so với cột lọc inox. Do được làm từ các sợi thủy tinh nên cột có khả năng chịu đựng được ăn mòn hóa học, không bị han rỉ, công vênh. Mặt khác nhờ bề mặt nhẵn nên cột lọc nước lưu thông tốt, khả năng cách điện, nhiệt cao, cùng với khối lượng nhẹ hơn cột kim loại nên dễ dàng vận chuyển và bảo dưỡng.

+ Cốc lọc chặn : được làm bằng sợi polyproylene được cuốn chặt và có kích cỡ khe hở màng 5 micron. Tất cả các cặn bẩn qua lỗi có kích thước lớn hơn 5 micron sẽ bị chặn lại và cho ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sử dụng cho sinh hoạt.

+ Vật liệu lọc : Sử dụng các vật liệu lọc có chất lượng cao nhất để đưa vào hệ thống lọc đầu nguồn.

Công ty Toàn Á đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống, các dây chuyền lọc nước, cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất nước đóng chai, đóng bình, màng lọc UF. Do vậy, tất cả những vật liệu lọc, thiết bị lọc nước đều được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ : KM12 Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App